Công dụng của Vòng tay đá Thạch anh trắng

416

Đá Thạch anh trắng được nhiều người yêu thích không chỉ vì màu sắc bắt mắt mà còn ở tác dụng của nó. Không chỉ vậy, các loại sản phẩm làm từ loại đá này như: quả cầu phong thủy, trụ đá, mặt dây chuyền hay vòng tay đá thạch anh trắng… cũng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đá Thạch anh trắng

Đá Thạch anh trắng hay còn được gọi là Thạch anh Đế vương, loại đá Thạch anh này chia ra thành nhiều dòng khác nhau. Trong đó, chúng ta dễ dàng tìm thấy được loại đá Thạch anh trong suốt (không màu), trắng đục… Loại đá thạch anh trong suốt còn được gọi là Pha lê, Pha lê bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp “krystanllos”, có nghĩa là băng, tinh thể trong suốt, giống như băng.

Giá trị của đá Thạch anh thường được xác định bằng độ trong của đá, đá càng trong, độ tinh khiết của đá càng cao thì giá của chúng càng cao.

Xem thêm các mẫu Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng:

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-trang/

Vòng đá Thạch anh trắng
 • Công thức hóa học của đá Thạch anh trắng là SiO2.
 • Độ cứng Mohs là 7.0
 • Khối lượng riêng đạt 2.3g/cm3.
 • Cấu trúc của đá Thạch anh trắng là hệ tinh thể ba phương và ánh thủy tinh.
 • Hiện nay người ta phát hiện nhiều mỏ đá Thạch anh trắng trên hầu khắp các châu lục. Ở Việt Nam cũng đã tìm ra được những mở đá ở Đắk Lắk, Gia Lai, Thanh Hóa… Tuy nhiên, chất lượng đá chưa cao.

Ngày nay, người ta sử dụng đá Thạch anh nhiều trong đời sống, không chỉ về khía cạnh sinh hoạt hàng ngày mà còn ở linh vực tâm linh. Dựa vào những tác dụng của đá Thạch anh, các nhà chế tác, điêu khắc đã tạo ra rất nhiều những sản phâm ứng dụng có ích cho con người.

Tác dụng về mặt sức khỏe

 • Đá Thạch anh trắng giúp giảm bớt những căng thẳng, mệt mỏi. Cải thiện tinh thần, giải phóng những năng lượng tích cực, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Tăng khả năng tập trung, cân bằng cảm xúc, giúp cải thiện trí óc, nâng cao khả năng làm việc.
 • Đá Thạch anh trắng có tính mát, giúp hạ sốt
 • Nhiều vị danh y ở Trung Quốc, Mông Cổ… thường sử dụng những quả cầu pha lê để khử trùng vết thương. Họ để quả cầu pha lê dưới ánh nắng, sau đó chiếu vào vết thương.
 • Tinh thể đá Thạch anh trắng còn là biểu tượng của tình yêu cao thượng, bền vững và một sắc đẹp trẻ trung. Đối với những người yêu nhau, đây có thể một món quà vô cùng ý nghĩa.
 • Giảm bức xạ điện từ
Vòng tay đá Thạch anh ưu linh trắng

Tác dụng về mặt tâm linh

Đá Thạch anh trắng có tác dụng trừ tà. Theo nhiều nguồn thông tin, đá thạch anh trắng sở hữu nguồn năng lượng tinh khiết vô cùng to lớn, vì vậy nó có khả năng trừ tà và đẩy lùi ma quỷ

Vòng tay đá Thạch anh trắng

Vòng tay đá Thạch anh trắng được làm từ đá Thạch anh trắng, đây là loại vòn tay rất được ưa chuộng. Từ xa xưa, đây là vật phẩm được giới nhà giàu, quan lại, quý tộc sử dụng. Không chỉ vậy, các chuyên gia trong lĩnh vực tâm linh cũng rất thích loại trưng sức này.

Do được làm từ đá Thạch anh trắng nên vòng tay đá thạch anh trắng cũng sở hữu cho mình những chức năng tượng tự. Nhiều người đeo loại vòng tay này như chiếc bùa hộ mệnh, xua đuổi tà ma cũng như những vận xui.

Đeo vòng tay đá thạch anh trắng còn có thể thu hút tài vận, cải thiện vận mệnh của bản thân, kích thích nguồn năng lượng tích cực.

Đá Thạch anh trắng mang nhiều năng lượng, sẽ giúp cho bạn có nhiều sinh khí hơn cũng như có nhiều niềm vui, hy vọng trong cuộc sống.

Vòng tay đá Thạch anh tóc trắng

Vòng tay đá Thạch anh trắng hợp với mệnh gì?

Mặc dùng chứa đụng những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, tuy nhiên khicos ý định sở hữu một vòng tay đá thạch anh trắng, bạn cần phải cân nhắc xem vòng tay này có hợp với cung mệnh của bạn hay không.

Các cung mệnh hợp với thạch anh trắng

Theo Ngũ hành, đá thạch anh trắng thuộc hành kim, kim hợp với thủy. Vì vậy, những người thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy đều hợp với vòng tay đá Thạch anh trắng.

Vòng tay đá Thạch anh trắng sẽ giúp cho bạn có nhiều may mắn trong cuộc sống, cải thiện đường tình duyên và sự nghiệp. không chỉ có vòng tay đá Thạch anh trắng mà những vật phẩm khác như mặt dây chuyền, quả cầu đá, trụ đá… làm từ đá thạch anh trắng cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều may.

Các cung mệnh không hợp với đá Thạch anh trắng

Theo ngũ hành thì người mệnh Mộc – Thổ sẽ tương khắc với người mệnh Kim, vì vậy người thuộc hai mệnh này sẽ không thích hợp để sử dụng đá thạch anh có màu trắng.

Khi đeo vòng tay đá Thạch anh trắng bạn cũng cần chú ý đến số hạt trong một vòng. Những số sau đây là những số nên chọn khi lựa chọn vòng tay: 13,17,21,25… Số 18 cũng là số trùng với số hạt trong vòng tay niệm kinh Phật.

Nếu bạn có muốn tư vấn thêm về Vòng tay đá Thạch anh trắng hay liên hệ với chúng tôi ở địa chỉ:

90A, Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1, TP. HCM

12, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Hoặc có thể liên hệ với 1 trong 2 hotline: 0973.807.735 (Mr Quyết – TP Hồ Chí Minh) hoặc 0968.905.100 (Mr Chung – Hà Nội).