Có nên đeo Mặt Dây Chuyền Hồ Ly đá Thạch anh khi ngủ hay không?

379

Mặt dây chuyền Hồ ly được xem là bảo bối của chị em phụ nữ bởi chúng không chỉ mang lại nhan sắc, sức khỏe mà còn giúp cho chuyện tình cảm luôn thuận lợi, gia đình hạnh phúc.

Mặc dù có nhiều loại Mặt dây chuyền Hồ ly đá Thạch anh: Thạch anh trắng, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh xanh, thạch anh tóc,… Tách dụng của chúng ngoài khả năng trên mà còn bao gồm them tác dụng của đá. Chỉ có thể là tốt càng thêm tốt.

Mặt dây chuyền Hồ ly đá Aquamarine

Chúng ta đã biết cách chọn Mặt dây chuyền Hồ ly đá Thạch anh theo mệnh, cách chọn Mặt dây chuyền Hồ ly đá Thạch anh theo sở thích và cách thanh tẩy chúng để quá trình sử dụng được tốt nhất. Thế nhưng vẫn có nhiều câu hỏi xung quanh chúng như “Có nên đeo mặt dây chuyền Hồ ly đá Thạch khi ngủ hay không?” và nếu đeo hay không đeo có ảnh hưởng gì đến bản than hay không?…

Thật ra, mỗi viên đá đều có linh hồn của riêng mình, chúng tồn tại song song với viên đá và tạo nên tính cách của viên đá đó. Khi viên đá được chạm khắc hình dáng Hồ ly, chúng sẽ có thêm tính cách của con vật đó.

Có nhiều loại Mặt dây chuyền Hồ ly khác nhau

Đặc biệt, khi ngủ cơ thể và linh hồn của chúng ta sẽ không còn gắn kết quá nhiều, chúng sẽ lợi dụng việc này mà tiến hành xâm chiếm hoặc thay đổi bạn. Dần dần khi tiếp xúc quá nhiều sẽ khiến cho bạn bị chúng thâu tóm.

Do đó, cách tốt nhất để hạn chế bị chúng tác động đó là tháo chúng ra khi đi ngủ. Nếu cần thận hơn, bạn hãy cho chúng và một chiếc hộp nhỏ, khi thức dậy bạn hãy mang chúng vào.

Mặc dù Mặt dây chuyền đá rất tốt đối với chúng ta nhưng hãy sử dụng đúng cách và hiệu quả nhất, đừng vì lợi ích ban đầu mà khiến bản than mình phụ thuộc quá nhiều vào chúng.