Mặt Đá Dây Chuyền Thạch Anh Tím

446

Mặt đá dây chuyền thạch anh tím mang nguồn năng lượng tự nhiên thanh khiết, được hình thành nhờ sự tích tụ với thời gian dài được vùi dưới lớp tầng tầng lớp lớp cát đất, từ đó mà mặt đá dây chuyền đá thạch anh tim đem lại sự bảo vệ chủ ngăn ngừa các bệnh nan y, mãn tính.

Với khá năng kích thích khai thông, mặt dây chuyền đá thạch anh tím có thể giúp tập trung suy nghĩ, tình thần tạo sự hung phấn trong công việc, xoa dịu tinh thần và lọc máu.

Tới tận nay, mặt đá dây chuyền thạch anh đều không thể rời xa các buổi lễ của các sự Tây Tạng, bởi nó mang ý nghĩa tâm linh đem lại quyền lực huyền bí.

Việc đặt mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím dưới gối cho bạn giấc ngủ sâu và đi vào giấc ngủ nhanh chóng, kèm theo nhưng cơn mơ đẹp đẽ, khích lệ tinh thần mỗi buổi sáng, từ đó đem lại sự sản khoái lúc thức giấc.

Về tâm linh,mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím được dùng để xua đuổi thế lực đen tối, vận xui, tà thuật, âm khí, nhờ đó biến nó thành loại đá có quyền lực ngoài tầm hiểu biết của người bình thường. Và đó, nó còn vật hộ trợ khí cho các nhà sư hỗ trợ bình an cho mọi người.

Màu tím của đá thạch anh tím làm nên mặt đá dây chuyền  thể hiện  lòng thành kính, sự cản đảm, tự tôn và hi sinh.

Với những ai không được tốt về mặt sức khỏe, việc đeo mặt đá dây chuyền  đá thạch anh tím bên mình, giúp điều hòa khí chất, tăng tuần hoàn máu và vận hành trơn tru các hệ cơ quan.

Với những nhà tiên tri,mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím mang năng lượng to lớn có thể kết nối với không gian khác như phi thế giới, hay người âm.

Ở Ấn, người ta dùng mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím như tấm bùa hộ thân, vừa ngăn bản thân làm việc xấu, đồng thời ngăn việc xấu đến với bản thân, giúp bản thân luôn tránh được các việc nguy hiểm, từ đó ổn định tinh thần, điều hòa khí chất và hài hòa cơ thể.

Màu tím của mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím có thể điều hòa cảm xúc bởi màu tím là sự chung hòa của 2 gam màu nóng và lạnh ( xanh nước biển + đỏ), với công dụng này nó có ích rất nhiều cho những người ở vị trí lãnh đạo, bởi họ cần có cái đầu lạnh và tỉnh táo để xử lý tình huống. Và kèm theo nó sẽ xua đuổi những tâm lý tiêu cực, xoa dịu lo âu, giúp thư giản và tịnh tâm đưa ra hướng giải quyết vấn đề tốt nhất.

Công dụng khác của mặt đá dây chuyền thạch anh tím:

  1. Với nhúng mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím vào rượu , bạn sẽ không bị say khi uống.
  2. Với người có chứng khó ngủ, việc đặt mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím dưới gối giúp họ nhanh chóng đi vào giấc ngủ và cho họ giấc ngủ ngon nhất.
  3. Đeo khi học bài, sẽ giúp tập trung và nhanh thuộc bài
  4. Đeo bên mình khi ra ngoài, sẽ đem lại may mắn cho bản thân, ổn định tâm lý và tránh hồi hộp.
  5. Với những người hay nóng nảy, mang đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím giúp họ lun tỉnh táo, bình tĩnh trong mọi vấn đề, từ đó có cách xử lý hay nhất.