Các loại Mặt dây chuyền đá Phong thủy thu hút tại cửa hàng Đá quý Kim Tự Tháp

427

Đá quý Kim Tự Tháp là thương hiệu lâu năm trong ngành đá Phong thủy. Đến với Kim Tự Tháp, bạn sẽ tìm được các sản phẩm đá Phong thủy chất lượng: Vòng tay đá Phong thủy, Mặt dây chuyền đá Phong thủy, Trụ đá Phong thủy, Quả cầu đá Phong thủy, Đá Phong thủy vụn,…

Tỳ hưu đá Thạch anh tóc

Với các sản phẩm đá, đặc biệt là Mặt dây chuyền được chế tác từ các loại đá Phong thủy, chúng được mang bên cạnh người dùng nên rất được ưa chuộng. Chúng không chỉ mang lại may mắn, năng lượng mà còn đem lại sức khỏe. Cùng Kim Tự Tháp điểm qua một số loại Mặt dây chuyền đá Phong thủy độc đáo được các khách hàng tin dùng:

  • Mặt dây chuyền Hồ ly đá Phong thủy: Hồ ly xưa nay vốn tượng trưng cho tình cảm. Mặt dây chuyền Hồ ly được chế tác từ các loại đá Phong thủy được lựa chọn thích hợp không chỉ giúp cho đường tình duyên của bạn được suôn sẻ mà công việc cũng được thuận lợi hơn. Sự mềm dẻo, quyến rũ của Hồ ly giúp cho bạn nhận được sự yêu quý và tín nhiệm của người khác.
  • Mặt dây chuyền Tỳ hưu đá Phong thủy: Tỳ hưu trong văn hóa dân gian Trung Hoa đại diện cho sự chững chạc, rắn rỏi, thông minh và quyết đoán. Người sở hữu Tỳ hưu đá Phong thủy sẽ có đường công danh rông mở, tài lộc đầy túi.

Hồ ly đá Thạch anh

  • Lu thống đá Phong thủy: Lu thống đá Phong thủy có hình dáng giống như một chiếc lu để đựng tiền. Khi chọn Lu thống đá Phong thủy là Mặt dây chuyền, chúng sẽ luôn bên cạnh và giúp cho bạn có và giữ được tiền của trong tay của mình.

Ngoài những loại Mặt dây chuyền đá Phong thủy được yêu thích này, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một chiếc Mặt dây chuyền Đồng điếu đá Phong thủy, đá Mã não Tây Tạng (đá Dzi), Ve sầu đá Phong thủy…