Làm cách nào để giữ Mặt Dây Chuyền Phong thủy luôn giữ được nguồn năng lượng tốt?

325

Trước khi bạn muôn một Mặt dây chuyền đá Phong thủy về và sử dụng, những chuyên viên đã tư vấn cho bạn rất nhiều về chức năng cũng như giá trị của món hàng đó. Khi bạn mang chúng về và sử dụng, sẽ có những lúc chúng phát huy nguồn năng lượng rất tốt, giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng sau đó, bạn cảm thấy nó không mang lại may mắn cũng như năng lượng cho bạn nữa.

Xem thêm các mẫu mặt dây chuyền đá Phong thủy:

https://matdaychuyenda.com/

Vậy, làm cách nào để chúng tiếp tục phát huy năng lượng nữa mà không phải mang chúng cất đi? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để giúp cho đá tiếp tục phát huy năng lượng mà bạn cũng có thể làm tại nhà.

Trước tiên, bạn phải vệ sinh Mặt dây chuyền của mình thật sạch bằng nước thường để loại bỏ những bụi bẩn bám trên đá. (Nếu bạn muốn đá sáng, bóng hơn thì có thể sử dụng kem đánh răng thay cho bột đá để đánh lên bề mặt của đá).

Đối với việc vệ sinh đá, bạn chỉ nên lau đá bằng nước muối đã pha loãng, sau đó rửa lại bằng nước. Tuyệt đối không được ngâm bằng nước muối vi nước muối sẽ làm hỏng kết cấu của đá, đá sẽ dễ bị vỡ.

Sau khi đã vệ sinh bề mặt của đá, bạn sẽ mang Mặt dây chuyền phơi dưới ánh sáng mặt trời, buổi sáng là thời điểm tốt nhất (từ 1-2 tiếng). Sau đó bạn mang vào và đã có thể sử dụng trở lại.

Mặt dây chuyền Hồ ly đá Huyết rồng

Ngược lại với những Mặt dây chuyền đá Phong thủy bình thường, Mặt dây chuyền hồ ly bạn nên phơi dưới ánh trăng thì đá sẽ phát huy tác dụng tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng, chúng ta nên hạn chế để đá ở những nơi “không được sạch sẽ”, không để lung tung.