Mặt Dây Chuyền Thạch Anh phù hợp cho mệnh Thủy

257

Việc lựa chọn sản phẩm trang sức phong thủy không thể tùy sở thích hoặc tùy hứng của bản thân, mà cần phải dựa trên quy tắc nhất đinh, điều này sẽ giúp bạn nhận được điều tốt và may mắn trong đời sống.

Một vài điều liên quan tới mệnh Thủy:

Mệnh Thủy được đại diện bằng yếu tố nước, thế nên họ sẽ thể hiện bởi tính cách nhạy bén, linh hoạt, thích nghi tốt với sự thay đổi của môi trường. Ở lĩnh vực công việc thì mệnh Thủy rất cố gắng, kiên trì, nhẫn nại, lỗ lực vượt qua mọi khó khăn, họ cũng giỏi về khả năng giao tiếp thuyết phục.

Mặt dây chuyền Phật đá Thạch anh khói đen

Mệnh Thủy cũng không hoàn toàn là ưu điểm, cũng sẽ tồn tại một số khuyết điểm, chính là bảo thủ, cố chấp, cảm giác thiếu sự an toàn, dễ bị chán hoặc suy nghĩ quá nhiều.

Do vậy việc mệnh Thủy lựa chọn sử dụng Mặt dây chuyền Thạch Anh hợp mệnh sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất, giảm khuyết điểm và tăng ưu điểm.

Mệnh Thủy phù hợp với Mặt dây chuyền Thạch Anh như thế nào:

Dựa vào thuyết ngũ hành phong thủy thì người mệnh Thủy sẽ thích hợp với Mặt dây chuyền Thạch Anh có màu Trắng – Xám – Ghi – Ánh Kim, đây là nhóm sản phẩm thuộc quan hệ tương sinh, do vậy sẽ mang lại nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến, đời sống đầy đủ sung túc.

Ngoài ra mệnh Thủy cũng sẽ phù hợp với sản phẩm Mặt dây chuyền Thạch Anh thuộc hành Thủy, vì đây là nhóm màu bản mệnh sẽ giúp mang đến sự cân bằng, hỗ trợ tốt cho đời sống, đồng thời tăng thêm sự tự tin và thăng tiến trong công việc. Sản phẩm Mặt dây chuyền Thạch Anh nên có màu Đen – Xanh Dương – Xanh Biển.

Một nhóm sản phẩm Mặt dây chuyền Thạch Anh khác cũng thích hợp cho mệnh Thủy là màu Đỏ – Hồng – Tím thuộc hành Hỏa. Đây là mối quan hệ khắc chế, thế nhưng vẫn cần hạn chế sử dụng hoặc không sử dụng là tốt nhất.

Mặt dây chuyền đá Aquamarine

Với Mặt dây chuyền Thạch Anh có màu Vàng thẫm và Nâu đất thuộc hành Thổ thì tuyệt đối không lựa chọn, bởi vì sẽ mang lại điều xui rủi, không may mắn, tai nạn hoặc dẫn tới cái chết.

Một số sản phẩm Mặt dây chuyền Thạch Anh cho mệnh Thủy:

Mặt dây chuyền Thạch Anh Trắng: được sử dụng với mục đích chữa bệnh và hộ mệnh, mang đến cho mệnh Thủy trí tuệ, sự thông suốt, tinh thần tập trung, năng lượng cân bằng, công việc hoàn thành tốt, thăng tiến và quyền lực.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Tóc Đen: sản phẩm hộ mệnh và bảo vệ cho mệnh Thủy, lại đem đến may mắn và thành công. Đặc biệt nếu bạn đang bị cô đơn hoặc không may mắn thì sản phẩm sẽ giúp bạn có được sự gắn kết về tình cảm.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Ưu Linh Trắng: biến thể độc đáo trong dòng Đá Thạch Anh, nếu được mệnh Thủy sử dụng sẽ vô cùng thích hợp, mang đến công dụng chính là thu hút vượng khí, tăng tài lộc, may mắn. Sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường trang sức phong thủy.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Đen: với một màu đen huyền bí và bí ẩn, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho mệnh Thủy, không chỉ thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ, mà còn mang lại sự sang trọng quý phái cũng như biểu tượng cho điều tốt lành trong đời sống.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Mắt Hổ Xanh Đen: dòng sản phẩm này thường không phổ biến trên thị trường, thế nhưng lại là sản phẩm được giới doanh nhân săn lùng. Nguyên nhân là vì chúng mang lại nguồn sức mạnh to lớn, tăng ý chí giúp vượt qua khó khăn, công việc hoàn thành thuận lợi, hỗ mệnh khỏi điều xấu tồn tại xung quanh môi trường.

Mặt dây chuyền trụ đá Thạch anh trắng

Mặt dây chuyền Thạch Anh Ám Khói: màu sắc gần như đen, nhưng không đen hoàn toàn, tạo nên màu sắc độc đáo và được ưa chuộng với công dụng hộ mệnh hiệu quả. Phát huy sức mạnh trong công việc, đem đến vận may, tốt cho các cặp vợ chồng đang bị hiếm muộn con cái.

Mỗi một sản phẩm Mặt dây chuyền Thạch Anh sẽ chứa đựng giá trị khác nhau để phù hợp với mọi mục đích sử dụng, mệnh Thủy nên lựa chọn dòng sản phẩm hợp với mệnh của mình, cùng với những tính chất của trang sức để việc chọn được dễ dàng hơn. Có những sản phẩm hỗ trợ cho sự nghiệp hay tốt cho tình cảm – sức khỏe hay hộ mệnh.

Việc chọn Mặt dây chuyền Thạch Anh đòi hỏi mệnh Thủy phải hiểu và nắm rõ tính của chất của từng loại, đồng thời cần tìm tới cửa hàng cung cấp uy tín chất lượng.