Ý nghĩa phong thủy và may mắn khi đeo mặt dây chuyền đá thạch anh hình Phật Bà Quan Âm

961

Do tính ngưỡng phật giáo của các nước Đông Nam Á nên việc người Việt Nam chúng luôn ưa chuộng những mẫu trang sức hình Phật Bà Quan Âm. Mà theo tôi thấy sử dụng phổ biến nhất và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay chính là mặt dây chuyền đá thạch anh hình Phật Bà Quan Âm. Mặt dây chuyền đá thạc anh  hình  Phật Bà Quan Âm  cũng có tác dụng cảnh tỉnh nhắc nhở, để mỗi khi người đeo  có việc nóng nảy thì thấy đó mà nhẫn nhịn, cầu hòa làm quý. Bởi Quán Thế Âm Bồ Tát chính là Từ Bi Nhu Hòa.

Xem thêm các mẫu Mặt Phật Quan Âm:

https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-phat-ba-me-quan-am-bo-tat/

Hình ảnh đức Phật Quan Âm tượng trưng cho điềm lành, lòng từ bi hỉ xả, một mực hướng thiện,hóa giải hung khí, mang đến may mắn cho người sử dụng. Mặt dây chuyền đá thạch anh hình Phật Bà Quan Âm được nhiều người khắp nơi trên đất nước, cả Việt kiều sống ở nước ngoài nói riêng và tất cả những ai theo tín đồ phật giáo,thể hiện đức tin,niềm hy vọng cầu mong những điều an lành đến với họ, cũng như gia đình họ đều có chung niềm yêu thích là đeo trên mình những trang sức hình Phật Bà Quan Âm .

Có những người cho rằng mặt dây chuyền đá thạch anh hình Phật Bà Quan Âm là vật  phẩm linh thiêng ,là tấm bùa hộ thân, trân trọng và quý báu nhất của bạn.Mỗi khi bạn gặp bất trắc trong cuộc sống này, bạn chỉ cần thành tâm cầu nguyện thì bạn sẽ được tai qua nạn khỏi. Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh hình Phật Bà Quan Âm thì sẽ giúp tâm trí bạn luôn hướng thiện, không nghĩ đến việc xấu, thành tâm làm điều thiện tích đức cho sau này, đồng thời cũng mang phong thủy tốt và tài lộc cho bạn.

Cũng như các bạn cũng được biết vì sao những bậc vua ,chúa, những người giàu có thời xưa luôn luôn đeo trên mình mặt dây chuyền hình những Đức Phật ở cổ vì nó ý nghĩa sâu sắc về tâm linh, bảo vệ họ khỏi những thứ không tốt, mang lại giàu sang phú quý , hạnh phúc , bình yên trong tâm hồn họ. Mặt dây chuyền đá thạch anh hình Phật Bà Quan Âm giúp họ có thêm nghị lực vượt qua khó khan , kiềm chế mình trong cơn giận dữ, hạn chế không tạo nghiệp xấu. Trong phong thuỷ, hình ảnh Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình angiải trừ tai ách cho người đeo.

Với những người thường xuyên ra ngoài bôn ba nhiều , đối đầu với nhiều khó khan, ngậm đắng nuốt cay, tai họa dễ phát sinh. Vì Phật Bà Quan Thế Âm tức là vị Bồ Tát “Cứu Khổ Cứu Nạn” nên khi người đeo mặt dây chuyền đá thạch anh hình Phật Bà Quan Âm sẽ có được sự hỗ trợ giúp đỡ cấp kỳ. Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh hình Phật Bà Quan Âm tức là để nhắc nhở mình rằng phải học theo đức phật, phải có bụng dạ khoáng đạt rộng lượng, ít nói chuyện ganh ghét, thị phi, vui vẻ với cuộc sống hiện tại, biết tha thứ cho người khác….

Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh hình Phật Bà Quan Âm là vật quý, người xưa thường đeo ngoài ý nghĩa dưỡng sinh, còn có hàm ý nhắc nhở con người điều chỉnh hành vi để sống Thiện Lương hơn . Từ đó cải biến vận mệnh . Đó chính là cách sử dụng phong thủy trên người.

Khi đeo mặt dây chuyền đá thạch anh hình Phật Bà Quan Âm các bạn phải hết sức giữ gìn mặt dây chuyền đá thạch anh hình Phật Bà Quan Âm sạch sẽ, không bị tổn thương, không bị uế tạp, nhiễm bẩn là nhiệm vụ cực kì quan trọng. Không thể tùy tiện vệ sinh mặt dây chuyền đá thạch anh hình Phật Bà Quan Âm vì nếu bị dây uế khí sẽ làm mất tác dụng phong thủy và may mắn của bạn đấy nhé. Tuyệt đối không để người khác chạm vào mặt dây chuyền đá thạch anh hình Phật Bà Quan Âm của mình.

Và cuối cùng điều cần chú ý khi đeo mặt dây chuyền thạch anh 24 giờ mỗi ngày, nhưng những khi làm công việc nhà hay hoạt động chân tay, hãy tháo đồ mặt dây chuyền ra và cất chúng cẩn thận.Và một điều nữa tôi muốn nhắc các bạn là con người chúng ta thường hay nóng giận, giận quá thì mất khôn nên chúng ta cần phải mang cho mình mặt dây chuyền đá thạch anh hình Phật Bà Quan Âm để chuyển điềm dữ thành điềm may mắn nhé.