Mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát – Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ

1887

Dạo gần đây trên thị trường đang rộ lên các loại đá quý, trong phong thủy thì chúng mang nhiều ý nghĩa to lớn, năng lượng của đá sẽ giúp cho con người ta luôn được bình an và khỏe mạnh. Trong các loại đá thì đá thạch anh được nhiều người chọn mua nhất.

Đá thạch anh được chế tạo thành nhiều loại trang sức để mang trên người, và mặt dây chuyền là 1 trong các sản phẩm đang được nhiều người tin dùng nhất.

Xem thêm về MDC Đại Thế Chí Bồ Tát: 

https://kimtuthap.vn/kim-tu-thap-chuyen-cung-cap-mat-day-chuyen-dai-chi-bo-tat-mon-phong-thuy-ban-nen-huu/

Nhiều người muốn bản thân được khỏe mạnh, gia đạo được bình an hay thỉnh cho mình 1 mặt dây chuyền hình Phật. Ngoài 2 vị Phật Quan Âm và Di Lặc thì còn 8 Phật khác nữa. Mỗi vị phật sẽ phù trợ cho 1 tuổi nhất định.

Người tuổi Ngọ có thể đeo mặt Phật gì?

Người tuổi Ngọ có các năm sau đây: 1942 – 1954 – 1966 – 1978 – 1990 – 2002 – 2014. Tuổi Ngọ nên thỉnh cho mình vị Phật Đại Thế Chí Bồ Tát. Các nhà khoa học đã chứng mình rằng đá có khả năng giải hóa phần nào những khó khăn trong đời sống, ngoài ciệc trưng bày đá quý trong nhà thì còn có thể mang bên mình. Bên cạnh các linh vật hồ ly, tỳ hưu, lắc tay thì mặt dây chuyền hình phật Đại Thế Chí Bồ Tát là 1 chọn lựa hoàn hảo.

Đeo mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát có ý nghĩa gì?

Đây được xem là vị Phật của trí tuệ, Ngài giáo hóa chúng sinh biết tránh xa cái ác, hướng thiện, đi khắp thế gian để ban đều lành, giúp chúng sinh tăng được sự hiểu biết, ở đâu có tai kiếp ở đó sẽ có sự xuất hiện của Người để giải cứu nhân loại.

Bất kỳ ai khi sinh ra cũng sẽ được 1 vị Bồ Tát độ mạn và Phật độ mạng của tuổi Ngọ là Đại Thế Chí Bồ Tát. Nhận thức được việc này mà hành thiện, tích đức, loại bỏ tánh sanh sinh, ích kỷ, kiến thành hướng đến Bản tô nguyện cầu thì tất cả mọi tai họa sẽ qua đi. Giúp con người ta được hạnh phúc, xã hội phát triển và gia đình vui vẻ.

Đây là 1 ý nghĩa lớn lao của việc mang dây chuyền hình Đại Thế Chí Bồ Tát, luôn nhắc nhở người đeo không làm việc xấu, tu chí làm ăn sẽ hóa giải tai ương. Nếu đeo Phật mà còn làm việc ác, hãm hại người khác thì thời hậu vận và cả thời trung vận sẽ lãnh lấy nạn kiếp.

Phương pháp chọn lựa dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát

Khi đeo đá phong thủy thì người ta cần phải quan tâm đến 2 yếu tố là chất liệu làm nên và màu sắc nào hợp với tuổi của mình. Chất liệu làm nên thường là các loại đá quý hay bán quý như đá thạch anh, ngọc bích, thiên thạch, mã não, ruby, ngọc phỉ thủy,..Và mặt Phật được các nghệ nhân khắc từng nét bằng tay nên nhìn sắc sảo và có hồn, nhìn vào giống như 1 vị Phật đang hiện ra trước mắt.

Xét về phong thủy nên chọn màu sắc phù hợp với tuổi của mình. Về thẩm mỹ nên chọn màu đơn giản, nhẹ nhàng, mang đến sự thoải mài chp bản thân.

  • Người mệnh Mộc: nên đeo mặt Phật có gam màu xanh lá, xanh biển hoặc màu đen.
  • Người mệnh Kim: nên đeo mặt Phật có gam màu trắng hoặc vàng.
  • Người mệnh thủy: nên đeo mặt Phật có game màu trắng, đen, xanh biển.
  • Người mệnh thổ: nên đeo mặt Phật có màu vàng, hồng, đỏ hoặc tím.
  • Người mệnh hỏa: nên đeo mặt Phật có màu xanh, hồng, đỏ và tím.

Việc đeo mặt Phật bì vỡ hoặc bể có sao không?

Do đá giòn nên để mặt đá vị va đập hoặc rớt bể hoặc mất là điều tất nhiên nhưng đa phần mọi người điều cho rằng đây là điềm báo không lành, sẽ đem tới nhiều điềm ruổi. Nhưng đây là 1 ý nghĩ hoàn toàn sai lầm. Đá phong thủy cũng giống như bất kỳ vật dụng nào trong đời sống thì nếu dùng lâu thì việc bị hư hại là bình thường. Vì vậy, lúc trang sức bị bể thì không nên quá lo lằng. Nếu việc chúng ta suy nghĩ nhiều, lo âu thì mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn, tốt nhất thì hãy thoải mái và thỉnh lại cho mình 1 Phật khác để sử dụng tiếp tục.

Tuy nhiên, Đức Phật linh thiêng cần phải đeo đúng phong thủy, lúc vào nhà vệ sinh thì nên tháo mặt Phật ra và để ở nơi sạch sẽ, không đem đến những nơi ô uế, dơ bẩn sẽ làm mất đi phần nào năng lượng của đá. Lúc đi ngủ hay tham gia hoạt động thể thao cũng nên tháo mặt phật ra để bảo vệ đá không bị trầy xướt hay nứt vỡ.

Có nhiều người mang mặt Phật vào chùa để trì trú, điều này là tốt nếu bạn tìm đúng thầy, nhưng việc gặp phải thầy lang bâm sẽ làm phản tác dụng, nên nếu có ý định trì trú thì các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ về vấn đề này.

Còn các vị Phật bổn mệnh cho 11 con giáp còn lại chúng tôi sẽ cập nhật trong bài viết tiếp theo, các bạn hãy tiếp thục theo dõi nhé.