Mặt dây chuyền đá Thạch anh mẫu thắt dây

334

Mặt dây chuyền đá Thạch anh không còn xa lạ đối với chúng ta nữa. Với đa dạng những hình dáng và kích thước và màu sắc,. Thông thường, chúng ta nhìn thấy những mẫu phổ biến như mẫu mặt dây chuyền hồ ly, mặt dây chuyền hồ ly, mặt dây chuyền hình trụ, mặt dây chuyền hình giọt nước, mặt dây chuyền hình Phật,…

Xem các mẫu Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh:

https://kimtuthap.vn/danh-muc/mat-day-chuyen-da-thach-anh/

Dây chuyền đá thắt dây

Hiện nay chúng ta cũng sẽ có những mẫu mắt dây chuyền đá thắt dây. Đối với một người ưa thích những mẫu mới lạ, hình dáng độc đáo, lạ mắt và là duy nhất, mang màu sắc cá nhân thì những mâu dây chuyền này rất thích hợp với bạn.

Với mẫu dây chuyền này, bạn có thể chọn đá thô hoặc đá đã qua mài bóng, kích thước của viên đá từ 2-3cm. Ngoài đá thô ra, bạn cũng có thể chọn những viên tinh thể có kích thước nhỏ. Thông thường, để chọn đá thích hợp thì việc đầu tiên cần làm đó là, bạn chọn viên đá thích hợp với mình nhất và tuân theo luật ngũ hành.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đá theo sở thích và tác dụng riêng của từng loại đá nhưng viên đá phù hợp với bạn nhất sẽ là viên vừa hợp với mệnh mà vừa lựa chọn bạn làm chủ nhân của nó.

Xem thêm các mẫu mặt dây chuyền đá Phong thủy:

https://matdaychuyenda.com/

Có nhiều mẫu dây chuyền đá Phong thủy thắt dây độc đáo

Những mẫu đá thường dùng để thắt mặt dây chuyền có màu như: trắng, tím, đỏ, đen, hồng, xanh lá, xanh dương, vàng. Ngoài những màu cơ bản này ra, tùy vào từng loại đá sẽ có nhiều màu sắc nữa, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho bộ sưu tập mặt dây chuyền đá dât thắt.

Sau khi đã chọn được đá, bạn chọn mẫu dây thắt mà mình ưng ý nhất và nhân viên sẽ thắt theo yêu cầu của bạn. Tùy vào mẫu đá mà bạn chọn, giá của một dây chuyền đá dây thắt có thể dao động từ 100.000-400.000VNĐ.