Mặt Dây Chuyền Thạch Anh phù hợp cho người mệnh Thổ

313

Sử dụng đúng trang sức Mặt dây chuyền Thạch Anh thì người mệnh Thổ sẽ nhận được điều tốt về sức khỏe – may mắn bên cạnh vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Một khi bạn đã tin tưởng vào phong thủy thì việc sử dụng trang sức cũng phải có màu sắc hợp với mệnh của mình.

Đôi nét về mệnh Thổ:

Thổ được đại diện bằng yếu tố là Đất, một môi trường dùng để nuôi dưỡng sự sống cho mọi sinh vật, thể hiện cho nguồn gốc hình thành và đời sống bình an.

Trong phong thủy thì người mệnh Thổ sẽ bao gồm những nạp âm như sau: Lộ Bàng Thổ – đất ven đường, Bích Thượng Thổ – đất trên tường, Đại Trạch Thổ – đất nền nhà, Ốc Thượng Thổ – đất mái nhà, Thành Đầu Thổ – đất trong cát.

Mặt dây chuyền Hồ ly đá Thạch anh tóc vàng

Người mệnh Thổ thường có suy nghĩ tích cực, công bằng, khôn ngoan, ôn hòa, chăm chỉ, khiêm tốn, có tấm lòng yêu thương. Bản thân mệnh Thổ luôn xây dựng kế hoạch rõ ràng cho tương lai và cuộc sống, kể cả việc xây dựng các mối quan hệ xung quanh mình.

Mặt dây chuyền Thạch Anh phù hợp cho mệnh Thổ:

Trong mối quan hệ ngũ hành phong thủy, các mối quan hệ tương sinh tương khắc tồn tại song song, sẽ mang lại điều tốt hoặc điều xấu cho con người.

Mặt dây chuyền Thạch Anh tương sinh: tương sinh được hiểu là sự hỗ trợ, nuôi dưỡng, tăng cường, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển. Cụ thể ta sẽ có Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc. Từ đó có thể thấy rằng mệnh Mộc sẽ thích hợp với trang sức Mặt dây chuyền Thạch Anh có màu Đỏ – Hồng – Tím thuộc hành Hỏa.

Mặt dây chuyền Thạch Anh tương hợp: thể hiện sự hài hòa, bổ sung, hòa hợp tốt. Khi lựa chọn Mặt dây chuyền Thạch Anh nên có màu Vàng hoặc Nâu để nhận được tài lộc và sự phát triển mạnh cho công danh sự nghiệp.

Mặt dây chuyền Thạch Anh khắc chế: bao gồm sản phẩm trang sức có màu Đen – Xanh Dương – Xanh Biển thuộc hành Thủy, sự khắc chế này tồn tại khi nguồn năng lượng bản thân mạnh, do vậy các chuyên gia vẫn khuyên nên hạn chế sử dụng khi không am hiểu.

Mặt dây chuyền Thạch Anh tương khắc: là dòng sản phẩm trang sức mà mệnh Thổ tuyệt đối không được lựa chọn và sử dụng, vì sẽ dẫn tới điều xấu, phá sản, sức khỏe giảm sút, công việc bất lợi. Bao gồm nhóm Mặt dây chuyền Thạch Anh có màu Xanh Lá Cây – Xanh Lục thuộc Mộc, lý do đất sẽ bị hút chất dinh dưỡng bởi cây cối.

Mặt dây chuyền Tỳ hưu đá Thạch anh tóc

Một vài sản phẩm Mặt dây chuyền Thạch Anh cho mệnh Thổ:

Mặt dây chuyền Thạch Anh Tóc Đỏ: mang màu sắc và vẻ ngoài độc đáo bởi những sợi tinh thể rutin màu đỏ nằm trên trong, không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa phong thủy tốt. Người mệnh Thổ thích hợp sử dụng trang sức này để đạt được mọi mong muốn của bản thân trong đời sống.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Tím: với ý nghĩa toàn năng, thích hợp để mệnh Thổ sử dụng, mang năng lượng thuần khiết và bảo vệ chủ nhân khỏi ảnh hưởng xấu từ ấm khí và ngăn cản sự xâm hại của mầm bệnh tồn tại trong môi trường sống.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Mã Não Đỏ: một lựa chọn vô cùng phù hợp, sẽ thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, vượt qua được thử thách, đem lại niềm vui hạnh phúc và bình yên.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Hồng: phù hợp nhất với phái nữ đang tìm kiếm tình yêu lâu bền và chắc chắn. Khi được mệnh Thổ sử dụng sẽ đem lại may mắn và bình an.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Tóc Vàng: chứa năng lượng lớn tại các sợi tinh thể rutin màu vàng bên trong, là sản phẩm có giá trị và được đánh giá cao từ các nhà chuyên môn. Việc sử dụng sẽ giúp mang đến may mắn, tiền tài.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Mắt Hổ Đỏ: giúp cho người sử dụng có thêm sự tự tin vào bản thân, đồng thời cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ đủ khả năng đối đầu với mọi vấn đề trong đời sống.

Mặt dây chuyền Phật đá Ruby

Mặt dây chuyền Thạch Anh Vàng: được gọi với tên Chiêu Tài Thạch, thế nên sẽ hỗ trợ cho mệnh Thổ về đường tài lộc, đặc biệt thích hợp cho người làm công việc kinh doanh buôn bán thương nhân.

Để phát huy được sức mạnh của trang sức Mặt dây chuyền Thạch Anh thì mệnh Thổ cần chọn đúng theo mệnh của mình, giả sử bạn không am hiểu về vấn đề này thì cần liên hệ với cửa hàng phong thủy uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.