Mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly là bùa yêu hiệu nghiệm nhất.

1067

Trong phong thủy về tình yêu loại đá được lựa chọn nhiều nhất và được ưa chuộng nhất là đá thạch anh thiên nhiên được hấp thụ những tinh khí tốt giúp cho các đôi trai gái đang yêu hoặc là những cặp vợ chồng ngày thêm khắn khít, đẩy lùi được ý niệm của người thứ ba chen vào vì thể mà mẫu mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly được các chị em phụ nữ lựa chọn làm tấm bùa tình yêu bên mình.

Mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly được sử dụng như biểu tượng của sắc đẹp vĩnh cửu, sự khôn khéo và quyền lực. Nhất là đối với phụ nữ, việc sở hữu một mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly sẽ mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống, đối với những nữ doanh nhân hay những người làm quản lý, việc sở hữu cho mình một mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly sẽ giúp họ có thêm sự tự tin vào tạo thêm cho họ quyền lực của mình.

Nếu bạn sử mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly phong  thủy để thu hút tình duyên, giữ chồng vợ thì việc đeo trang sức mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly cũng giúp bạn luôn tỉnh táo trong các mối quan hệ, tránh bị người khác lợi dụng. Ngoài ra đá thạch anh phong thủy còn có tác dụng trừ tà, tẩy uế cho nhà cửa, mang đến may mắn, tài lộc, công việc, khiến công việc kinh doanh ngày một phát đạt thuận lợi.

Bởi vì theo phong thủy, mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly của các mối quan hệ. Vốn dĩ linh vật hồ ly tượng trưng cho tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và sự lãng mạn. Bạn không cần phải sử dụng bất kỳ trang sức nào khác mà chỉ cần mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly bên cạnh bạn sẽ có mọi thứ, tình yêu, tiền tài và thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, mặt dây chuyền đá thạch anh cũng còn giúp bạn thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp hơn, bền vững hơn.

Mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly giúp mang lại nguồn năng lượng ấm áp cho mối quan hệ tình cảm của mình luôn bền vững, còn bạn chưa có người yêu thì chính sự sáng sủa này sẽ giúp “kéo” một nửa của bạn đến với bạn nhanh chóng, mãi mãi không bao giờ rời bạn. Nếu như một nữa cảu bạn thường xuyên xa nhà hay là thường xuyên tiếp xúc với những người khác phái thì bạn hãy chuẩn bị sẵn cho người ấy mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly để tránh xa những cám dỗ nhé.

Bởi vì hồ ly nổi tiếng từ trong sách vở kể cả truyền thuyết tương truyền rằng ai luôn đeo mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều hạnh phúc trong tình yêu vì chính hồ ly là lá bùa yêu hiệu nghiệm. Do đó hồ ly còn có tên gọi khác là hồ yêu.