Phật bản mệnh cho người tuổi Tý

950

Mặt Phật đá thạch anh ngày càng được nhiều người tin dùng, không những đá thạch anh mang nhiều năng lượng tích cực mà việc đeo Phật bên người còn được người hộ mạng cho mình.

Người tuổi Tý sinh vào những năm 1936 – 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008. Theo Phật Giáo Việt Nam thì Quán Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị phật phù trợ cho người tuổi Tý. Đá thạch anh không chỉ được bày trí trong nhà, làm vòng đeo tay mà việc mua cho mình 1 mặt dây chuyền Quán Âm Thiên Thủ bằng đá thạch anh cũng là 1 chọn lựa rất tốt.

Xem các mẫu Thiên Thủ Thiên Nhãn: 

https://kimtuthap.vn/kim-tu-thap-chuyen-cung-cap-mat-day-chuyen-phat-thien-thu-thien-nhan/

Quán Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn – Phật bản mệnh cho người tuổi Tý

Phật Quán Âm từng thề trước Phật A Di Đà sẽ cứu giúp chúng sinh tránh khỏi bể khổ luân hồi, nếu không giữ đúng lời sẽ thì thân xác sẽ vỡ thành trăm mảnh. Dù Người đi  khắp nơi để hóa giải nạn kiếp tuy nhiên vẫn không thể cứu giúp hết được, ứng theo lời thề mà Người vỡ thành trăm mảnh. Lúc đó, Người được Đức Phật A Di Đà ghép các mảnh vỡ lại để độ trì và trở thành Quán Âm Thiên Thủ, sử dụng hàng nghìn cánh tay của mình để cứu độ chúng sinh tránh khỏi những nỗi đau xác thịt.

Quán Âm Thiên Thủ có hình dáng như thế nào?

Người là vị Phật có “ 1000 cánh tay” những trong đó có 8 cánh tay chính , 2 cánh tay giữa để trước ngực cầm gậy Mani. Ba cánh tay bên phải cầm niệm châu. Kết ấn Dữ nguyện và Kim luân. Ba cánh tay bên trái cầm nhánh sen, cung tên và bảo bình, đây là công cụ để Người đi hóa giải nạn kiếp.

Mặt dây chuyền Quán Âm Thiên Thủ có ý nghĩa gì?

Khi sinh ra ai cũng được 1 vị Phật độ mạng và người tuổi Tý được Quán Âm Thiên Thủ phò trợ. Nhận thức được việc này mà thường làm việc tốt, không làm điều sai trái, kiến thành hướng đến Bản tôn nguyện cầu mọi điều xấu sẽ qua. Khi đó, đeo đá hộ mạng mới có công dụng.

Người đi khắp nơi đi nhắc nhở chúng sinh nên làm việc thiện, tránh xa cái ác, giúp đỡ người khác sẽ hóa giả được tai ương. Nếu đeo đá mà còn làm việc sai trái, luôn có mưu mô, tính toán, hãm hại người khác thì ngay lập tức bạn sẽ lãnh quả báo.

Phương pháp chọn lựa mặt dây chuyền Quán Âm Thiên Thủ

Dù đeo bất kỳ vật phẩm phong thủy nào bạn cũng nên quan tâm đến 2 yếu là là chất liệu làm ra nó và màu sắc nào phù hợp với mình. Chất liệu làm nên mặt Phật phải làm bằng đá tự nhiên vì chỉ có đá tự nhiên mới mang linh khí, năng lượng của đá trời thì mới giúp người đeo được may mắn, khỏe mạnh và đạt tới sự phát triển và đầy đủ. Điều thứ 2 là bạn nên tìm hiểu xem mệnh của mình có thể đeo đá màu nào, tránh đeo màu sắc kị mệnh sẽ gặp điều xuôi xẻo.

  • Mệnh kim: nên đeo mặt dây chuyền Quán Âm Thiên Thủ màu trắng, vàng, nâu
  • Mệnh Mộc: nên đeo mặt dây chuyền Quán Âm Thiên Thủ màu xanh, hồng, đỏ, cam và tím.
  • Mệnh Thủy: nên đeo mặt dây chuyền Quán Âm Thiên Thủ màu trắng, đen, xanh biển.
  • Mệnh Hỏa: nên đeo mặt dây chuyền Quán Âm Thiên Thủ màu xanh, hồng, đỏ và tím.
  • Mệnh Thổ: nên đeo mặt dây chuyền Quán Âm Thiên Thủ màu vàng, hồng, đỏ, tím.

Trong các màu hợp mệnh, bạn có thể chọn tông màu nhẹ nhàng, đơn giàn và phù hợp với sở thích của mình.

Nhiều quan niệm cho rằng việc đeo mặt Phật bị vỡ hay bị bể là dự báo điềm xuôi sắp xảy đến, đây là ý nghĩ sai lầm. Do đá dù có cứng và bền đến mấy thì khi bị va chạm mạnh thì đá bị bể là điều hiển nhiên, đồ vật nào cũng thế sử dụng sau 1 thời gian cũng cữ và hư đi. Nên việc đeo mặt Phật bị vỡ là bình thường, nhưng bạn không được đem vứt đi mà nên lấy giấy gói lại rồi cất vào hộp tủ, sau đó mua cho mình 1 mặt Phật khác để đeo thì mọi điều mai mắn sẽ trở lại với bạn.

Một số điều kiêng kị khi đeo mặt phật Quán Âm Thiên Thủ

Giống như linh vật Tỳ Hưu thì việc đeo mặt phật cũng phải đúng phong thủy không mang đến những nơi ô uế, dơ bẩn như nhà vệ sinh.

Lúc đi ngủ bạn cũng nên tháo mặt Phật ra.

Chỉ được đeo mặt Phật ở cổ, ở tay, không được làm lắc chân vì điều này là bất kính.

Nên chọn đúng Phật bản mệnh của mình để được hộ mạng, khi đeo Phật thì tâm bạn phải an, phải tin tưởng và hướng Phật thì điều tốt đẹp chắc chắn sẽ tìm đến bạn.