Cách chọn Đá Thạch Anh Vụn để rải xuống Mộ phần

327

Đá Thạch anh vụn từ xa xưa đã được nhiều gia đình sử dụng để rải xuống mộ phần. Mục đích của việc làm này là giúp mộ trạch tốt càng thêm tốt, nếu mộ trạch nào Phong thủy không tốt nếu rải đá Thạch anh xuống sẽ giúp hóa giải những điều không may, mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc cho con cháu sau này.

Xem thêm các mẫu Thạch Anh Vụn:

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Đá Thạch anh trắng thô thường được dùng để rải xuống Mộ phần

Trước đây, thông thường, khi chọn vị trí chôn cất người đã khuất, các thầy Phong thủy sẽ tính toán những vị trí “thượng sơn hạ thủy”, lưng tựa núi, mặt nhìn ra sông suối là những nơi tốt nhất.

Tuy nhiên, ngày nay quỹ đất ngày càng thu hẹp nên diện tích đất dung để chôn cất người đã khuất cũng bị hạn chế và mắc nhiều lỗi khiến cho con cháu sau này bị ảnh hưởng nhiều.

Có hai trường hợp mắc lỗi Phong thủy phổ biến khi chôn cất cần sử dụng đá Thạch anh vụn để rải xuống mộ phần: mộ nằm chồng chéo lên nhau và mộ bị nguồn nước xâm lấn.

Thông thường những ngôi mộ này sẽ khiến cho con cháu bệnh tật, kinh tế khó khăn và gia đình luôn bị xung đột. Nguy hiểm hơn có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Để chọn đá Thạch anh vụn rải xuống Mộ phần, chúng ta có thể chọn theo hai cách: chọn đá theo mệnh của người đã khuất và chọn đá theo công dụng của chúng.

Khi chọn đá theo mệnh của người đã khuất, đầu tiên chúng ta căn cứ theo ngày tháng năm sinh của người đó, xác định người đó thuộc mệnh nào mới chọn loại đá tương ứng:

  • Người mệnh Kim hợp với màu trắng và vàng.
  • Người mệnh Mộc hợp màu xanh lá.
  • Người mệnh Thủy hợp màu xanh dương và đen.
  • Người mệnh Hỏa hợp màu hồng, tím và đỏ.
  • Người mệnh Thổ hợp màu vàng.

Có nhiều loại đá Phong thủy thích hợp để rải mộ phần

Nếu chọn đá dựa trên tác dụng của đá, chúng ta nên chọn màu trắng, hồng hoặc ngũ sắc.

Để chọn loại đá Thạch anh vụn để rải xuống mộ phần, bạn nên chọn loại có kích thước vừa và nhỏ, đá sẽ vừa đủ và dễ dàng kết hợp với nhau, tạo bề mặt bằng phẳng để quá trình nhập quan được thuận lợi.

Cửa hang Đá quý Kim Tự Tháp chuyên cung cấp các loại đá Thạch anh vụn, nếu bạn có thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.