Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Hình Phật Di Lặc

511
  1. Sự tích về phật di lặc :

Bồ Tát Di Lặc được coi là vị Phật thứ 5, vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên trái đất sau khoảng 30.000 năm nữa, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni. Trong Phật giáo Tây Tạng, Di Lặc được thờ cúng rất rộng rãi.

Nói về Phật Di Lặc chắc rằng đại đa số chúng ta đều nhớ đến hình tượng của một ông Phật được trình bày với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, miệng luôn tươi cười.

Xem thêm các mẫu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc: 

https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-phat-di-lac/

Người ta tin rằng đó chính là hình ảnh của Bố Đại, một Thiền Sư Trung Quốc ở thế kỷ thứ 10.

Tương truyền, nhà sư có tướng người mập mạp, trán hẹp, bụng lớn, nói năng vô định, thích ngủ ở đâu thì ngủ.

Người thường cầm trên tay một cây gậy, mang theo một túi vải để đựng những đồ vật người ta cho. Ông còn được khâm phục vì có tài tiên tri rất chính xác về thời tiết nắng mưa.

  1. Hình ảnh Phật Di Lặc trong Phong thủy:

Còn gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc.

Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu.

Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Như đã thấy biểu tượng  phật di lặc mang lại sự may mắn và niềm hạnh phúc tuyệt đối cho con người, vì vậy chả có lý do gì mà chúng ta không chọn lựa kết hợp giữa biểu tượng thiêng liêng này với viên đá thạch anh tràn đầy năng lượng để đem lại sự may mắn cho bản thân.

  1. Công dụng của mặt dây chuyền đá thạch anh hình phật di lặc:

Nguồn năng lượng dồi dào của viên đá thạch anh và lợi ích nó mang đến cho chủ nhân là điểu không cần bàn cãi: tùy theo màu sắc, cung mệnh và tuổi tác mà chúng ta có thể thoải mái lựa chọn viên đá phù hợp nhất với bản thân.

Nó mang lịa cho bản thân người sở hữu sự may mắn, tài lộc, tâm hồn an nhiên và giúp vượt qua những gian truân trong cuộc sống.

Còn nói về hình ảnh của vị Phật Di lặc thì chắc hẳn ai ai cũng nghĩ đến sự giàu sang phú quý, niềm vui niềm hạn phúc trong tâm hồn…

Việc làm một đồ trang sức bằng đá thạch anh hình phật di lặc sẽ giúp chủ nhân có nhiều may mắn, sức khỏe trần đầy và tâm hồn thảnh thơi giúp vượt qua mọi buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người.

Đeo mặt phật di lặc lên người loại bỏ mọi lo lắng, đem tới niềm vui, ngăn chạn điềm xuôi, thu hút và tích trữ tài lộc, mang đến sự khỏe mạnh và thành công.

Với những ai làm những công việc có tính chất cạnh tranh, người nắm lãnh đạo công ty, những chính trị gia… cần thỉnh mặt dây chuyền Phật Di Lặc giúp đem tới vận may và hạn chế sự ganh ghét, đố kị, giúp tinh thần minh mẫn và hạn chế áp lực.

Đeo mặt dây chuyền Phật lên xe ô tô giúp hạn chế sự âu lo, tập trung lái xe và tránh tai nạn.

Đeo mặt dây chuyền Phật để hạn chế áp lực và bất hòa với đồng nghiệp và giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc hơn.

Đối với học sinh Phật Di Lặc giúp các bạn đam mê học hành hơn.

Phật Di Lặc được xem là món quà như ý trong các ngày vui. Với những ai đang gặp nhiều xuôi xẻo thì đây cũng là món quà tuyệt vời

Bên cạnh đó việc sở hữu mặt trang sức dây chuyền đá thạch anh hình phật di lặc sẽ giúp chủ nhân đạt điều minh mong muốn, gia tăng khí chất, gia tang số đại cát đại quý, giúp thuận lợi trên con đường kinh doanh.

  1. Một số loại màu sắc đá kết hợp tốt để tạo ra biểu tượng phật di lặc:

Có kha khá nhiều màu sắc mà quý vị có thể thoải mái lựa chọn, dưới đây Đá quý Kim Tự Tháp sẽ liệt kê một số mẫu đang bán chạy nhất tại cửa hang của chúng tôi :

  • Mặt dây chuyền Phật Di Lặc màu trắng:

Đây là 1 vật phẩm phong vô cùng có lợi để giải hòa Tam Bích, giúp chủ nhân  tránh tranh chấp, kiện tụng, bệnh tật huyết, gan, chân tay.

  • Mặt dây chuyền Phật Di Lặc thạch anh đen:

Được coi là biểu tượng của hạnh phúc và vô tư đó chính là Phật Di lặc thường dược coi trọng và cũng nhiều người muốn cho mình có được cuộc sống như vậy mà chính vì thế có sự ra đời của mặt dây chuyền nam hình Phật Di lặc đen.

Mặt dây chuyền thạch anh đen hình phật di lặc được thiết kế và chạm khắc tinh sảo trên chất liệu đá phong thủy.

Theo phong thủy đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự.

  • Mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá mắt hổ:

Không chỉ mang nhiều ý nghĩa phong thủy của phật di lặc mà còn có tác dụng với sức khỏe và tinh thần của đá mắt hổ.

Cải thiện trí nhớ, tăng khả năng sáng tạo và giúp cho giấc ngủ ngon hơn. Kích thích lòng tin, dũng khí và kiên trì vượt qua khó khăn, hoàn thành mọi dự định.

Tăng cường sức khỏe cho người ốm yếu và hay bị bệnh tật. Đá mắt hổ còn có thể giảm đau và hỗ trợ chữa các bệnh về mắt hay xương khớp.

  • Mặt dây chuyền Phật Di Lặc thạch anh vàng:

Tẩy rửa và làm sạch năng lượng xấu xung quanh chúng ta, giúp mang lại sự sảng khoái mới mẻ cho không gian bạn đang sống.

Thạch anh vàng rất tốt cho sự sung túc, may mắn, thịnh vượng vì là biểu tượng cho quyền uy của nhà vua. Giúp cân bằng trạng thái năng lượng, giảm lo âu , căng thẳng mệt mỏi….

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc thạch anh vàng hợp những người mệnh: Kim, Thổ.

  • Mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá thạch anh xám khói:

Thạch anh khói có khả năng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh.

Bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc.

Cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất.

Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền – buồn rầu.

Tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức.

Xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi.

Giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.

·        Mặt dây chuyền Phật Di Lặc xanh:

Đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự.

Ngoài ra Phật Di Lặc còn tượng trưng cho sức khỏe, sự thịnh vượng và giàu sang.

Màu xanh lục là màu của sự may mắn và sự tái sinh, hợp với những người mang mệnh Mộc và đặc biệt là mệnh Hỏa.

Mặt dây chuyền nam hình Phật Di Lặc hiện là đồ trang sức phong thủy đang được yêu thích nhất.

  • Mặt dây chuyền đá thạch anh tím hình phật di lặc:

Viên đá màu tímđược tinh luyện trong tự nhiên, vì thế mà có một nguồn năng lượng vô hạn có lợi cho người sở hữu nó.

Đeo mặt dây Phật Di Lạc Thạch anh tím giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui.

Trong phong thủy mặt dây chuyền thạch anh tím tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc, sức khỏe, trường thọ và quyền lực.

Nhắn nhủ bạn đọc:

Trên đây là một số sản phẩm nổi bật được nhiều người tin dung của công ty chúng tôi, ngoài ra ác bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn một cách tốt nhất.

Một lưu ý nữa đó là các bạn nên sử dụng sản phẩm trang sức bằng đá thạch anh thật tự nhiên 100% thì mới có thể có được công dụng như ý, những sản phảm trang sức thạch anh giả ngoài việc không mang đến sự may mắn cho chủ nhân mà còn tác động xấu đến phong thủy cũng như số vận của người đeo.

Vì vậy để lựa chọn một sản phẩm đá thạch anh uy tín về chất lượng mẫu mã cũng như giá thành hợp lý quý khách nên mua hành ở trang chủ thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp hoặc mua trực tiếp ở các cửa hàng chi nhánh trên toàn quốc.