Mặt dây chuyền đá thạch anh và những hiểu biết sâu rộng về đá phong thủy.

598

Cái đẹp được xếp vào hai dạng cái đẹp bên trong (nghĩa là tính tốt) với vẻ đẹp bên ngoài nhưng thường thì vẻ đẹp bên ngoài được coi trọng hơn và có sức hấp dẫn người khác. Vi thế mà ai cũng cần tạo điểm nhấn nổi bật cho mình, do đó mặt dây chuyền đá thạch anh đang là xu hướng mà chị em phụ nữ đang tiến đến. Mặt dây chuyền đá thạch anh vừa nhỏ xinh , vừa đẹp lại mang màu sắc phong thủy tươi mát do mẹ thiên nhiên ban tặng nên tô điểm cho các nàng thêm phần đẹp hơn, mặn mà hơn.

Sắc đẹp thường miêu tả về một phụ nữ, mặt dây chuyền đá thạch anh lại là biểu tượng của phái đẹp. Khi bạn đeo mặt dây chuyền đá thạch anh thể hiện được nét đẹp truyền thống và sự sáng tạo của con người khi kết hợp được phong thủy vào trang sức mà chúng  ta có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất. Đối với trang phục đẹp thì bạn phải biết kết hợp phụ kiện đẹp giúp bạn tự tin trong cuộc sống hơn và nó thể hiện được tính cách của người đó bạn rõ ràng hơn trong mắt người khác.

 

Mặt dây chuyền đá thạch anh còn giúp bạn truyền tải đến những thông điệp tốt đẹp nhất. Những năng lượng tốt trong đá thạch anh do mự thiên nhiên ban tặng tạo sự hài hòa cho bạn trong tập thể hoặc có trường hợp sẽ giúp con người trở nên nổi bật hơn trong tập thể đó.

Mặt dây chuyền đá thạch anh khi đeo đi làm việc hoặc trong những cuộc họp quan trọng chúng giúp bạn làm tăng sự tập trung và giúp ích trong việc ra quyết định, giúp bạn cảm nhận trước những điều tiêu cực có thể xảy ra trong công việc, hấp thụ và trung hòa các năng lượng tiêu cực được phát ra bởi những vật dụng khác. Chống tại những năng lượng xấu, gió độc và tà khí. Do vậy loại đá thạch anh này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng, nóng giận và chữa trị các bệnh có tính chất dương như: hạ đường huyết, làm ổn định huyết áp, tim mạch cho người lớn tuổi.  Mặt dây chuyền đá thạch anh có tác dụng luân chuyển dòng khí, tạo dòng khí dương và đẩy khí xấu đi.

Mặt dây chuyền đá thạch anh thúc đẩy dòng chảy năng lượng của khí ntrong cơ thể và xung quanh môi trường, hoặc năng lượng để đạt được hạnh phúc và sự giàu có, thịnh vượng trong một vài khía cạnh của cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn đang thiếu thốn tình cảm hoặc chuyện tình cảm cứ mãi trì trệ, bế tắc thì hãy khám phá những bí quyết của đá thạch anh phong thủy để thể hiện rằng bạn đã sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ, sẵn sàng thay đổi bản thân mình để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Không thể chối cải những tác dụng về sức khỏe tuyệt vời mà mặt dây chuyền đá thạch anh mang lại, vừa có tác dụng làm đẹp vùa là lá bùa hộ thân cho mình, bảo vệ bạn những lúc nguy hiểm rình rập, khi công việc không thuận lợi như ý, nói chung là đá thạch anh có thể mang phép màu cho cuộc sống của bạn, thay đổi vận mệnh từ khó khăn lên một bước ngoặc lớn của cuộc đời bạn.