Sự hình thành của Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Trắng

432

 Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu về đá thạch anh là gì ?

Đá thạch anh là một trong số những loại khoáng vật được sử dụng phổ biến trên Trái Đất và nhiều lĩnh vực khác như: điện tử,quang học và ngọc học. Những tinh thể thạch anh trong suốt có màu sắc đa dạng phong phú như: tím, hồng, đen, vàng,…được sử dụng làm đồ trang sức từ rất xa xưa.

Giá trị của Thạch Anh trắng thường phụ thuộc vào độ trong suốt của nó. Mỏ pha lê tự nhiên có rất nhiều ở các nước như Thụy Sỹ, Pháp, Nga ,Braxin ….ở việt nam cũng đã tìm thấy thạch anh trắng tự nhiên ở Thanh Hóa, Gia Lai nhung chất lượng không cao, thạch anh có mầu trắng đục ít trong suốt..

Xem thêm các mẫu Đá làm mặt dây chuyền Thạch Anh:

https://kimtuthap.vn/danh-muc/mat-day-chuyen-da-thach-anh/

Mặt dây chuyền đá thạch anh trắng tự nhiên 

Các ứng dụng trong Phong Thủy để tăng năng lượng của Thạch anh trắng 

  • Thạch anh trắng được sử dụng cho nhà ở, công ty được các nhà phong thủy. Vì giá thành rẻ và Việt Nam có khá nhiều nên Thạch Anh trắng là ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy và năng lượng.
  • Ứng dụng thường thấy nhất là trong lĩnh vực trang sức, thạch anh trắng thường được chế tác thành các chuỗi hạt để đeo bên người nhằm tăng năng lượng cho cơ thể. Đá tự nhiên nên không hạt nào giống hạt nào, không chiếc vòng nào giống chiếc vòng nào. Vì vậy, giá cũng tùy thuộc vào chiếc vòng bạn lựa chọn (độ lớn hạt, độ trong…).
  • Mặt dây chuyền Thạch anh trắng các bạn có thể  thanh nhiệt, hạ số, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp, cắt cơn đau, kháng viêm, chống sưng, giải trừ mệt mỏi, trầm uất, căng thẳng, giúp tập trung tư tưởng, giúp sự cảm nhận (rung động) tăng lên, Phục hồi trí nhớ, chữa bệnh đãng trí, trợ giúp tìm người mất tích, kiềm hãm và chặn đứng những tính xấu , tâm ma trỗi dậy.

Mặt dây chuyền nam nữ 

 Mặt dây chuyền thạch anh trắng chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho Mệnh Thủy. Thạch anh Trắng mang lại sự hài hòa cho hệ thống năng lượng cơ thể, thanh lọc và hướng đến sự thanh khiết. Thạch anh trắng mang lại sự bình yên cho tâm trí, giảm stress, mang lại sự thư giãn sâu và giấc ngủ tốt. Vì vậy các bạn hãy lựa chọn cho mình các dây chuyền Thạch anh trắng một các phù hợp nhé.