Mặt đá dây chuyền thạch anh tím và những lợi ích kì diệu

456

Đá thạch anh tím với vẻ ngoài bắt mắt và lấp lánh nên được dùng phổ biến trong chế tác các món hàng trang sức, đặc biệt là mặt đá dây chuyền thạch anh. Được thiết kế công phu, tỉ mĩ với đa dạng hình thái, kích cỡ nên phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Không những vậy nó còn đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và đặc biệt là phong thủy.

Về sức khỏe:

Mặt đá dây chuyền thạch anh tím có thể làm mất triệu chứng khó ngủ ở người suy nhược cơ thể, người lớn tuổi, đồng thời cho họ giấc ngủ ngon và sâu và thức dậy với tâm trạng thoải mái căng tràn năng lượng.

Những người có vấn đề về cột sống, đau khớp thì đeo mặt đá dây chuyền thạch anh tím sẽ giúp cơ thể tái tạo cái mô cơ, xương giúp chung luôn rắn chắc, khỏe mạnh.

Trong cuộc sống mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím sẽ đem lại cho bạn sự tự tin, vui vẻ, lạc quan, yêu đời.

Đặc biệt mặt đá dây chuyền thạch anh tím còn giúp bạn có cơ thể dẻo dai, kéo dài tuổi thọ.

Về phong thủy:

Những ai có tính nóng nảy, khi đeo mặt đá dây chuyền thạch anh tím sẽ chở nên tịnh tâm,ổn định tinh thần, suy nghĩ thấu đáo mọi hành động trước khi làm, cải thiện và mở rộng các mối qua hệ với mọi người xung quanh.

Với những ai làm tư nhân, mặt đá dây chuyền thạch anh tím sẽ giúp họ cái cái nhìn tương lai chuẩn xác, để đưa ra những kế sách, những phòng bị chiến lược để tạo nên những bức phá trong công việc.

Đặc biệt đẹo mặt đá dây chuyền thạch anh tím giúp bạn tránh được cái thế lực tâm linh xấu xa, các khí độc, các ý đồ xấu xa nhằm gây hại cho bạn.

Đặc biệt khác là mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím phù hợp với mọi cung mệnh, nên dù bạn có thuộc cung mệnh gì thì nó cũng phát huy được tối đá công dụng của mặt đá dây chuyền. Bởi nó chứa đựng nguồn năng lượng thiên nhiên thuần khiết và vượt trội hơn hẵn so với các loại đá khác.

Tới tận nay, đá thạch anh tím đều không thể rời xa các buổi lễ của các sự Tây Tạng, bởi nó là mặt đá thạch anh màu tím tâm linh đem lại quyền lực huyền bí.

Việc đặt đá thạch anh tím dưới gối cho bạn giấc ngủ sâu và đi vào giấc ngủ nhanh chóng, kèm theo nhưng cơn mơ đẹp đẽ, khích lệ tinh thần mỗi buổi sáng, từ đó đem lại sự sản khoái lúc thức giấc.

Về tâm linh, đá thạch anh tím được dùng để xua đuổi thế lực đen tối, vận xui, tà thuật, âm khí, nhờ đó biến nó thành loại đá có quyền lực ngoài tầm hiểu biết của người bình thường. Và đó, nó còn vật hộ trợ khí cho các nhà sư hỗ trợ bình an cho mọi người.

Màu tím của mặt đá dây chuyền đá thạch anh thể hiện  lòng thành kính, sự cản đảm, tự tôn và hi sinh.

Với những ai không được tốt về mặt sức khỏe, việc mang đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh bên mình, giúp điều hòa khí chất, tăng tuần hoàn máu và vận hành trơn tru các hệ cơ quan.