Mặt Dây Chuyền Thạch Anh thích hợp với người mệnh Hỏa

179

Chọn Mặt dây chuyền Thạch Anh cần phải dựa vào màu sắc của chúng có hợp với mệnh hay là không. Đối với phong thủy ngũ hành thì nếu quan hệ tương khắc sẽ tác động không tốt tới vận mệnh, ngược lại nếu tương sinh hay tương hợp sẽ thúc đẩy và tăng cường tốt cho mệnh.

Tổng quan về phong thủy đối với người mệnh Hỏa:

Người mệnh Hỏa được đại diện bởi yếu tố Lửa, mang sức nóng của mặt trời. Tuy nhiên với sự tồn tại của hành Hỏa thì mới hình thành nên sự sống, đem lại nguồn ánh sáng và sự ấm áp cho con người, tuy nhiên lửa cũng xem như một yếu tố của sự hủy diệt hoặc tạo ra cơn thịnh nộ nguy hiểm.

Tỳ hưu đá Thạch anh tóc đỏ

Tính cách của người mệnh Hỏa cũng sẽ tương tự như hành Hỏa, có tính tình nóng như lửa, hành động nhanh hơn lời nói, nhưng lại là người nhiệt huyết, nhiệt tình, không câu nệ mọi thứ, hài hước, có đam mê, hơi vô tâm trước người khác.

Người mệnh Hỏa sẽ bao gồm năm nạp âm cơ bản là Sơn Đầu Hỏa – Lư Trung Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – Tích Lịch Hỏa – Thiên Thượng Hỏa. Tương ứng với những năm sinh như Giáp Tuát – Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thìn – Mậu Tý – Mậu Ngọ – …

Mặt dây chuyền Thạch Anh phù hợp cho mệnh Hỏa:

Mệnh Hỏa sẽ lựa chọn trang sức Mặt dây chuyền Thạch Anh có màu sắc thuộc nhóm tương sinh, tương hợp, khắc chế và tuyệt đối không chọn nhóm tương khắc.

Mặt dây chuyền Thạch Anh tốt nhất cho mệnh Hỏa nên chọn chính là nhóm màu sắc tương sinh. Dựa theo ngũ hành thì Mộc sinh ra Hỏa, do đó mệnh Hỏa sẽ hợp với Mặt dây chuyền Thạch Anh màu Xanh Lá Cây – Xanh Lục – màu của Gỗ.

Mặt dây chuyền đá Thạch anh tím

Nhóm sản phẩm Mặt dây chuyền Thạch Anh tốt chiếm vị trí thứ hai là nhóm màu sắc tương hợp, hay có thể gọi là nhóm màu bản mệnh. Tương ứng sẽ là Mặt dây chuyền Thạch Anh Đỏ – Tím – Hồng, mang lại lợi ích về tiền tài, chức vụ, địa vị cao trong xã hội.

Xếp vị trí thứ ba chính là sản phẩm Mặt dây chuyền Thạch Anh thuộc nhóm màu khắc chế, ta có Hỏa khắc chế được Kim, thế nên Mặt dây chuyền Thạch Anh Trắng – Ghi – Bạc mệnh Hỏa sẽ dùng được, giúp vượt qua thử thách và trở ngại trong đời sống.

Mệnh Hỏa tuyệt đối không lựa chọn Mặt dây chuyền Thạch Anh thuộc hành Thủy, vì bị tương khắc không tốt, bao gồm sản phẩm có màu Đen – Xanh Biển – Xanh Dương, sẽ làm cho Hỏa khí tiêu hao, vượng khí giảm, kìm hãm sự phát triển.

Sản phẩm Mặt dây chuyền Thạch Anh cho mệnh Hỏa:

Mặt dây chuyền Thạch Anh Tím: với sản phẩm trang sức này thì mệnh Hỏa sẽ nhận được may mắn về tài lộc, càng ngày càng thăng tiến, tư duy tốt, quyết đoán thông minh.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Mắt Hổ Nâu Đỏ: biến thể đặc biệt của Đá Thạch Anh và mệnh Hỏa không nên bỏ qua dòng sản phẩm này, vì sẽ mang đến điều may mắn, giàu có, vượng khí, tài khí.

Mặt dây chuyền ve sầu đá Thạch anh xanh

Mặt dây chuyền Thạch Anh Hồng: trang sức rất phổ biến trên thị trường phong thủy, bất cứ đối tượng nào cũng đều có thể mua được. Đặc biệt phù hợp với người mệnh Hỏa mong muốn điều tốt trong tình cảm, tìm được hạnh phúc trong đời sống.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Mã Não Đỏ: sản phẩm trang sức quý hiếm trên thị trường, bạn sẽ là người may mắn khi trở thành chủ sở hữu. Có tác dụng chuyển hóa điều không may mắn và thoát khỏi khó khăn, trở thành bùa hộ mệnh bảo vệ, tránh tà khí và điều xui rủi.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Tóc Xanh: màu sắc của sự sống, sự sinh sôi phát triển vô cùng thích hợp với mệnh Hỏa để được tương sinh mệnh. Với tác dụng tốt trong việc thúc đẩy tài vận, hút tài lộc, may mắn, thăng tiến sự nghiệp.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Xanh: biến thể quý chứa năng lượng dồi dào, trang sức phù hợp cho mệnh Hỏa, tạo nên nguồn động lực to lớn giúp xua đuổi buồn phiền lo lắng, mang lại sự thư thái cho tâm hồn và tăng khả năng tập trung tư duy.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Tóc Đỏ: thuộc nhóm trang sức bản mệnh cho mệnh Hỏa, nên sẽ mang lại giá trị về phong thủy cực lớn, khi sử dụng sẽ giúp thu hút thêm nhiều tài lộc và sự may mắn đi vào.

Đối với mệnh Hỏa chúng ta sẽ có một số loại Mặt dây chuyền Thạch Anh phù hợp đem lại điều may lành: Mặt dây chuyền Thạch Anh Tóc Xanh – Xanh Lá – Hồng – Tím – Tóc Đỏ – Mã Não Đỏ – Mắt Hổ Đỏ – Đỏ. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân mà chọn sản phẩm trang sức phù hợp với bản thân.