Tìm Hiểu Mặt Đá Dây Chuyền Thạch Anh Hồng

457

Với tên gọi là “ tình yêu thạch”, đá thạch anh hồng đã xuất hiền rất lâu cùng với truyền thuyết “ Thần Eros với niềm tin yêu đã gửi đá thạch anh hồng xuống trần gian, để dưới đôi bàn tay của nghệ thuật gia chế tác ra sản phẩm  để tăng lòng yêu thương của mỗi con người. Và đó chính là mặt đá dây chuyền thạch anh hồng.

Mặt đá dây chuyền thạch anh hồng là một trong những loại sản phầm làm từ đá thạch anh hồng được nhiều người ưu chuộng và hay đeo theo bên mình, nó có màu hồng phấn, tươi, nhẹ nhàng. Và nó được xem là biểu tượng của trái tim, của lòng yêu thương.

Công thức hóa học: SiO4.

Độ cứng theo thang cứng Mohs: 7.0.

Khối lượng riêng: 2.6 g/cm3.

Ánh thủy tinh.

Đã từ rất lâu thời vua chúa, đá thạch anh hồng đã được yêu thích và đem đi chế tác vô số hình mẫu mặt dây chuyền, với nét lộng lẫy kiêu sa, nét hoàng tộc quý phái,… để rồi sự yêu thích đó kéo dài đến tận nay mà không hề thay đổi qua bao thế hệ.

Mặt đá dây chuyền thạch anh hồng dùng trong chữa bệnh:

Với khả năng chữa lành, tái tạo mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng giúp ích rất nhiều cho bệnh về hệ tim mạch hay hệ thần kinh. Với việc kích thích lên não, nó có thể xua tan mệt nhọc, làm thư giản đầu óc  và giúp hệ nôi tiết con người luôn vận hành trơn tru, kể cả hể thống máu và xương. Ngoài ra, còn giúp cho ngừa thai ngoài ý muốn và tăng cường tuổi thọ.

Khả năng tập trung khi đeo mặt đá dây chuyền thạch anh hồng được tăng cao, nhờ đó giúp bạn đã thông tư tưởng, phát huy sự tư duy và mang lại sự tự tin cho người mang nó. Về y học nó còn có thể giúp bạn ngăn ngừa con đau đầu do chàm, dời, dị ứng da,… Còn trong gia đình, đá thạch anh hồng là nút thắt mở gắn kết tình cảm yêu thương trong một nhà lại với nhau.

Với các tia bức, mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng có thể ngăn chúng xâm hại cơ thể hay việc đặt mặt đá thạch anh hồng trưng bày ngay TV, bàn máy tính, có thể làm thuyên giảm mỏi mắt, đau đầu, chóng mặt. Còn trong giấc ngủ, việc đặt mặt đá thạch anh hồng dưới gối, sẽ cho bạn giấc ngủ ngon và sâu. Ngoài ra việc đặt vụn đá thạch anh hồng ở xung quanh nhà,… thì có thể giúp tăng cường tuần hoàn máu, kích thích ân ái, và tăng thành công khi thụ tinh.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, họ đánh  mặt đá dây chuyền thạch anh hồng là một trong những loại đá có nguồn năng lượng cao, nguồn năng lượng địa khí tốt thuận lợi.

Tác động tới việc chăn gối của các cặp vợ chồng:

Không chỉ là nơi để ngủ, mà nó còn làm cho căn phòng là nơi trao dồi tình cảm, vun đắp tình yêu thương, từ những hơi thở ấm áp và cái ôm dịu dàng.Tăng sự thăng hoa trong cảm xúc vợ chồng

Tăng khí vượng, giúp bạn thoải mái khi ở bên trong, bằng cachs rải dưới giường.

Với những người gặp khó khăn trong vấn đề khó có con, việc đặt vụn đá thủy tinh trong 2 lọ đặt 2 bên đầu giường, thì nó sẽ kích thích lưu thông, với người chồng thì tăng sinh lực , tăng tinh trùng, còn với nữ thì tăng ham muốn, và đẻ con khỏe mạnh.