Mặt Dây Chuyền Đá Thạch anh

519
 1. Lời mở đầu:

Mặt dây chuyền đá thạch anh hiện nay là một trong những loại trang sức phổ biến nhờ hợp với thẩm mỹ và cung mạng của mỗi người.

Với chất liệu đá thạch anh tự nhiên đã trải qua vài triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, và thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Mặt dây chuyền đá thạch anh là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Đá thạch anh được chế tác thành những sản phẩm có nhiều màu sắc khác và mỗi loại màu sắc mang một công dụng riêng.

 1. Mặt dây chuyền thạch anh hồng:

Thạch anh hồng được xem như là viên đá tình yêu giúp tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Vì vậy nó thường được dùng để giúp các đôi vợ chồng tránh các mối bất hòa.

Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo.

Nếu bạn là người hay mất ngủ thì việc sở hữu mặt dây chuyền thạch anh này giúp bạn ngủ ngon, không gặp ác mộng, giúp phục hồi trí nhớ và giúp xua đuổi sự buồn phiền.

Thạch anh hồng còn có tác dụng tăng cường sức khỏe cho người đeo, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận và xua đuổi tà ma.

Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn.

 1. Mặt dây chuyền thạch anh thạch anh vàng:

Thạch anh vàng (tên gọi khác là citrine) thì trong suốt và có màu vàng, là một loại thạch anh rất hiếm trong tự nhiên.

Một công dụng nổi bật của nó là giúp giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái.

Không những thế, loại thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận…

 1. Mặt dây chuyền thạch anh thạch anh trắng:

Có màu trắng, mờ đục, thoát thai từ một cấu trúc ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục. Đây là loại thạch anh thông dụng nhất và có nhiều trong tự nhiên.

Thạch anh trắng là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ.

Nó tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ giúp kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.

Loại đá này có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Do vậy nó còn được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

 1. Mặt dây chuyền thạch anh thạch anh ám khói:

Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc, cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất.

Trong mối quan hệ gia đình, nó giúp tăng sự gắn bó tình cảm gia đình, luôn hoà thuận, vui vẻ.

Với bản thân chúng ta, nó giúp giảm buồn phiền, buồn rầu,tập trung tư tưởng tốt, giảm đau nhức, xoá bỏ tính ích kỷ, hẹp hòi và giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.

Thạch anh ám khói còn có khả năng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh.

 1. Mặt dây chuyền thạch anh thạch anh đen:

Thạch anh ám khói ở trong một điều kiện môi trường đặc biệt sẽ chuyển thành thạch anh đen. thạch anh đen tự nhiên cực kỳ hiếm.

Nó có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại đá thạch anh. Năng lượng của thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người đeo có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ.

Thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” bởi nó giúp điều trị chứng nhồi máu, chống đột quỵ và chống lại những mảng sơ vữa. Đồng thời có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ, vận động và củng cố cột sống .

 1. Mặt dây chuyền thạch anh thạch anh tím:

Đây là loại đá của sự tinh khiết, trong trắng, có khả năng bảo vệ chủ nhân khỏi nhiều bệnh tật. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.

Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

Thạch anh tím được sử dụng như một loại đá mơ ước. Đặt thạch anh tím dưới gối của bạn sẽ giúp bạn có những giấc mơ thú vị, hoặc chà xát nó lên trán của bạn để giải toả bệnh nhức đầu và giúp chữa chứng mất ngủ.

Đeo thạch anh tím sẽ có được sự bảo vệ và chống lại những ma thuật. Nếu thạch anh tím được sử dụng trong thời gian lâu dài, người đeo sẽ cảm thấy khai hoá tâm linh và có được sự trầm tư mặc tưởng.

Khi cảm thấy không được khoẻ, người ta sẽ đeo trong người một viên thạch nh Tím hoặc đặt Thạch anh Tím lên cơ thể, nơi cần được chữa lành như trái tim hoặc phổi.

Ngoài ra, đeo các sản phẩm từ đá thạch anh còn đem đến cho khách hàng những lợi ích về phong thủy

 • Giúp gia đình bình an, tài vận thông thuận.
 • Cải thiện phong thủy và tích tài khí.
 • Trấn trạch, giúp tránh tà và thịnh vương, phát đạt.
 • Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần.
 • Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính và lò vi sóng.
 • Khử mùi.
 • Hóa giải hiện tượng bị bóng đè.
 • Cầu tài.
 • Giúp cải thiện tình cảm và thắt chặt nhân duyên.