Đá Thạch Anh và các loại Mặt Dây Chuyền tự nhiên

283

Trong vài năm trở lại gần đây Mặt dây chuyền đá thạch anh rất được nhiều khách hàng săn tìm có lẻ ngoài làm trang sức thì Mặt dây chuyền đá thạch anh được chế tác từ đá thạch tự nhiên và hình thành lâu năm trong lòng đất ẩn trong viên đá lâu năm là nguồn năng lượng tích cực (tốt) sẽ hỗ trợ về sức khỏe cho người sở hữu nó còn giúp hỗ trợ về mặt tài lộc, may mắn….

Xem thêm tại: https://kimtuthap.vn/

Các mẫu Mặt Đá Tự Nhiên tại Đá Quý Kim Tự Tháp

Hotline: 0973807375 (HCM)

Fanpage: https://www.facebook.com/dathachanhkimtuthap/

Ngoài ra Mặt dây chuyền đá thạch còn được chế tác kết hợp bởi những hình ảnh linh vật phong thủy như: Hồ Ly_ Tỳ Hưu_ 12 Con Giáp cùng những vật phẩm cổ xưa mang ý nghĩa tài lộc, phú quý như: Lu Thống_ Đồng Điếu_ Túi Tiền_ Hồ Lô_ Hình Trụ…. Lợi ít của việc đeo Mặt dây chuyền đá thạch anh hỗ trợ sức khỏe, tăng vận khí thu hút sự may mắn, chiêu tài, giữ lộc. Nếu người đeo biết cách kết hợp hài hòa giữa trang phục và trang sức Mặt dây chuyền đá thạch anh với nhau nhìn.

Nếu nói về màu sắc Mặt dây chuyền đá thạch anh thì mỗi màu đại diên cho ngũ hành theo năm sinh mỗi người

Dựa trên ngũ hành phong thủy của phương đông Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ mỗi người khi vừa được sinh ra sẽ thuộc 1 mệnh tương ứng trong ngũ hành phong thủy. Chúng ta sẽ chọn màu sắc Mặt dây chuyền đá thạch anh theo tương sinh hoặc tương hợp.

  • Đối với mệnh Kim chỉ thích hợp với Mặt Dây Chuyền Thạch Anh màu Trắng -Xám -Ghi tương hợp, Mặt Dây Chuyền Thạch Anh màu Vàng -Nâu tương sinh.
  • Người mệnh Mộc phù hợp sử dụng Mặt Dây Chuyền Thạch Anh màu Xanh Lá -Xanh Lục -Gỗ -Xanh Dương -Xanh Da Trời -Đen.
  • Người mệnh Thủy cần dùng Mặt Dây Chuyền Thạch Anh màu Xanh Dương -Đen -Trắng -Xám -Ghi -Ánh Bạc.
  • Mệnh Hỏa nên lựa chọn trang sức Mặt Dây Chuyền Thạch Anh màu Đỏ -Hồng -Tím -Xanh Lá -Xanh Lục.
  • Cuối cùng là mệnh Thổ sẽ chọn loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh màu Vàng-Nâu- Đỏ – Hồng -Tím.

Còn 1 biến thể khác của thạch anh chắc chúng ta cũng từng nghe hoặc được thấy nhưng không nhớ hoặc không biết tên gọi của nó. Hôm nay KimTự Tháp sẽ cùng bạn gọi tên cũng như tìm hiểu sơ về loại đá thạch anh này nha.

Biến thể đó chính là Thạch Anh Tóc là 1 biến thể quý hiếm khác của thạch anh. Những biến thể này hình thành dưới dạng sợ chỉ mỏng trong giống như sợi tóc. Do biến thể đặt biệt này nên giá cả trên thị trường cũng hơi cao và được săn tìm nhiều hơn. Do nguồn năng lượng mà những biến thể này mang đến tương đương với giá trị sản phẩm.

Để có thêm hiểu biết về loại đá thạch anh (Thạch Anh Tóc) cũng như những sản phẩm chất lượng cùng giá cả bình dân mời các bạn cùng đến cửa hàng Đá Quý Kim Tự Tháp trải nghiệp sản phẩm và dịch vụ bên cửa hàng.