Cửa hàng bán Đá Thạch Anh Vụn tại TP Hồ Chí Minh

621

Đá Thạch Anh Vụn trên thực tế cũng là Đá Thạch Anh tự nhiên, chỉ là về kích thước thì nhỏ hơn mà thôi. Bên trong Đá Thạch Anh Vụn cũng chứa đựng một nguồn năng lượng, tốt cho sức khỏe, đem đến nhiều điều may, trấn trạch, đồng thời được ứng dụng rất nhiều trong đời sống của chúng ta.

Đá Thạch Anh được xem là một món quà ý nghĩa mà tự nhiên đá ban tặng cho con người chúng ta sử dụng. Quá trình hình thành từ trong lòng đất hàng ngàn năm, hấp thụ nguồn năng lượng của trời và đất, tạo nên nguồn khi tốt.

Đá Thạch anh trắng thô

Trong đó Đá Thạch Anh Vụn là một trong số những viên nhỏ được tìm thấy, thế nhưng vẫn chứa đựng được nguồn năng lượng tinh hoa của vũ trụ, mang đến cho con người nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cũng như về mặt phong thủy. Đồng thời còn được ứng dụng vào đời sống thực tế của con người.

Làm sao có được Đá Thạch Anh Vụn:

Đá Thạch Anh Vụn thường được lấy từ sản phẩm thừa sau khi nghệ nhân đã chế tác ra một tác phẩm điêu khắc nào đó, có thể quả cầu – khối giác – kim tự tháp – con giáp – … từ những khối Đá Thạch Anh có kích thước lớn.

Ngoài ra cũng có thể là trong quá trình khai thác tại các mỏ thì thu được Đá Thạch Anh có kích thước nhỏ, mặc dù là nhỏ so với các sản phẩm khác, thế nhưng bản thân vẫn chứa đựng một nguồn năng lượng lớn, có tác dụng tương đương so với những sản phẩm khác, hơn nữa còn sở hữu những tác dụng riêng.

Đá Thạch anh vụn ngũ sắc

Khi thu thập được Đá Thạch Anh Vụn thì chúng sẽ nằm ở dạng thô, nếu trải qua quá trình xử lý thì sẽ trở thành Đá Thạch Anh Vụn bóng mịn và không gây xước tay.

Các loại Đá Thạch Anh Vụn:

Phổ biến nhất sẽ là hai loại, Đá Thạch Anh Vụn Hồng và Trắng. Trong tự nhiên hai loại này có số lượng nhiều hơn hẳn.

Đá Thạch anh hồng

Đá Thạch Anh Vụn Hồng: có tác dụng tốt trong việc chống lại tia bức xạ, do vây bạn có thể thuận tiện khi ngồi trên may tính vì sẽ giảm bớt bức xạ, hoặc ra ngoài nắng cũng thế, tạo cảm giác giấc ngủ được ngon hơn.

Đá Thạch Anh Vụn hồng được sử dụng để lót dưới giường ngủ – chậu cây – nền nhà – bỏ lọ trang trí – … điều này sẽ giúp cải thiện được sức khỏe, tác động tới hệ thống tuần hoàn máu huyết, tăng khả năng thụ tinh, giảm cơn đau nhức. Hơn nữa giúp tác động tốt tới mối quan hệ xã hội, tạo sự thân thiện cởi mở đối với tất cả mọi người.

Đá Thạch anh vụn trắng

Đá Thạch Anh Vụn Trắng: có thể tồn tại ở dạng không màu, trắng trong, trắng đục, mang lại sự thuần khiết tốt cho phong thủy. Nguyên nhân là vì Đá Thạch Anh Vụn Trắng dễ dàng dung hạp, xuyên qua vùng khí quang của con người, mang nguồn năng lượng thanh khiết có tác dụng đối với một số căn bệnh về thần kinh và huyết áp.

Tác dụng của Đá Thạch Anh Vụn:

Với kích thước mặc dù không lớn, nhưng Đá Thạch Anh Vụn lại được sử dụng rất nhiều trong đời sống, cùng với đó là nhiều lợi ích đặc biệt.

Đá Thạch Anh Vụn để rải nền nhà:

Đá Thạch anh trắng rải nền nhà

Đây có thể là tác dụng được nhắc đến nhiều nhất và phát huy hiệu quả nhất, nguồn năng lượng sở hữu có tác dụng trong việc ngăn chặn và hóa giải được âm khí có hại cho con người, đồng thời tăng cường nguồn sinh khí tốt cho căn nhà.

Theo lẽ thường thì gia chủ sẽ rải Đá Thạch Anh Vụn ở các vị trí quan trọng của căn nhà, chẳng hạn như cổng ra vào – bàn thờ – góc nhà – cầu thang – cửa chính – … Nếu như gia đình bạn có điều kiện thì có thể rải toàn bộ phần nền nhà.

Với loại Đá Thạch Anh Vụn có kích thước lớn hơn một chút thì được sử dụng làm đồ chặn giấy từ, nhờ đó công việc được thuận lợi hơn và gặp được nhiều may mắn hơn, đặc biệt là mở thêm các mối quan hệ làm ăn, khách hàng, tăng nguồn lợi nhuận trong buôn bán.

Đá Thạch Anh Vụn có tác dụng tốt trong việc cân bằng nguồn năng lượng, kích hoạt tuần hoàn, giảm đau nhức, thế nên được sử dụng để lót dưới giường ngủ, cải thiện giấc ngủ ngon.

Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng để trấn trạch cho sân vườn và hỗ trợ tốt cho ngôi nhà, kể cả là những khu vực như nhà cao tầng, cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng. Riêng ở trong nhà thì bạn sẽ sử dụng để lát cho lối đi – hành lang giúp phát huy cao nhất nguồn từ trường.

Đá Thạch anh trắng thô

Một số gia chủ còn sử dụng Đá Thạch Anh Vụn để rải vào chậu cây cảnh, không chỉ nhằm mục đích trang trí thẩm mỹ, mà giúp cho cây xanh tăng thêm phần sức sống, từ đó mà mang đến lợi ích cho con người, tạo không gian thoáng mát, tác động tốt tới tình trạng sức khỏe.

Một ứng dụng vô cùng độc đáo của Đá Thạch Anh Vụn đó chính là dùng để lọc nước, tăng năng lượng cho nước, mang lại một nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe của con người.

Mua đá Đá Thạch Anh Vụn ở đâu tại TP Hồ Chí Minh:

Hiện nay tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng buôn bán sản phẩm liên quan tới phong thủy, trong đó có cả loại Đá Thạch Anh Vụn phong thủy. Đương nhiên tìm kiếm một địa chỉ mua là điều băn khoăn cho tất cả mọi khách hàng. Vì thế bạn có thể ghé qua Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp.

Tại đây với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đá quý phong thủy, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một loại sản phẩm, tư vấn về công dụng, cách sử dụng, phù hợp với khách hàng hay không. Cùng với đó là chính sách bảo đảm trước và sau khi mua hàng luôn tốt và tích cực.

Một điều đặc biệt ở Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp chính là được đổi trả sản phẩm đến khi khách hàng cảm thấy được hài lòng. Dựa vào giấy kiểm định chất lượng sản phẩm sẽ mang lại sự an tâm khi mua hàng.

Đá Thạch anh vụn có nhiều loại khác nhau

Giá cả của sản phẩm Đá Thạch Anh Vụn mang tính cạnh tranh, thế nên vô cùng hợp lý. Cùng với nhiều màu sắc và chủng loại để bạn lựa chọn. Có thể là Đá Thạch Anh Vụn dạng thô, dạng được đánh bóng hoặc là Đá Thạch Anh Vụn ngũ sắc đều có.