Dây chuyền thắt dây đá Aquamarine

348

Đá Aquamarine hay còn gọi là ngọc xanh biển, thuộc họ đá beryl, là viên ngọc của đại dương. Sở hữu màu xanh nước biển vô cùng bắt mắt, loại đá này thường được các thủy thủ, nó như một chiếc la bàn chỉ đường, bảo vệ họ trước những cơn bão của đại dương và giảm bớt bệnh tật trong quá trình họ đi biển.

Xem thêm các mẫu mặt dây chuyền đá Phong thủy:

https://kimtuthap.vn/danh-muc/mat-day-chuyen-da-thach-anh/

Mặt dây chuyền đá Aquamarine thắt dây

Người Ai Cập coi đá Aquamarine là đá của nữ thần biển cả, nó có thể xoa dịu nỗi đau và mang đến một sức khỏe tốt. Các nhà khảo cổ cũng đã tìm thấy nhiều viên đá Aquamarine trong xác ướp của người Ai Cập cổ đại.

Vào thời cổ đại, các chiến binh đã sử dụng chúng để gia tăng thêm sức mạnh, lòng dũng cảm khi ra chiến trận. Ngoài ra đá Aquamarine còn có tác dụng làm vơi đi thù hận, lòng đố kỵ của con người.

Đá Aquamarine có màu xanh dương, thuộc hành Thủy nên hợp với người thuộc mệnh Thủy và Mộc, người mệnh Hỏa nên hạn chế đeo loại đá này.

Ở Việt Nam, chúng ta có thể tìm được loại đá này ở: Phú Thọ, Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An. Tuy nhiên, đá Aquamarine ở Thanh Hóa và Nghệ An là nổi tiếng nhất vì nơi đây có nhiều mỏ đá đẹp, trong và có giá trị rất cao.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể tìm được đá Aquamarine ở Brazil, Zambia, Mozambic,…

Xem thêm các mẫu mặt dây chuyền đá Phong thủy:

https://matdaychuyenda.com/

Ngoài đá Aquamarine, chúng ta còn có nhiều mẫu mặt dây chuyền khác

Mẫu dây chuyền thắt dây đá Aquamarine vô cùng độc đáo và lạ mắt. Được chọn lọc từ những viên đá Aquamarine thô, có kích thước từ 2-3cm, bề mặt đá sáng bóng, đẹp mắt. Đây là mẫu dây chuyền độc đáo, ấn tượng và lạ mắt. Bạn có thể chọn cho mình viên đá mình yêu thích và nhân viên sẽ thắt theo yêu cầu của bạn. Giá cả của một dây chuyền thắt dây đá Aquamarin có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu tùy theo mẫu.