Cách sử dụng Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh

456

Trong các loại đá phong thủy thì Đá Thạch Anh được xếp vào loại đá bán quý, trong tự nhiên có số lượng khá nhiều, tuy nhiên cũng có những biến thể lại hiếm có giá trị kinh tế cao. Là nguyên liệu để chế tác các món đồ trang sức phong thủy, chẳng hạn như nhẫn đeo tay – vòng đeo tay – bông tai – lắc – mặt dây chuyền, cùng với đó là nhiều màu sắc lựa chọn, như màu xanh dương – xanh lá – tím – hồng – vàng – đỏ – đen – trắng.

Khi muốn sở hữu một sản phẩm Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh thì cần phải lựa chọn được sản phẩm chất lượng tự nhiên, cùng với đó là hợp với mệnh, sử dụng cẩn thận, biết cách bảo quản và làm vệ sinh sạch sẽ. Tổng hợp tất cả những điều như trên thì mới có được lợi ích mà sản phẩm mang lại.


Mặt Dây Chuyền Đồng Điếu với nhiều màu sắc

Trong những yếu tố ở trên thì vấn đề bảo Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh cũng cần được chú ý, áp dụng một cách khoa học, để không chỉ dùng cho sản phẩm này mà còn cho các loại trang sức phong thủy khác nữa.

Điều đầu tiên là việc sử dụng Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh thường xuyên là rất tốt, tuy nhiên không nhất thiết phải đeo cả ngày cả đêm, đeo cả tuần hay cả tháng.

Không nên để Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh tiếp xúc với các loại hóa chất nhất là dạng chất tẩy, vì như thế sản phẩm rất dễ bị mất màu, mất độ bền sáng. Do đó khi bạn làm công việc dọn dẹp nhà cửa, làm công việc nặng về tay chân thì tốt nhất nên tháo Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh để tránh bị tiếp xúc hoặc va đập mạnh làm rạn nứt sản phẩm.

Mặc dù Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh có độ cứng khá cao, tuy nhiên nếu chịu một lực mạnh thì cũng sẽ bị bể, bị trầy xước.

Sử dụng nước sạch tiếp xúc với Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh thì không vấn đề gì, tuy nhiên đối với các loại dầu gội – sữa tắm – nước hoa – … thì có thể làm cho bề mặt mất đi độ trong sáng.

Mặt dây chuyền Phật đá Ruby

Giả sử trong quá trình sử dụng Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh không may bị vỡ thì bạn nên thay một sản phẩm khác. Đồng thời cũng không nên để tiếp xúc với môi trường mà nhiệt độ bị thay đổi đột ngột, vì rất dễ khiến đá bị rạn nứt, cùng với đó là màu sắc có thể bị khô – xỉn màu – từ màu đậm chuyển sang màu nhạt. Ánh nắng trực tiếp của mặt trời nếu để Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh tiếp xúc quá lâu thì nguồn năng lượng sinh khí bên trong có thể sẽ bị tan yếu đi nhanh chóng.

Từ những lưu ý ở khi sử dụng Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh, thì bạn có thể yên tâm áp dụng, luôn giữ cho sản phẩm được sạch sẽ, không bị hư hại, nhất là không làm mất đi nguồn năng lượng vốn có nằm bên trong sản phẩm.