Nét đẹp kiêu sa không tì vết của mặt dây chuyền đá thạch anh tím với công dụng tuyệt vời mà đá thạch anh tím đem lại.

496

Từ thời xa xưa ông cha ta đã biết sự dụng trang sức đá thạch anh phong thủy vào đời sống hằng ngày. Điển hình là mặt dây chuyền đá thạch anh tím, vì nó có khả năng bảo vệ người đeo thoát khỏi những căng bệnh truyền nhiễm. Mà các nhà trị liệu thời bấy giờ cho rằng, việc đeo mặt dây chuyền thạch anh tím làm giảm sự hung phấn cho các dây thần kinh trung ương, tạo thêm sự thanh thản và nhờ có tác dụng cho chứng mất ngủ lâu năm đã làm phiền chúng ta mà không có thuốc bào có thể cại thiện được điều đó. Mặt dây chuyền đá thạch anh tím còn có tác dụng tuần hoàn máu não rất hiệu quả.

Mặt dây chuyền đá thạch anh tím là loại đá của sự thuần khiết , trong trắng, tinh khôi, và sự tận tụy. Chúng còn là biểu tượng cho hạnh phúc và sức khỏe, chân thành và cởi mở, là biểu tượng cho tình yêu hòa bình vững chắc. Đá thạch anh tím nếu được sủ dụng thường xuyên sẽ làm dập tắt nỗi đau vè tinh thần, giúp đạt được bình yên trong nội tâm, xoa dịu và làm bớt đi con nóng giận bộc phát trong người bạn. Một số nước còn dùng mặt dây chuyền đá thạch anh tím để điều trịn chứng trầm cảm, kiểm soát tâm trí. Thậm chí còn dùng để giải rượu và chóng say tàu xe.

Mặt dây chuyền đá thạch anh tím là loại được ưa chuộng nhất trong các loại vòng đá thạch anh. Lý do vì chúng mang một màu tím nhẹ nhàng và rất thời trang, dễ phối đồ. Ngoài ra, công dụng phong thủy cũng như đặc tính thạch trị liệu của loại đá này cũng làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn đối với người khác phái. Có thể nói, nếu bạn đang tìm một sản phẩm thời trang, tinh tế, hợp túi tiền, lại có công năng phong thủy để mang bên người như vật hộ thân, thì mặt dây chuyền đá thạch anh tím là một lựa chọn tuyệt vời.

Việc chọn lựa màu sắc trang sức theo sở thích hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong  phong thủy là hai cách khác nhau nhưng đều cho ta chung một kết quả. Nếu bạn chọn cho mình màu sắc phù hợp thì bạn sẽ có được nhiều may mắn và thu hút tài lộc nhờ vào sự lựa chọn khôn ngoan và khéo léo của mình.

Trong phong thủy, mặt dây chuyền thạch anh tím là đá quý dùng để trấn trạch, cân bằng năng lượng trong phong thủy vận mệnh của bạn, hóa giải các trường khí tiêu cực, thu hút vận may, mặt dây chuyền.thạch anh tím cũng là biểu tượng của sự chung thủy, mặt dây chuyền thạch anh tím mang đến vận may trong tình duyên, hóa giải xung khắc trong mối quan hệ vợ chồng, làm cuộc sống hôn nhân trở nên ấm áp.

Mặt dây chuyền đá thạch anh tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên, cho nên đá thạch anh tím rất là quý hiếm. Ngoài ra, đá thạch anh có  màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Không nên chọn đá thạch anh màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng .Mặt dây chuyền đá thạch anh tím nếu bạn luôn mang theo bên mình , đá thach anh tím sẽ toa ra năng lượng được cho là hóa giải các mối xung khắc trong quan hệ xã hội, bạn bè, đối tác v.v… Mặt dây chuyền đá thạch anh tím rất tốt cho người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, tài chính, kinh doanh, những nghề đòi hỏi phải giao tiếp nhiều.

Chọn mặt dây chuyền thạch anh tím để  đeo  không chỉ giúp các bạn có thêm phấn chấn trong tinh thần mà còn đem lại nhiều may mắn cho công việc. Nếu chọn đúng gam màu hợp với mệnh của mình thì bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn, công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi. Vậy nên thay vì chọn theo sở thích đơn thuần, tại sao bạn không lựa chọn cho mình một màu tím quý phái, sanh trọng lại hợp mệnh để có thêm thật nhiều may mắn trong năm.

Những ai mà theo môn học yoga hoặc theo môn thiền định nên chọn cho mình mặt dây chuyền đá thạch anh tím để cho nó hỗ trợ thêm về tinh thần cũng như để ôn định tâm hồn, qua đó sẽ cho mình đạt được cảnh giới cao nhất trong thời gian ngắn nhất.