Tác dụng của Mặt Dây Chuyền Đá Aquamarine

198

Đá Aquamarine có tên gọi khác là ngọc xanh biển, là một loại đá thuộc họ đá Beryl. Đá Aquamarine còn được gọi là viên đá bảo vệ, chúng đại diện cho đại dương, chúng được các nàng tiên cá bảo vệ. Khi các thủy thủ sở hữu đá Aquamarine cũng sẽ nhận được sự bảo vệ của các nàng tiên cá.

Đá Aquamarine được người La Mã, Hy Lạp và Ai Cập sử dụng từ hàng ngàn năm trước đây, vừa để bảo vệ bản thân, vừa để dùng lọc nước và giảm đau.

Mặt dây chuyền đá Aquamarine thô

Đi sâu và nghiên cứu đá Aquamarine, nhiều nhà khoa học phải công nhận rằng loại đá rằng loại đá này có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Đá có ảnh hưởng lớn đến luân xa số 5, vị trí ở tại vùng họng, đằng sau cổ, tượng trưng cho ý thức sáng tạo, đây là điểm quan trọng nhất của thanh quản.

Đeo đá Aquamarine có thể hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp và phôi. Chúng còn có thể làm giảm triệu chứng dị ứng và viêm xoang.

Đá Aquamarine khi được chế tác thành Mặt dây chuyền đeo trên người sẽ có nhiều hình dạng khác nhau như: tỳ hưu, hồ ly, đồng điếu, lu thống, ve sầu,… hay đơn giản chỉ là một viên đá thô thông thường. Thế nhưng, đặc biệt nhát chính là mẫu tinh thể đá Aquamarine, tinh thể đá có hình trụ, đầu có từ 4-6 giác hoặc ít hơn. Đây là hình dạng mang nhiều năng lượng nhất và được nhiều người “săn lùng” nhất. Độ tinh khiết của chúng cũng cao hơn những loại có kết cấu nguyên tảng do đó giá thành của chúng tương đối cao.

Mặt dây chuyền Hồ ly đá Aquamarine

Đá quý Kim Tự Tháp là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm đá Phong thủy uy tín và chất lượng. Nếu bạn có thắc mắc hay có điều gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.