Năng lượng của Đá Thạch Anh Tím tự nhiên…

325

Thạch anh tím có năng lượng gì?

Thạch anh tím có năng lượng rất êm dịu. Đó là một viên ngọc chữa bệnh độc đáo mang lại sự nhẹ nhõm ngọt ngào và là một viên đá biết cách cân bằng, làm dịu và đưa bạn trở lại trung tâm tâm linh. Đối với những người phải vật lộn với căng thẳng, mất ngủ, lo lắng và những suy nghĩ xoắn ốc khác.
Đá thạch anh tím giữ năng lượng tiêu cực ở vịnh. Ngoài ra, chúng có thể giúp điều trị chứng rối loạn lo âu và giảm căng thẳng. Một hình thức bảo vệ được nhiều nền văn hóa sử dụng để chống lại những linh hồn xấu hoặc những tình huống nguy hiểm.

Xem thêm các mẫu Đá làm mặt dây chuyền Thạch Anh : 

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Mặt Đá thạch anh tím khi mang bên người 

Bạn không nên làm gì với thạch anh tím?

Bảo vệ khỏi hóa chất – Axit flohydric, amoni florua và dung dịch kiềm, hầu hết được tìm thấy trong chất tẩy rửa gia dụng có thể làm hỏng thạch anh tím nghiêm trọng. Ngay cả nước hoa, nước rửa tay, keo xịt tóc cũng phải tránh xa loại đá này.

Giữ thạch anh tím trên người có tốt không?

Thực sự không có gì sai khi đeo thạch anh tím làm đồ trang sức, Askinosie nói với mbg rằng bạn có thể đeo nó như một chiếc vòng tay, vòng cổ, nhẫn hoặc hoa tai, để khuyến khích cảm giác bình yên và tĩnh lặng suốt cả ngày, nâng cao trực giác của bạn hoặc thậm chí kết nối bạn với thực hành tâm linh của bạn.

Bất cứ ai có thể đeo thạch anh tím?

Thạch anh tím là đá sinh cho những người sinh vào tháng 2 và có tác dụng đặc biệt trong việc mang lại hạnh phúc và thịnh vượng trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng có thể đeo loại đá quý này và truyền năng lượng tích cực trong cuộc sống của họ.

Đeo đá thạch anh tím vào ngày nào?

Thứ bảy

Người ta khuyên rằng viên đá nên được đeo vào ngày thứ bảy. Giữ viên đá trong một chiếc bát bạc và rửa bằng Ganga Jal. Tụng thần chú Shani, Om Sham Shanishcharaye Namah, 108 lần để cung cấp năng lượng cho viên đá. Lấy chiếc nhẫn ra khỏi bát và đeo nó vào ngón giữa của bàn tay đang làm việc của bạn.

Mặt dây chuyền đá thạch anh tím

Nơi nào bạn đặt thạch anh tím để ngủ?

Khi đặt các tinh thể lên cơ thể bạn để thúc đẩy giấc ngủ, Winquist đề xuất một lưới ba tinh thể. “Hãy đặt một viên thạch anh tím ở mỗi bên đầu khi nằm ngửa và một viên đá mặt trăng trên đỉnh đầu trong khi tập trung vào việc hít thở sâu,”.

Thạch anh tím là một loại đá quý hiếm trong nhóm họ thạch anh và có năng lượng rất là cao dùng để siêu tài lộc cầu may mắn, thường được đặt ở trên cá kệ tủ, phòng khách, bàn làm việc, bàn thờ thần tài những nơi trưng bày sang trọng và trấn trạch phong thủy. Ngoài ý nghĩa phong thủy siêu tài lộc, đây là một sản phẩm khá sang trọng cho các gia đình, vậy nên nếu bạn đang may mắn sở hữu được một thanh đá thjach a tím thì hãy trân trọng nó nha.

Hãy liên hệ với Đá quý Kim Tự Tháp nếu bạn đang có những thắc mắc chưa được giải quyết, chúng tôi sẽ giải đáp giúp cho bạn.