Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím tự nhiên

124

Trang sức mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tím được xếp vào danh sách sản phẩm đẹp và độc, hơn nữa lại có mức độ quý hiếm nhất định, do vậy luôn giữ vị trí top đầu đối với sự quan tâm từ phía khách hàng.

Xem thêm các mẫu Thạch Anh Tím: 

https://kimtuthap.vn/san-pham/day-chuyen-mat-day-chuyen-thach-anh-tim/

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím tại kimtuthap.vn

Giá trị của mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tím:

Được chế tác từ nguyên liệu Đá Thạch Anh Tím, đồng thời sở hữu màu tím đặc trưng hấp dẫn, thế nên dùng làm biểu tượng cho tình yêu và chung thủy. Trang sức sẽ dùng làm món quà tặng ý nghĩa cho chị em phái nữ.

Người thường xuyên sử dụng mặt dây chuyền đá Thạch Anh tím sẽ có được tình cảm tốt, tình yêu thăng hoa, hôn nhân viên mãn, mối quan hệ tốt, cảm xúc cân bằng, luôn nhận được sự yêu mếm từ mọi người.

Một điểm đặc biệt của mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tím  chính là tăng cường nguồn sinh khí bên trong cơ thể, tỏa ra sức hấp dẫn lôi cuốn người xung quanh, khẳng định vị thế và quyền năng.

Theo một số quan niệm còn cho thấy trang sức mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tím hỗ trợ tốt đối với sức khỏe, kích thích trí não, nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, tập trung tinh thần, điều khiển cảm xúc.

Đá Thạch Anh Tím mang năng lượng cao cấp

Chọn mệnh hợp với mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tím:

Phong thủy xác định mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tím thuộc hành Hỏa, đây cũng là yếu tố nhận định trang sức chỉ phù hợp với người có mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tím sẽ tương hợp với mệnh Hỏa, được gọi là sản phẩm bản mệnh. Thế nên trong quá trình sử dụng bản thân người dùng sẽ sớm có được mối nhân duyên tốt đẹp, giảm điều không may, tinh thần thoải mái, cải thiện chất lượng giấc ngủ và suy nghĩn tích cực hơn.

Với người mệnh Thổ thì mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tím thuộc quan hệ tương sinh, đặc biệt tốt. Giúp đem lại cuộc sống hạnh phúc và sung túc, mang đến cảm giác an toàn và thoải mái.

Mặt Đá Di Lặc Thạch Anh Tím

Một số mẫu mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tím:

Mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tím Hồ Ly: nguyên liệu sử dụng chắc chắn là đá Thạch Anh Tím, kết hợp với hình ảnh linh vật Hồ Ly. Trang sức phù hợp với người yêu thích màu tím, mong muốn thành công, tìm được tình yêu đích thực.

Mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tím đính đá: ngoài đá Thạch Tím thì nghệ nhân sẽ sử dụng thêm một loại đá phong thủy khác để kết hợp, nhằm tạo ra loại trang sức độc đáo và có điểm nhấn, rất thích hợp trong các buổi tiệc hay sự kiện long trọng.

Mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tím Hồ Ly ôm hoa: hình ảnh linh vật Hồ Ly được chế tác tinh tế, cùng với biểu tượng bông hoa, sẽ tăng thêm vẻ đẹp sang trọng quý phái cho người dùng, đồng thời thể hiện được cá tính và phong cách riêng biệt.

Mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tím theo cặp: thích hợp với các cặp đôi yêu nhau, hơn nữa còn dễ dàng kết hợp trang phục, phù hợp với cả phái nam và phái nữ.