Cần Lưu Ý Gì Khi Sử Dụng Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh

560
 1. Những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly

Theo phong thủy, hồ ly là một linh vật kỳ diệu với công dụng thu hút người đối diện, đặc biệt với những thiếu nữ chưa có chồng. Đeo dây chuyền mặt hồ ly giúp hôn nhân hòa thuận, thuận lợi về mặt tình duyên. Tuy vậy, hồ ly cũng là một linh vật có phần nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách, sẽ khiến bạn gặp những điều đen đủi. Bởi thế, có những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly mà bạn cần nhớ:

 • Nếu bạn thỉnh hồ ly từ chùa, những nơi linh thiêng khác mà không phải tự mua thì nên mang chúng theo người khi đi lễ chùa. Hãy thành tâm chắp tay trước điện tam bảo, khẩn cầu những thứ về tinh duyên, có thể khiến tình duyên của mình thuận lợi, tốt đẹp hơn.
 • Một điều cấm kỵ rất quan trọng là hồ ly phải được dùng vào mục đích tốt đẹp như gia tăng tình cảm, gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuyệt đối không dùng để làm những việc không hay,có phần thất đức như mê hoặc người có vợ, chồng, làm người thứ ba phá hoại hạnh phúc đôi lứa
 1. Chất liệu của hồ ly

Hồ ly phải được chế tác từ đá tự nhiên, được hình thành hàng triệu năm trong lòng đất, tích tụ tinh hoa của đất trời thì mới phát huy hết tác dụng phong thủy của nó

Những loại hồ ly nhân tạo làm từ nhựa/thủy tinh màu ép lại, đúc hàng ngàn bức giống hệt nhau bán đầy trên thị trường hiện tại, bạn thích có thể đeo thời trang cho vui chứ không có tác dụng gì về mặt phong thủy.

 1. Màu sắc của hồ ly

Hầu hết các linh vật phong thủy đều được lựa chọn theo mệnh ngũ hành của thân chủ. Chọn hồ ly hợp mệnh sẽ giúp phát huy hiệu quả phong thủy cao nhất.

Năm yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là yếu tố cơ bản cấu thành nên vũ trụ bao và vạn vật. Tự nhiên luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh, tương khắc để điều hòa và cân bằng năng lượng sống. Bạn mệnh gì? Đeo hồ ly màu gì?

 1. Hình dáng của hồ ly

Thị trường hiện nay có nhiều loại hồ ly với hình dáng khác nhau, tương tự chúng có ý nghĩa khác nhau. Một số yếu tố cần quan tâm như số đuôi, mũi, ánh mắt.

 • Theo số đuôi: có 3 loại hồ ly lần lượt là 9 đuôi (cửu vĩ hồ), 6 đuôi (lục vĩ ma hồ), 3 đuôi (tam vĩ yêu hồ). Người ta cho rằng hồ ly 9 đuôi và hồ ly 3 đuôi có nhiều sức mạnh, năng lượng hơn cả.
 • Ánh mắt: Nên mua hồ ly với ánh mắt sắc, toát ra vẻ linh mẫn, nhanh nhẹn.
 • Mũi: hồ ly có mũi nhọn thì tốt hơn.
 1. Ý nghĩa các màu sắc của mặt dây chuyền hồ ly thạch anh:
 • Màu hồng:

Hồ ly làm từ đá thạch anh màu hồng có ý nghĩa để thu hút đào hoa. Giúp mang lại may mắn trên đường tình duyên. Và cho những ai vẫn đang còn độc thân muốn tìm một nửa còn lại của mình. Với các cặp đôi, khi sử dụng hồ ly màu hồng thì tình yêu của họ sẽ luôn nồng cháy, bề chặt lâu dài.

 • Màu trắng:

Hồ ly bằng đá thạch anh màu trắng lại mang cho bạn sự khôn ngoan trong công việc, sự khéo léo trong giao tiếp

Hồ ly thạch anh trắng giúp người đeo sáng suốt đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống và trong hôn nhân gia đình.

 • Màu đen:

Đeo hồ ly màu đen khi được dùng làm hồ ly lại có tác dụng củng cố và thâu tóm quyền lực cho chủ sở hữu.

Tương truyền khi xưa. các nữ lãnh đạo luôn sở hữu cho riêng mình một vật phẩm làm từ thạch anh đen để có thể giúp họ thâu tóm quyền lực. Củng cố niềm tin, giữ vững tinh thần lãnh đạo.

 • Màu xanh:

Hồ ly đá màu xanh sẽ mang lại cho bạn sự phát triển, sự bình yên. Giúp giải tỏa đi căng cẳng trong công việc cũng như gắn bó thêm mối quan hệ gia đình.

 1. Giá của mặt dây chuyền hồ ly thạch anh:

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh màu trắng và hồng có gái dao động từ 250.000 đồng đến 400.000 đồng.

Còn mặt dây chuyền hồ ly thạch anh màu tím lại có giá cao hơn rất nhiều, khoảng trên 800. 000 đồng cho một sản phẩm. Bởi lẽ thạch anh tím hiếm và công đoạn khai thác vất vả nên nó mới có giá thành cao như vậy.

Tương tự, mặt dây chuyền hồ ly thạch anh xanh cũng có giá trong phân khúc 800.000 đồng.