Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím Hợp Với Người Mệnh Hỏa

502

Mang trong mình cá tính mạnh mẽ, sôi động, tràn đầy sinh lực,…người mệnh Hỏa rất thích hợp với các loại đá phong thủy có màu tươi sáng như xanh, hồng, đỏ… Năng lượng tốt từ những loại đá này sẽ giúp người mang mệnh Hỏa gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Người mệnh Hỏa mang trong mình cá tính năng động, nguồn năng lượng nội lực mạnh mẽ. Người mệnh Hỏa luôn khiến người khác chú ý bởi cá tính nổi bật, truyền lửa nhiệt huyết, đam mê, luôn là tâm điểm sự chú ý trong đám đông.

Ngoài ra còn là Loại mặt dây chuyền phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa

Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc,Thạch Anh tím rất phù hợp với người mệnh Hỏa.

Nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong những thạch anh đặc biệt là các loại thạch anh màu xanh lá, hồng, đỏ, tím,…mang lại cho người mệnh Hỏa rất nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như là giúp tăng cường sức khỏe. Và đặc biệt là màu đỏ

Thạch anh Tím là biểu tưởng cho sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.

Khả năng phát ra trường năng lượng của đá thạch anh tím rất mạnh có thể kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

Thạch anh Tím đặc biệt có tác dụng giúp điều trị chứng mất ngủ, giúp chủ nhân bảo vệ mình trước những cám dỗ. Giúp khai sáng tâm trí, mở lối đến con đường của sự giác ngộ.

Giữ trong người một viên thạch anh tím sẽ có tác dụng chữa lành các bệnh về tim, phổi

Ngoài ra với người mệnh hỏa về vấn đề sức khỏe thì Về mặt sức khỏe :

Nhờ vào nguồn năng lượng dương mà thạch anh mệnh Hỏa mang lại , cơ thể sẽ tràn ngập năng lượng sống . Cơ thể sẻ luôn ở trạng thái hưng phần , hồ hởi , sẵn sàng đương đầu cho mọi công việc phía trước . Luôn luôn có đủ sự hăng hái và năng lượng để bước tiếp trên con đường học vấn , sự nghiệp . Tuy nhiên cần phải biết dừng đúng lúc để tránh đi quá xa hay nóng nảy quá mà làm hỏng mọi việc .

Giúp ổn định và tăng cường tuần hoàn máu lên não . Mang tới sự tập trung , sáng tạo , tăng cường trí nhớ . Giảm cảm giác căng thẳng mệt mỏi , nguy cơ stress cũng như một số bệnh nguy hiểm như đột quỵ , choáng váng . bên cạnh còn giúp bạn ngủ ngon , ngủ đủ giấc hơn

Mang tới năng lượng cho các hệ cơ quan trong cơ thể , giảm cảm giác mệt mỏi , stress , đau mỏi cơ hay những bệnh về máu .

Đặc biệt , thạch anh  , tím được sử dụng nhiều trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa và cơ quan sinh sản . Kích thước sự phát triển cơ quan sinh dục cũng như ổn định hoạt động của các tuyến hoocmon , nội tiết trong cơ thể. Điều tiết hoạt động các hoocmon sinh dục , cảm giác hưng phấn tạm thời , lấy lại sinh lực cho những người lớn tuổi .

Vì vậy hãy lựa chọn cho mình một chiếc mặt dây chuyên dành riêng cho tuổi mệnh của mình chẳng hạng như mệnh hỏa này nhé.