Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Phong Thủy cho mệnh Mộc

358

Phong thủy ngày càng trở nên phổ biến hơn trong đời sống của con người, hơn nữa mức độ quan tâm cũng nhiều hơn. Vì muốn có được đời sống, tài vận, sức khỏe thì chúng ta cần lựa chọn các món trang sức phù hợp với mệnh của mình. Vậy với người mệnh Mộc nên dùng loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh nào thì tốt nhất.

Vài điều về người mệnh Mộc:

Mỗi người sẽ có một cung mệnh ngũ hành riêng, chúng sẽ ảnh hưởng tới phần tính cách cũng như lối sống thường ngày. Mệnh Mộc được ví như một cơn gió mang đến sự nhẹ nhàng – mát mẻ – êm ái, tuy nhiên cũng sẽ có lúc dữ dội và nguy hiểm.

Mặt dây chuyền Phật đá Thạch anh khói

Ngược lại với tính cách của mệnh Hỏa, người mệnh Mộc lại nhẹ nhàng, tử tế, chân thành, chu đáo, cẩn thận trong mọi việc và các mối quan hệ. Ngoài ra họ còn có trí tưởng tượng và sáng tạo mới lạ trong công việc.

Mệnh Mộc sẽ là bến đỗ tuyệt vời cho người khác, họ sẽ mang lại hạnh phúc cho một nửa của mình, cùng với việc hỗ trợ bạn đời đạt được thành công.

Mệnh Mộc phù hợp với Mặt dây chuyền Thạch Anh như thế nào:

Dựa trên thuyết ngũ hành phong thủy thì mọi vật trong vũ trụ tồn tại và phát triển theo năm yếu tố cơ bản là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, thông qua sự tương tác qua lại lẫn nhau.

Mối quan hệ tương sinh được biết đến là Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy.

Nếu tính trên mối quan hệ tương khắc ta có: Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ.

Mặt dây chuyền đá Aquamarine

Mặt dây chuyền Thạch Anh tương sinh với mệnh Mộc: như được đề cập ở trên, ta có Thủy sinh Mộc, chính vì thế sản phẩm thuộc hành Thủy sẽ hợp với mệnh Mộc. Tương ứng sẽ có Mặt dây chuyền Thạch Anh Đen – Xanh Dương – Xanh Biển.

Mặt dây chuyền Thạch Anh tương hợp với mệnh Mộc: tương hợp còn được hiểu là bản mệnh, do vậy mệnh Mộc sẽ hợp với Mặt dây chuyền Thạch Anh có màu Xanh Lá Cây – Xanh Lục – màu Gỗ, sẽ hỗ trợ cho Mộc khí phát triển.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Chế khắc: Mộc khắc Thổ, do vậy mệnh Mộc cũng sẽ sử dụng được sản phẩm thuộc hành Thổ, với màu Vàng và Nâu, thế nhưng ở nhóm sản phẩm này các chuyên gia khuyên nên hạn chế sử dụng nếu không am hiểu.

Mặt dây chuyền Thạch Anh tuyệt đối không dùng cho mệnh Mộc: Kim khắc Mộc, nên việc sử dụng Mặt dây chuyền Thạch Anh màu Trắng – Xám – Bạc là không tốt cho mệnh Mộc. Dễ ảnh hưởng tới sự thăng tiến trong tương lai, sự nghiệp và tài vận.

Một số sản phẩm Mặt dây chuyền Thạch Anh cho mệnh Mộc:

Theo như sự phân tích ở trên, thì mệnh Mộc sẽ phù hợp với Mặt dây chuyền Thạch Anh Xanh Lá – Xanh Lục – Đen – Xanh Dương – Vàng – Nâu.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Đen: một sản phẩm hiếm trên thị trường, sở hữu nguồn năng lượng mạnh và huyền bí, được mệnh danh là thầy thuốc chữa bệnh về xương khớp – tim mạch – cột sống. Ngoài ra sản phẩm cũng sẽ giúp tăng tài lộc và may mắn.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Mắt Hổ Xanh Đen: mệnh Mộc không nên bỏ qua dòng sản phẩm này, vừa mang giá trị cao về kinh tế lại tương sinh với mệnh, giúp mang lại niềm tin, sức mạnh ý chí vượt qua khó khăn, đặc biệt là thu hút tiền tài và điều may lành.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Xanh: giúp đem lại sự cân bằng và ổn định trong đời sống, mở ra nhiều cơ hội mới trong công việc, ngăn cản tính cách giận giữ và nóng nảy. Với mức năng lượng trong sản phẩm sẽ mang đến thành công, kết quả tốt đẹp và được sự hỗ trợ từ quý nhân.

Mặt dây chuyền Hồ ly đá Fluorite

Mặt dây chuyền Thạch Anh Tóc Xanh: mang màu sắc của sự sinh sôi và phát triển, thích hợp với người mệnh Mộc với màu sắc của sự tương hợp. Điều đặc biệt của sản phẩm chính là sợi tinh thể tóc màu xanh được chứa đựng bên trong, đem lại sự hài hòa trong tâm trí, suy nghĩ tích cực và lạc quan, cải thiện các mối quan hệ xã hội. Điều độc đáo ở sản phẩm chính là may mắn về tiền bạc và may mắn, được sự giúp đỡ từ người khác.

Khi lựa chọn Mặt dây chuyền Thạch Anh cho mệnh Mộc cần phải dựa vào yếu tố phong thủy, mới mang lại điều thuận lợi tốt lành trong đời sống. Hy vọng thông qua những điều này giúp cho mệnh Mộc lựa chọn được trang sức phù hợp và hiểu rõ được màu sắc mang đến điều tốt cho mình.