Mặt dây chuyền thạch anh tím không đơn giản là 1 trang sức để làm đẹp

572

Từ xa xưa con người quan niệm chỉ cần có cuộc sống đầy đủ, an lành và khỏe mạnh bên người thân là được. Tuy nhiên cho tới bây giờ thì chính cái quan niệm đấy đã đẩy con người lên 1 cái suy nghĩ khác hoàn toàn từ chính cái sự phát triển kinh tế và xã hội, lúc này nhu cầu của họ đã khác đi và muốn đẹp hơn cho bản thân. ai trong thời điểm này cũng đều muốn mình đẹp, giàu sang và khỏe mạnh cả, cho nên họ đã không ngừng tìm kiếm cho mình 1 thứ gì đó gọi là bùa hộ mệnh để bảo vệ chính bản thân họ và mang tới sự may mắn.

Mặt dây chuyền đá thạch anh là một sản phẩm thuộc phong thủy, mang lại nhiều điều tốt cho người sử dụng. Nó mang lại cho ta được một phong thái hoàn toàn bình tĩnh, tự nhiên, tự tin và hết sức lạc quan trong các quan điểm riêng của mình. Đây là một loại trang sức hay vòng đeo tay được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, và được coi là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập trang sức dành cho tất cả mọi người.

Người ta hay phân không biết chọn màu sắc đá theo cung mệnh như thế nào để hợp với mình, tuy nhiên chỉ cần cái tâm của bạn bình an là việc đeo nó đều phát huy tác dụng cả. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách vận dụng phong thủy sao cho đúng, việc vận dụng sai lệch sẽ đem tới những kết quả không mong muốn vì thế chúng ta phải hết sức cẩn thận.

Đá phong thủy là các loại đá chứa đựng nguồn năng lượng dương rất mạnh có tác động 2 chiều đến người dùng nó, điển hình là thạch anh tím.

Thạch anh tím là 1 loại đá thạch anh được xếp vào dòng đá bán quý vào thế kỷ 18 được đưa vào danh sách thuộc nhóm đá quý. Những viên đá thạch anh có màu tím phát ra 1 thứ năng lượng tích cực dương lớn là tinh thể có giá trị cao nhất của dòng đá thạch anh.

Trong suốt lịch sử, những viên pha lê thạch tím được coi là đá của quý tộc và hoàng gia. Tinh thể này được rất nhiều người sử dụng nhằm:

 • Cải thiện sức khỏe
 • Giúp giải rượu,bia lẫn các độc tố khác có trong cơ thể
 • Điều trị được bệnh rối loạn giấc ngủ
 • Ngăn ngừa bệnh rối loạn tâm thần và khiến tinh thần ổn định hơn

Các nhà nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng sự gia tăng bức xạ hồng ngoại tương ứng trong tinh thể có thể làm tăng mức năng lượng trong cơ thể. Sự gia tăng năng lượng này được biết đến như thúc đẩy sự phát triển của các tế bào khỏe mạnh, có thể giúp tăng trưởng toàn bộ cơ thể.

Hiện nay phần lớn các thí nghiệm xác minh những phát hiện này đã được tiến hành với động vật. tuy nhiên kết quả cho thấy rằng hoạt động tương tự có thể xảy ra trên cơ thể con người.

Sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh đúng cách bạn sẽ có được những lợi ích sau đây:

 • Chống oxy hóa, tái tạo tế bào
 • Giảm căng thẳng, điều trị bệnh mất ngủ
 • Tốt cho tim, hệ thống tiêu hóa, đường máu…
 • Giải độc chống say rượu, thuốc lá, hóa chất, hormone…
 • Tốt cho não bộ, tăng trí nhiws và khả năng tập trung
 • Chữa được các bệnh như: sốt cao, phát ban, thủy đậu…
 • Điều trị hay cắt cơn đau do phong thấp, nhức mỏi, ổn định thần kinh.

Ngoải ra còn có tác dụng điều hòa huyết áp, làm dịu những cơn đau thần kinh, giúp tim hoạt động tốt hơn, làm giảm sự viêm nhiễm lở loét do các vết thương gây ra.

Từ chinh việc bạn muốn trở nên giàu có và mong muốn có được 1 cuộc sống yên bình thì mọi thứ bạn phải bắt đầu từ con số 0. Cuộc sống càng đưa bạn vào đường cùng thì bạn càng phải nỗ lực và bản lĩnh để đưa ra cách giải quyết sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Cuộc sống luôn có 2 mặt và phải luôn nghĩ về cái thiện nhiều hơn.

Qua những thông tin trên, hivọng bạn sẽ hiểu rõ thêm về tác dụng của mặt dây chuyền đá thạch anh trong đời sống cũng như trong phong thủy và từ đó đưa ra cho mình được sự lựa chọn loại đá phù hợp nhất cho mình.