Những công dụng về tình và thu hút tài lộc của mặt dây chuyền đá thạch anh hình hồ ly đối với phụ nữ

505

Đối với  tôi đam mê cái đẹp , đam mê thời trang là sự sống, trái đất có thể ngừng quay nhưng niềm đam mê nhất là về trang sức không bao giờ tắt. Trong số đó mặt dây chuyền đá thạch anh hình hồ ly là thứ trang sức tôi yêu thích nhất từ khi tôi đọc được trên một trang wed về công dụng  thần thánh của nó.

mặt dây chuyền đá thạch anh được chế tác rất nhiều mẫu mã và rất nhiều màu sắc đáng yêu nên tha hồ lựa chọn như : mặt dây chuyền hình tỳ hưu, rồng, phật di lặc …Nhưng tôi cho mình một mặt dây chuyền đá thạch anh có hình hồ ly.Theo truyền thuyết hồ ly là loại vật được nhắc đến nhiều nhất mỗi khi nói về tình yêu nhưng mang tính chất tâm linh thiêng liêng.

Trong một số phim mà tôi đã xem qua thì hồ ly xuất nhiều trong các câu chuyện tình yêu không thành nhưng lại vô cùng chung thủy với người mình yêu qua nhiều kiếp.Bởi vì như thế họ thường chọn mình mặt dây chuyền đá thạch anh hình hồ ly để cầu mong tình duyên và sự chung thủy.Không những như thế mặt dây chuyền đá thạch anh hình hồ ly sẽ giúp gia chủ được giàu sang phú quý, cũng như giúp gia chủ mở mang tầm nhìn,để có được tầm nhìn xa trong rộng hơn nữa về tương lại và trong cuộc sống này.

Với cuộc sống đầy bon chen , tranh giành và đấu đá với nhau như bây giờ thì mặt dây chuyền đá thạch anh  hình hồ ly là không thể thiếu khi bạn ra đường hoặc là làm điều gì đó quan trọng.Vì chúng ta không thể nào biết trước được chuyện gì có thể xảy đến với mình , nhờ mặt dây chuyền đá thạch anh  hình hồ ly là loại vật tinh ranh, vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, sắc xảo,nhiều mưu kế có thể gơi cho bạn được nhiều chiến lược quan trọng.

Nếu bạn đang lận đận về tình duyên, hay gia đình vợ chồng hay cãi nhau, bạn sắp chia tay người yêu , và những người lỡ thì. Bạn muốn cải thiện điều đó thì mặt dây chuyền đá thạch anh hình hồ ly là lựa chon sáng suốt  giành cho bạn đấy Hồ ly là con vật rất mạnh mẽ về phong thủy cũng như tình duyên.Để có thể giữ chồng mình tránh xa những điều xấu xa tôi khuyên bạn nên chon ngay cho mình mặt dây chuyền đá thạch anh hình hồ ly nhé.Vì  những người đeo mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly thì tình cảm thường bền chặt và rất hạnh phúc.

Các bạn có biết rằng muốn tạo ra mặt dây chuyền đá thạch anh hình hồ ly cần người thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể tạo ra một tác phẩm hồ ly trên đá thạch anh sắc xảo, không  tỳ vết để người đeo có thể toát lên vẻ thanh cao, quý phái đầy quyến rũ. Vì những ai có duyên với linh vật hồ ly thì càng thực hiện được những điều bạn mong muốn, càng có tác dụng vượt bật, cho nên những người đã nhiều năm sử dụng và nghiên cứu về linh vật hồ ly này cho rằng loài vật có linh tính.

Vì hồ ly là loại linh vật tự tu luyện hoặc có cao nhân chỉ điểm mà hấp thu tinh hoa trời đất.Cũng vì điều này mà nhiều người tin rằng mặt dây chuyền đá thạch anh hình hồ ly phong thủy sẽ giúp người đeo tìm được một nữa đích thực của đời mình, bảo vệ hạnh phúc gia đình.Đối với những ai chưa có tình duyên,mặt dây chuyền đá thạch anh hình hồ ly sẽ giúp bạn thêm may mắn, tình yêu sẽ cửa trước phòng bạn, đột ngột vầ bất ngờ khiến bạn phải hạnh phúc vì sung sướng.

Với những người đang yêu, biểu tượng mặt dây chuyền đá thạch anh hình hồ ly sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân. Khi sở hữu vật phẩm này, người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương, vị tha, tinh thần và con tim rộng mở. Đeo sợi dây chuyền có mặt dây chuyền đá thạch anh hình hồ ly bên mình để chúng phát huy công dụng.

Ngoài tác dụng giữ gìn tình yêu, gắn kết tình cảm vợ chồng,mặt  dây chuyền đá thạch anh hình hồ ly còn giúp người kinh doanh tỉnh táo trước mọi lời đề nghị, có khả năng  thuyết phục khách hàng và giúp tăng sự hiểu biết, từ đó có đủ kinh nghiệm trong kinh doanh. Do vậy, chị em nào đang kinh doanh, buôn bán nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh hình hồ ly để thu hút tài lộc.