Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh cho mệnh Kim

258

Đá Thạch Anh được con người phát hiện khá sớm, sau đó được nghệ nhân sử dụng chế tác thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ món đồ trang trí cho tới trang sức hấp dẫn.

Trang sức từ Đá Thạch Anh đã trở thành một phần của con người, sẽ tác động tới sức khỏe và may mắn cho người đeo. Trên thị trường hiện nay chúng ta sẽ bắt gặp nhiều loại trang sức được làm từ Đá Thạch Anh, trong đó không thể bỏ qua dòng sản phẩm Mặt Dây Chuyền.

Mặt dây chuyền Tỳ hưu đá Thạch anh tóc vàng

Tuy nhiên Mặt Dây Chuyền Thạch Anh chỉ có tác dụng khi bạn lựa chọn đúng với bản mệnh của mình. Vậy nếu thuộc mệnh Kim thì lựa chọn như thế nào mới gọi là hợp.

Tổng quan về người có mệnh Kim:

Kim là một hành thuộc ngũ hành, được đại diện bởi những vật bằng kim loại, độ cứng cao và chịu được lực tác động từ bên ngoài, hơn nữa còn mang vẻ sắc bén có thể hủy hoại một thứ gì đó.

Tương tự như vậy người mệnh Kim cũng có cá tính mạnh mẽ, cứng rắn, tự tin và dũng cảm đối đầu với khó khăn. Đồng thời cũng là một người thông minh, kiên nhẫn, sắc sảo.

Người mệnh Kim thường có năm sinh là 1932 – 1984 – 1955 – 1985 – 1992 – 2000 – 2015 – 2023 – 2030 – 2071 – …

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh phù hợp cho mệnh Kim:

Dựa trên thuyết ngũ hành phong thủy, thì vũ trụ vạn vật được hình thành và phát triển dựa trên 5 yếu tố cơ bản là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, chúng hoạt động thông qua việc tác động qua lại lẫn nhau theo hai chiều hướng tốt và xấu.

Chính vì thế nếu xét trong mối quan hệ tương sinh đối với người mệnh Kim thì hành Thổ sẽ là sự lựa chọn đúng. Vậy khi chọn Mặt Dây Chuyền Thạch Anh cho mệnh Kim mà tương sinh sẽ là sản phẩm có màu thuộc Thổ, bao gồm màu Vàng và Nâu.

Mặt dây chuyền đá Thạch anh vàng

Ngoài ra mệnh Kim cũng có thể sử dụng được Mặt Dây Chuyền Thạch Anh thuộc hành Kim, với màu Trắng – Xám – Ghi – Bạc – Pha Lê – Ánh Kim Bạc.

Bên cạnh đó với Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Xanh Lá – Xanh Lục – màu Gỗ cũng có thể dùng cho mệnh Kim, tuy nhiên vì đây là mối quan hệ chế khắc, thế nên lời khuyên từ nhà chuyên môn chính là hạn chế sử dụng sẽ tốt hơn.

Đặc biệt đối với Mặt Dây Chuyền Thạch Anh thuộc hành Hỏa, gồm màu Đỏ – Hồng – Tím – Cam tuyệt đối mệnh Kim không nên lựa chọn, vì thuộc quan hệ tương khắc vô cùng có hại cho bản mệnh, xuất hiện tai nạn, sự nghiệp đi xuống, sức khỏe suy giảm, mối quan hệ bị cắt đứt, gia đình bất hòa, bạn bè đồng nghiệp xa lánh, thị phi.

Một số sản phẩm Mặt Dây Chuyền Thạch Anh cho mệnh Kim:

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Vàng: được gọi với tên Citrine, mang màu vàng bắt mắt, cùng với nguồn năng lượng từ trường tự nhiên mạnh mẽ, có khả năng thúc đẩy sự phát triển cho người sở hữu, chiêu tài lộc may mắn. Đặc biệt phù hợp với người làm công việc kinh doanh buôn bán hoặc cung cấp dịch vụ.

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Vàng: đây cũng là dòng sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn và yêu thích, lại còn phù hợp với mệnh Kim. Tác dụng chính là cải thiện tinh thần, thành công trong sự nghiệp, hộ mệnh.

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Mắt Hổ Vàng Nâu: tạo hiệu ứng vô cùng hấp dẫn, khi được người mệnh Kim sử dụng sẽ tăng thêm phần tự tin, nhạy bén, kích thích não bộ, phát triển công danh sự nghiệp.

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Trắng: sản phẩm mang vẻ đẹp hấp dẫn nên vô cùng thu hút. Người mệnh Kim lại hợp để sử dụng, giúp loại bỏ năng lượng xấu, cải thiện bệnh tật, ổn định huyết áp và giảm đau nhức toàn thân.

Mặt dây chuyền Trụ đá Thạch anh trắng

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím: là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho mệnh Kim, nằm trong quan hệ tương sinh tốt, chứa năng lượng mạnh mẽ mang lại ý nghĩa tốt cho đời sống, hỗ trợ điều trị một số bệnh tật, giúp tinh thần được tập trung.

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Hồng: biểu tượng cho tình cảm, tạo sự kết nối cho tình yêu đôi lứa và hôn nhân gia đình. Đồng thời còn tăng thêm sự tự tin và tư duy trong công việc, giảm căng thẳng áp lực.

Khi mệnh Kim lựa chọn đúng sản phẩm Mặt Dây Chuyền Thạch Anh theo cung mệnh không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, mà còn tăng thêm phần công dụng ý nghĩa đối với phong thủy, cũng như sức khỏe. Vì vậy khi muốn mua bạn cần tìm đến cửa hàng cung cấp trang sức uy tín chất lượng.