Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hồ ly

612
 1. Công dụng của đá thạch anh:
 • Đá thạch anh hay còn gọi là Thủy Ngọc là một trong những loài đá thiên nhiên kỳ diệu,nằm sâu trong lòng đất đã trải qua hàng triệu năm hình thành.
 • Do có cấu tạo về địa chất đặt biệt , đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh nên ẩn chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ, mang đến sự may mắn trong công việc việc, chống lại tà khí.

 • Nhờ sự lung linh huyển ảo nên đá thạch anh đã được chọn làm những món đồ trang sức sang trọng.
 • Ngoài việc được sử dùng làm trang sức , chắc ít ai biết đến trong khoa học đá thạch anh còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhầm phụ vụ đời sống con người: Y học , quang học , điện tử ,….Đặc biệt trong công nghệ lọc nước.
 1. Truyề thuyết về hồ ly:

Tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly. Cáo vốn dĩ là loài vật thông minh, nhanh nhạy và vô cùng khôn khéo, vì thế Hồ Ly lại càng được cho rằng có trí thông minh không hề thua kém con người, thậm chí còn có phần tinh ranh hơn.

Hồ Ly cũng được chia ra thành nhiều cấp bậc, Hồ Ly ban đầu chỉ có 1 đuôi, trải qua quá trình tu luyện 100 năm sẽ thành Hồ Ly 3 đuôi gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ, khi tu luyện đủ 1000 năm sẽ thành Hồ Ly 6 đuôi được gọi là Lục Vĩ Ma Hồ. Hồ Ly khi tu luyện đạt tới cảnh giới cao nhất sẽ có 9 đuôi, được gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ, ở cảnh giới này Hồ Ly sẽ có ma thuật cao nhất và thường được phong là Hồ cung chủ, tức Hồ Ly đầu đàn. Tuy nhiên, không phải Hồ Ly nào cũng có thể tu luyện đạt tới Cửu Vĩ Thiên Hồ và cũng không ai biết phải tu luyện bao lâu mới đạt tới cảnh giới đó. Vì thế Hồ Ly 9 đuôi vẫn là 1 bí ẩn và được coi là linh vật hiếm có trong dân gian.

Hồ Ly được biết đến là có nhiều mạng tương ứng với số đuôi của chúng, điều này chưa ai kiểm chứng, chỉ có thể hiểu rằng, càng nhiều đuôi tức Hồ Ly càng có nhiều năm tu luyện, vì vậy mà ma thuật càng cao và càng có khả năng sống cao hơn. Lại nói về ma thuật, tất cả Hồ Ly đều có khả năng tạo ra Huyễn Thuật – khả năng gây ảo giác để cám dỗ con người, Hồ Ly tu luyện càng cao thì Huyễn Thuật càng mạnh. Trong truyền thuyết có nhắc tới Đắc Kỷ là một mỹ nhân trong thiên hạ có vẻ đẹp mê hồn khiến Trụ Vương say đắm. Đắc Kỷ chính là hình ảnh tượng trưng rõ ràng nhất của Hồ Ly, vừa có sắc đẹp quyến rũ lại vừa có thông minh tinh xảo, nắm nhiều quyền lực. Đắc Kỷ có lẽ chính là minh chứng rõ nhất của Hồ Ly để các truyền thuyết về ma thuật của Hồ Ly ngày càng được lan rộng cho tới ngày nay.

 1. Hình tượng hồ ly có những ý nghĩa gì?
 • Được xem là biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực.
 • Nhất là với phụ nữ, việc sở hữu một mặt dây chuyền Hồ Ly sẽ mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử cuộc sống.
 • Đối với những nữ doanh nhân hay những người làm quản lý, việc sở hữu cho mình một mặt Hồ Ly sẽ giúp họ có thêm sự tự tin vào quyền lực của mình, từ đó đưa ra những định hướng, quyết định chính xác cho tổ chức của mình, đồng thời cũng có được sự kính trọng của đồng nghiệp và cấp dưới.
 • Ngoài ra, Hồ Ly cũng có ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý của chủ sở hữu.
 • Trong số các loại đá quý, thạch anh được cho là thích hợp nhất để chế tác hồ ly bởi có trường năng lượng rất thích hợp với con người, hơn nữa màu sắc lại phong phú, dễ dàng lựa chọn theo ý đồ sử dụng của từng người.
 1. Giá thành về sản phẩm:

Sản phẩm dao động từ 250.000 dồng đến trên 1 triệu đồng. Tuỳ vào màu sắc và chất liệu làm ra mà định mức giá của sản phẩm.

Hồ ly từ xa xưa đã là biểu tượng cho sắc đẹp và tình yêu, dựa vào đó mà cảm hứng chế tác ra sản phẩm mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly ra đời.

Trên đây chỉ là những thông tin khái quát, để biết thêm thông tin chi tiết, quý bạn đọc vui lòng liên hệ hotline hay trang chủ của cửa hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn tận tình. Trân trọng cảm ơn quý bạn đọc!