Mặt dây chuyền thắt dây đá thạch anh vàng

389

Đá Thạch anh vàng (hay Citrine) là loại đá khá hiếm với màu vàng, được tìm thấy ở Nam Mỹ, Brazil, Bolivia và một số quốc gia khác ở Nam Phi.

Ở Việt Nam, loại đá Thạch anh vàng cũng được tìm thấy ở một số địa điểm như: tỉnh Khánh Hòa…

Xem thêm các mẫu mặt dây chuyền đá Phong thủy:

https://kimtuthap.vn/danh-muc/mat-day-chuyen-da-thach-anh/

Dây chuyền đá Thạch anh vàng thắt dây

Đá Thạch anh vàng thường bị nhầm lẫn với đá Topaz vì cùng sở hữu màu vàng, tuy nhiên đá Thạch anh vàng có giá trị cao hơn. Đặc biệt là đá Thạch anh vàng có màu vàng đậm, vàng đỏ hoặc vàng cam.

Đá Thạch anh vàng từ xưa đã được thương lái người Ai Cập sử dụng. Khi đi qua những sa mạc rộng lớn, đá Thạch anh vàng giúp cho họ không bị rắn cắn, hạn chế các bệnh về thận và đường tiêu hóa.

Những giáo viên dạy Yoga thường sử dụng chúng do chúng sở hữu nguồn năng lượng vô cùng lớn. Đá Thạch anh vàng có tác dụng tích cực tới não bộ, giúp tăng khả năng tập trung trong quá trình luyện tập.

Đây cũng là biểu tượng của sự thông thái, mưu trí, tăng khả năng hùng biện.

Như ánh sáng của mặt trời, đá Thạch anh vàng xua đi những u uất trong cuộc sống và mang lại ánh sáng, những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Người sỡ hữu đá Thạch anh vàng sẽ giúp cho chủ sở hữu có một khối óc minh mẫn và luôn có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài Dây chuyền đá Thạch anh vàng, còn có nhiều mẫu mặt dây chuyền vô cùng độc đáo

Mặt dây chuyền Đá Thạch anh vàng thắt dây vô cùng độc đáo. KHách hàng có thể lựa chọn cho mình một viên đá phù hợp, sau đó sẽ tiến hành thắt dây. Mỗi mặt dây chuyền đá Thạch anh vàn sẽ có giá từ 250.000-500.000 tùy theo kích thước và độ sáng đẹp của đá.

Đá Thạch anh vàng hợp với người mệnh Kim và Thổ. Theo các nhà chiêm tinh học thì màu vàng hợp với người thuộc cung Cự Giải và Sư Tử.