Mặt Dây Chuyền Thạch Anh và những cách lựa chọn.

546

Hiện nay các sản phẩm của Thạch Anh, đặc biệt là dòng sản phẩm Mặt Dây Chuyền Thạch Anh đang làm cho các khách hàng phải hoang mang vì có quá nhiều kiểu, nhiều loại để lựa chọn, và không biết nên chọn cái nào cho phù hợp, cho tương thích với bản thân.

Thật vậy, Thạch Anh cũng như các sản phẩm của nó được xếp vào hàng ngũ dòng sản phẩm đa dạng nhất nhì trong thj trường kinh doanh, nó có nhiều kiểu cách khác nhau, nói riêng về Mặt Dây Chuyền Thạch Anh thì nó có mặt hình phật, mặt hình trụ, mặt hình trái tim, … còn xét về màu sắc thì nó càng đa dạng hơn khi có cả màu đen, tím, hồng, vàng, …

Và để khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian mau sắm của mình, mình xin gửi đến các bạn 1 số thông tin cơ bản về các loại Thạch Anh thường dùng gắn với khách hàng :

  • Thạch Anh Tím : tên khoa học của nó là Amethyst, nó thường xuất hiện với màu tím hoặc màu tím ánh hồng, nó là biểu tượng cho người chung thủy, ấm áp. Khi sử dụng, nó sẽ mang lại cho chủ nhân của nó sự minh mẫn cùng với nguồn trí tuệ ưu việt, với trí nhớ lâu dài và khả năng vận dụng nhạy bén.
  • Thạch Anh Xanh : tên khoa học của nó là Green Quarzt, nó thường xuất hiện với màu xanh đặc trưng, là biểu tượng cho tình yêu thiên nhiên, yêu thương sự sống. Khi sử dụng, nó sẽ mang lại cho chủ nhân sự may mắn, giác quan nhạy bén, mang lại sự bình yên trong tâm hồn cũng như sự thư thái cho những người cao tuổi.
  • Thạch Anh Đen : tên khoa học của nó là Mirion, thường xuất hiện với màu đen, tượng trưng cho người với vẻ bề ngoài trông bí ẩn nhưng sâu bên trong là sự ấm áp, hiền hòa. Khi sử dụng, nó sẽ mang lại cho chủ nhân của nó nguồn năng lượng dương tính mạnh mẽ giúp thu hút phái nữ và đồng thời cũng giúp xua tan đi những sự tiêu cực của cuộc sống.
  • Thạch Anh Hông : tên khoa học của nó là Pink Quarzt, nó là hiện thân của tình yêu, hạnh phúc. Khi sử dụng, nó sẽ mang lại cho chủ nhân sự minh mẫn, thư thái, sự vui tươi, cũng như 1 gia đình hạnh phúc.

  • Thạch Anh Pha Lê : tên khoa học là Crystal Quarzt, nó là biểu tượng của sự trong sáng, hồn nhiên và quý hiếm. khi sử dụng, nó sẽ mang lại cho chủ nhân sự sáng suốt, nguồn năng lượng, kiến thức dồi dào, tinh thông.
  • Thạch Anh Rutil : tên khoa học của nó là Rutilate Quarzt, hay còn gọi là Thạch Anh Tóc, nó là biểu tượng của sự sung túc, dư dã. Khi sử dụng, nó sẽ giúp cho chủ nhân của nó thêm tự tin, bản tính tao nhã, thông thái, rất phù hợp cho những nhà kinh doanh, lãnh đạo.
  • Thạch Anh Vàng : tên khoa học là Yellow Quarzt, nó là biểu tượng của sự sang trọng, phú quý. Khi sử dụng, nó sẽ giúp cho chủ nhân của nó tôn vinh thêm sự sang trọng của mình, nâng cao sự tự tin, sự tao nhã, thông minh.
  • Thạch Anh Ám Khói : tên khoa học là Smokey Quarzt, nó là biểu tượng của những ai có cá tình trầm lắng, âm thầm. khi sử dụng, nó sẽ mang lại cho chủ nhân của nó sức mạnh huyền bí, cùng khả năng xua đuổi tà khí cực kì mạnh mẽ, đồng thời giúp tăng thêm sức khỏe bản thân.
  • Thạch Anh Dâu Tây : tên khoa học của nó là Strawbery Quarzt, cũng như Thạch Anh Hồng, nó là biểu tượng của sự hạnh phúc, ấm êm, gia đình. Khi sử dụng, nó sẽ mang lại cho chủ nhân nguồn tình cảm dồi dào, cả về tình bạn, tình yêu, lẫn gia đình.

Đó là những thông tin cơ bản về những loại Thạch Anh cơ bản, qua đó mong bạn có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm mà mình hài lòng nhất mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, bạn nhé.