Vận Dụng Mặt Dây Chuyền Thạch Anh

832

Lâu nay, cụm từ “đá phong thủy” đã trở nên quen thuộc đối với những người quan tâm đến phong thủy – đặc biệt là đá phong thủy dùng làm trang sức giống như mặt dây chuyền thạch anh.

Trong một thị trường thiên hình vạn trạng, vàng thau lẫn lộn, việc chọn lựa cho mình một món hàng sang trọng, phong cách.Sử dụng  mặt dây chuyền thạch anh Đó là cách duy nhất mà bạn tăng thêm an tâm, bảo vệ trước những mối nguy hại đang rình rập. Nếu bạn muốn quan hệ ngoại giao ngày càng tiển triển thuận lợi thì nên đeo mặt dây chuyền bằng đá thạch anh tự nhiên.

Mặt dây chuyền bằng đá thạch anh là loại đá phong thủy  được dùng theo ý nghĩa tâm linh và tín ngưỡng của người Châu Á . Người Châu Á nói chung luôn coi trọng đời sống tâm linh.Và đương nhiên họ sẽ đặt niềm tin vào vật họ cho là đem lại tài lộc , vượng khí. Bạn hãy đặt niềm tin đó vào Mặt dây chuyền bằng đá thạch anh nó sẽ không làm bạn thất vọng,  bạn sẽ nhận về sản phẩm tinh xảo, cẩn thận uốn nắn từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Theo thuyết phong thủy về đá tự nhiên, việc mang mặt dây chuyền thạch anh quý  sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, khiến công việc luôn thuận lợi, trôi chảy.  Đá thạch anh đã hấp thu rất nhiều tinh hoa nhật nguyệt từ thiên nhiên và vũ trụ nên mang tới rất nhiều tác dụng cho sức khỏe và ý nghĩa về mặt phong thủy. Mẫu mã đa dạng với loại đá thạc anh mà sẽ có tưng đó mẫu . Với mặt dây chuyền đính đá thì Mặt dây chuyền bằng đá thạch anh là mẫu đang khá HOT vì nó khác xa so với những loại mặt dây chuyền đính đá khác như ngọc bích hay đá saphia …

Mặt dây chuyền thạch anh có thể bảo vệ cơ thể khỏi các vi khuẩn bên ngoài, chống lại hiện tượng co giật hay trường hợp sốt cao. Không chỉ phụ nữ mà cánh nam giới cũng có thể sử dụng vòng tay này để tăng nét quyến rũ cho bản thân!

Hãy tìm cho mình một chiếc mặt dây chuyền thạch anh và đeo bên mình để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống các bạn nhé. Từ trường của mặt dây chuyền thạch anh rất lớn và mạnh mẽ, thích ứng với thần kinh thái dương. Với cường độ năng lượng cực mạnh, có thể nói là mạnh nhất trong tất cả các đá khác như mã não, ngọc bích …. Một chiếc mặt dây chuyền thạch anh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.  Với những trang phục đơn giản kết hợp thêm mặt dây chuyền thạch anh , nhưng không kém phần bắt mắt, nhẹ nhàng, tuyệt đối thoải mái và giúp che chắn nguy hiểm.

Bạn có thể diện mặt dây chuyền thạch anh  đi dạo phố, đi chơi tối hay thậm chí vào cả những dịp đặc biệt như khi tham dự một bữa tiệc sang trong – một chiếc dây chuyền cùng mặt dây chuyền đá thạch anh tuyệt đẹp … mặt dây chuyền thạch anh  giúp cân bằng sự mát lạnh giống như bạc hà và thổi thêm hơi ấm cho bộ trang phục, trong khi đó thạch anh đem lại sức sống cho sắc xanh tươi mát. Hãy sử dụng mặt dây chuyền thạch anh để hoàn thiện bản thân cũng như hoàn thiện set đồ của bạn.

Những mặt dây chuyền thạch anh đá quý có màu sắc hợp với cung mệnh và tuổi sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo. Bởi màu sắc trong phong thủy hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Là loại đá quý thiên nhiên được nhiều người săn lùng không chỉ bởi sự quý, hiếm mà còn bởi những ý nghĩa tâm linh của nó. Theo quan niện phương Đông, những ai dùng đá quý hay trang sức gắn đá giống như mặt dây chuyền thạch anh  quý hợp với tuổi và tháng sinh của mình sẽ luôn gặp may mắn và hưng vượng.

Mặt dây chuyền thạch anh làm cho những tín đồ thời trang phát cuồng trong nhiều năm qua .Màu sắc của đá thạch anh sẽ làm xoa dịu mọi sự ngột ngạc để mọi người có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất.Bạn sử dụng mặt dây chuyền thạch anh “ đơn giản , đơn giản , lại có điểm trăm xem không chán bộ dáng” đấy nhé.