Đeo mặt dây chuyền Đá Thạch Anh

383

Hiện tại Đá Thạch Anh phong thủy được xem là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến, không chỉ được chế tạo thành các loại sản phẩm dùng để trang trí mà còn được sử dụng để tạo ra các loại trang sức phụ kiện vô cùng bắt mắt. Chẳng hạn như Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, với vẻ ngoài long lanh, thêm vào đó là sự sang trọng, đồng thời còn chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy, đem lại lợi ích cho sức khỏe khi được sử dụng đúng cách.

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu nhiều màu sắc

Đá Thạch Anh trong tự nhiên được phân biệt dựa trên màu sắc, thêm vào đó là mỗi một loại như vậy sẽ phù hợp với một mệnh nào đó, tương ứng với ý nghĩa riêng. Khách hàng khi lựa chọn Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh cũng sẽ dựa vào chính những yếu tố này để có được sản phẩm phù hợp với chính mình nhất.

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Đen:

Được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, có thể là hình oval, hoặc hình linh vật như Hồ Ly – Tỳ Hưu – … Được kết hợp với Đá Thạch Anh Đen cao cấp.

Khi được sử dụng thì sản phẩm Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh sẽ đem lại cho chủ nhân khả năng phân tích, khai mở tâm hồn, ngoài ra còn có tác dụng trong việc trừ tà khí, mang mọi người gần lại với nhau, xóa bỏ sự sợ hãi, mang lại điều bình an, may mắn, suy nghĩ lạc quan tích cực về đời sống hiện tại.

Mặt dây chuyền Tỳ hưu đá Thạch anh đen

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Vàng:

Trong số các biến thể của Đá Thạch Anh thì sản phẩm Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Vàng được xem là nhóm quý hiếm, đây là sản phẩm được mệnh danh là viên đá của kinh doanh. Nguyên nhân là vì chúng sẽ giúp cho chủ nhân làm công việc kinh doanh buôn bán được phát triển và thu được nguồn thu nhập nhiều hơn, công việc làm ăn phát đạt, thu hút tài lộc và vận may.

Cùng với sự kết hợp của nguồn năng lượng phong thủy mà Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh còn phát huy được công dụng là giả tỏa căng thẳng va mệt mỏi, kể cả cuộc sống có bế tắc, giúp tinh thần được thư giãn.

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Xanh:

Công dụng được nhắc đến chính là giảm sự nóng nảy, giảm cơn tức giận, cân bằng cảm xúc, cơ thể hài hòa. Đối với phong thủy thì Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh đem đến cơ hội mới trong công việc, có thể hỗ trợ về yếu tố tiền bạc, vận may.

Nhiều người sử dụng Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Xanh như một lá bùa để hộ thân, bảo về khỏi tác động xấu từ bên ngoài, không bị tiểu nhân phá hoại.

Mặt dây chuyền đá Thạch anh xanh

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Khói:

Đối với các chuyên gia phong thủy thì tin rằng Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Khói sẽ giúp bạn tránh được điều không tốt trong đời sống cũng như trong công việc.

Vừa được sử dụng như một món đồ trang sức lại vùa dùng để hộ thân, nhận được điều may, tránh được điều giữ.