Mua Vòng Đá Thạch Anh tại TP Hồ Chí Minh (free ship khu vực Sài Gòn)

666

Trong các loại sản phẩm trang sức đá phong thủy hiện nay thì loại Vòng được làm từ Đá Thạch Anh nhận được sự lựa chọn nhiều hơn hẳn. Vòng Đá Thạch Anh không những mang vẻ đẹp thẩm mỹ như một món đồ trang sức, mà còn đem lại ý nghĩa về mặt phong thủy tâm linh, đồng thời lại hợp cho đối tượng là nam và nữ, kể cả là già hay trẻ. Một điểm cộng khác cho Vòng Đá Thạch Anh đó chính là sự tiện dụng, nhiều màu sắc, nhiều mẫu mã, hoàn toàn an toàn khi được sử dụng.

Tổng quan về Đá Thạch Anh:

Vòng tay đá Thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau

Đá Thạch Anh là một trong số thành phần tạo nên lớp vỏ của trái đất, thế nên về mặt số lượng thì tồn tại rất nhiều trong tự nhiên, được mọi người gọi với một cái tên mỹ miều hơn là Thủy Ngọc. Với độ cứng đạt mức độ 7 trên thang đo 10. Do đó khi được chế tác thành sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh thì sẽ cứng – bền – khó vỡ – khó trầy xước – bắt mắt.

Một điểm vô cùng đặc biệt ở đây chính là Đá Thạch Anh tồn tại trong tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau, theo từ ngữ chuyên môn là biến thể. Những dạng màu sắc phổ biến của đá Thạch anh thường thấy sẽ có màu khói – Đá Thạch Anh Khói, màu vàng – Đá Thạch Anh Vàng, màu tím – Đá Thạch Anh Tím, màu hồng –  Đá Thạch Anh Hồng, màu trong suốt – Đá Thạch Anh Pha Lê, màu trắng đục – Đá Thạch Anh Trắng – màu xanh lục – Đá Thạch Anh Xanh Lá Cây, màu đen – Đá Thạch Anh đen, màu xanh dương – Đá Thạch Anh Xanh Dương.

Vòng tay đá Thạch anh tóc tím mix

Đặc biệt là Đá Thạch Anh cũng có một dạng biến thể với các tinh thể dạng sợi có màu sắc nằm bên trong, chúng được gọi là Đá Thạch Anh Tóc. Ở đây thì cũng sẽ được phân biệt dựa trên màu sắc của những sợi tinh thể này là gì. Chẳng hạn như loại đá thạch anh có màu tóc đỏ – Đá Thạch Anh Tóc Đỏ, màu tóc vàng – Đá Thạch Anh Tóc Vàng, màu tóc đen – Đá Thạch Anh Tóc Đen, màu tóc xanh – Đá Thạch Anh Tóc Xanh. Một loại tóc mầy gọi là Đá Thạch Anh Super Seven, hay màu hồng đốm – Đá Thạch Anh Dâu.

Hiệu ứng hóa học của Đá Thạch Anh:

Vòng tay đá Thạch anh ưu linh đa sắc

Dựa trên từng loại biến thể màu sắc của Đá Thạch Anh mà khả năng phát quang khi được đặc dưới ánh sáng mặt trời sẽ khác nhau, được thể hiện thông qua màu sắc phản lại và màu sắc đó cũng khá hấp dẫn đối với người xem.

Đăc biệt là các loại Đá Thạch Anh Tóc sẽ tạo ra hiệu ứng càng đẹp hơn bởi những sợi tóc bên trong sẽ phản ứng rất tốt đối với ánh sáng, chúng sẽ lấp lánh như những sợi vàng, bạc. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào nước của đá, sẽ có những viên đá hấp thụ ánh sáng tốt hơn những viên còn lại.

Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh mix đá Dzi

Tiêu chí đánh giá chất lượng Vòng Đá Thạch Anh:

Chính vì đây là sản phẩm thuộc hàng trang sức phong thủy nổi bật, do đó để có thể biết được những thông tin xung quanh nhiều hơn, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Chúng ta sẽ đưa ra một số chi tiết đánh giá để thấy được sản phẩm thuộc hạng chất lượng hay là không.

Trước tiên là đánh giá theo tiêu chuẩn loại A về màu sắc. Tiếp là tiêu chuẩn loại A về phản ứng quang học khi để sau ánh sáng. Tiêu chuẩn về độ sạch đạt cấp A. Tiêu chí về độ trong đạt tiêu chuẩn loại A. Chú ý tới kiểu cắt đạt tiêu chuẩn A.

Vòng tay đá Thạch anh hồng

Để hiểu rõ hơn, đơn giản chúng ta xét về những khía cạnh sau: Viên đá được cho là đẹp phải có màu sắc tươi, đậm, sáng, rõ nét. Viên đá đó không được nứt, có tạp chất hoặc vân đá. Viên đá có khả năng phản xạ ánh sáng cao, càng hấp dẫn người mua và có khả năng đổi màu, hiệu ứng ánh sao,… càng khiến cho chúng được săn lùng nhiều hơn. Ngoài ra,viên đá càng tinh khiết thì giá trị của chúng càng cao.

Lý do nên chọn sử dụng Vòng Đá Thạch Anh:

Nguyên liệu dùng để tạo ra sản phẩm chính là đá Thạch anh, tùy thuộc vào chất liệu đá mà chúng được chế tác, sẽ có những sản phẩm có chất lượng cao, được nhiều người săn lùng. Muốn có được những sản phẩm giá trị cao, các nghệ nhân phải khai thác những viên đá bên trong lòng đất, sau đó tiến hành lựa chọn và chế tác mới có được sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh như bây giờ.

Ngoài ra nghệ nhân chế tác cũng là một trong số yếu tố quan trọng mang lại giá trị hơn cho Vòng Đá Thạch Anh. Trải qua một quy trình với từng bước được thực hiện thủ công, tỷ mĩ, khéo léo, linh nghiệm của bản thân, mà tạo ra được sản phẩm có giá trị như vậy.

Sử dụng Vòng Đá Thạch Anh sẽ hỗ trợ năng lực vận động, tăng sức khỏe, hỗ trợ chữa trị bệnh, nâng cao năng lực cho trẻ em và người lớn, tinh thần được thoải mái thư giãn, giảm căng thẳng và lo lắng, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh nặng.

Vòng Đá Thạch Anh được sử dụng như một vật hộ mệnh, tránh năng lượng xấu, cải thiện các mối quan hệ, cân bằng năng lượng cơ thể, đem lại nhiều điều may mắn.

Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ

Mua Vòng Đá Thạch Anh tại TP Hồ Chí Minh:

Bạn đang cần lựa chọn một sản phẩm phong thủy Vòng Đá Thạch Anh, với mong muốn nhận được nhiều điều may mắn và hành công. Nhưng điều khiến bạn cảm thấy lo lắng và băn khoăn, đó chính là không biết mua ở đâu thì tốt, chất lượng, không bị sản phẩm giả, … Điều này cũng là điều mà nhiều người mong muốn được giải đáp.

Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng nữa, nếu lựa chọn Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp. Một trong những thương hiệu đứng ở danh sách đầu về việc cung cấp các sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh, không chỉ hợp mệnh mà còn đảm bảo về chất lượng.

Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp sẽ cho bạn có được sự đảm bảo về nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, với đội ngũ chế tác có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giao hàng tận nơi, giả cả hợp lý. Thương hiệu luôn cam kết chỉ sử dụng Đá Thạch Anh tự nhiên, có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm (khi khách hàng có yêu cầu), thêm vào đó là đội ngũ tư vấn viên có kiến thức và trách nhiệm, sự giám sát kỹ về mặt lựa chọn nguyên liệu cho đến khi thành phẩm.

Không chỉ cung cấp cho bạn sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh, mà còn có nhiều sản phẩm khác như dây chuyền, nhẫn, tượng, … phù hợp với tất cả mệnh, cũng như yêu cầu từ phía khách hàng.

Vòng Thạch anh tóc tam tài

Giả sử như bạn không thích những sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh có sẵn, thì có thể nhờ tới Vòng Đá Thạch Anh giúp bạn thiết kế ra một sản phẩm độc quyền cho riêng bạn, hoặc được mix với nguyên liệu khác, hay là mạ hoặc xi.

Do đó Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn, với những sản phẩm phong thủy mới nhất, đảm bảo nhất, nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc.

Một số mẫu mã Vòng Đá Thạch Anh tại Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp:

Vòng tay đá Thạch anh tóc đen

Vòng Đá Thạch Anh Tím: được biết đến với tên khoa học là Amethyst, mang một màu tím hay tím hồng. Được tìm thấy ở nhiều quốc gia trên thế giới, tại nước ta cũng có nhưng số lượng không nhiều và chất lượng không cao. Trong tự nhiên thì có số lượng nhiều, do đó mà giá thành vừa phải. Thời xưa người ta sử dụng với mục đích chữa bệnh đau đầu, mất ngủ, thần kinh, kích thích hệ thống tuần hoàn, cải thiện các mối quan hệ, hóa giải nguồn năng lượng xấu.

Vòng Đá Thạch Anh Khói: còn được gọi là Smoky Quartz, có màu xám ánh xanh hoặc nâu ánh xanh hay nâu sẫm. Với số lượng nhiều thế nên giá cả cũng không phải quá đắt. Vòng Đá Thạch Anh Khói được sử dụng làm trang sức, thanh lọc sạch độc tố trong cơ thể, dùng để tập trung tinh thần, hỗ trợ chữa một số căn bệnh, mang lại sự thuận lợi trong công việc.

Vòng Thạch anh ưu linh trắng

Vòng Đá Thạch Anh Vàng: theo như nghiên cứu từ các nhà khoa học, thì sản phẩm có tác dụng làm cho quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn, tăng khả năng cho hệ thống miễn dịch, hồi phục bệnh trầm cảm, hỗ trợ tiêu hóa. Đặc biệt là biểu tượng cho tiền tài, danh vọng, địa vị, hào quang, giàu có.

Vòng Đá Thạch Anh Đen: mang một màu đen bắt mắt, thích hợp cho đối tượng là nam giới. Có tác dụng giải tỏa được năng lượng không tốt, mang đến điều may mắn, thể hiện cho tiền tài.

Vòng Đá Thạch Anh Hồng: được gọi với tên Pink Quartz, sở hữu một màu hồng đặc trưng, giá cả phải chăng. Tác dụng của sản phẩm này là kích thích vào hệ tim mạch và thần kinh, giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi, đem lại hạnh phúc trong tình yêu.

Xác định Vòng Đá Thạch Anh thật giả:

Do sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến, thế nên sản phẩm làm giả có số lượng ngày càng nhiều hơn, chính vì thế mà khách hàng cần phải thận trọng khi xem xét. Như đã nói ở trên để đảm bảo được điều này thì bạn nên lựa chọn thương hiệu bán hàng uy tín trên thị trường, trong đó có Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp.

Vòng tay đá Thạch anh tóc đỏ

Tại đây bạn vừa được lựa chọn theo sở thích, được đảm bảo về chất lượng, có giấy chứng thực sản phẩm, được tư vấn trước khi sử dụng, được đặt hàng theo yêu cầu của từng người, …

Ngoài ra, để đảm bảo chính xác chất lượng của đá, quý khách hàng có thể gửi các sản phẩm đến trung tâm giám định đá quý để kiểm tra. Bởi các cách thử đá tại nhà có thể cho kết quả sai và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cũng như giá trị của viên đá.

Ngoài vòng tay bản tròn, ở Kim Tự Tháp còn có vòng tay đá Thạch anh bản dẹt