Tổng quát khi sử dụng Mặt Dây Chuyền Hồ Ly đá phong thủy

468

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly không chỉ có giá trị trang sức mà còn có giá trị về phong thủy. Sử dụng mặt dây chuyền này chẳng những giúp chị em tự tin hơn với ngoại hình của mình mà còn giúp chị em luôn gặp may mắn.


Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly từ đá thạch anh

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly có ý nghĩa gì?

Hồ ly vốn là 1 loài linh vật trong truyền thuyết và được biết đến với sự thông minh, nhanh nhẹn và vô cùng khéo léo. Hồ ly là loài động vật tu luyện mà thành nên càng lâu năm càng biến hóa sắc sảo, tinh anh. Có thể hiểu đơn giản, hồ ly chính là cáo thành tinh. Sự phân cấp tu luyện của hồ ly sẽ dựa vào số đuôi. Trải qua hàng nghìn năm tu luyện, hồ ly mới đạt cấp bậc cao nhất là 9 đuôi với tên gọi Cửu Vĩ Hồ. Cửu Vĩ Hồ có thể hóa thân thành người và vô cùng xinh đẹp.

Xuất phát từ truyền thuyết, mặt đá hồ ly phong thủy cũng tượng trưng cho sự khôn khéo, sắc đẹp và quyền lực. Chính vì thế sản phẩm trang sức phong thủy này rất thích hợp dành cho những người phụ nữ trong xu thế hiện đại muốn có sự may mắn trong tình duyên và thành công trong cuộc sống. Khi sử dụng mặt đá dây chuyền hồ ly, phụ nữ sẽ có thêm sức hút với người khác giới và luôn gặp may mắn nhờ sự khéo léo, sắc sảo trong giao tiếp hàng ngày. Cũng nhờ đó người phụ nữ sẽ càng ngày càng tự tin và có được nhiều thành công hơn nữa.


Cần lựa chọn Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly phù hợp với cung mệnh

Đeo Dây Chuyền Mặt Hồ Ly đá phong thủy có tác dụng gì?

Ý nghĩa của Mặt Dây Chuyền Hồ Ly đã quá rõ ràng, vậy khi sử dụng mặt dây chuyền này sẽ đem lại những tác dụng gì?

  • Mở ra tình duyên hoặc gắn kết vợ chồng: giá trị to lớn đầu tiên mà mặt đá phong thủy hồ ly đem lại chính là giúp những cô gái độc thân có được duyên tốt hoặc giúp những phụ nữ đã có gia đình tình cảm vợ chồng càng thêm gắn bó. Chung quy lại, đeo mặt đá dây chuyền hồ ly tốt cho tình duyên của người phụ nữ. Nếu bạn đang độc thân và muốn tìm kiếm 1 tình duyên đẹp, đá phong thủy hồ ly sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn và nhanh chóng tìm được duyên lành. Nếu bạn đang yêu 1 ai đó hay đã kết duyên vợ chồng, sức mạnh phong thủy từ đá hồ ly sẽ càng làm bền chặt hơn tình cảm ấy. Đặc biệt với những chị em muốn giữ chồng, những may mắn từ đá mặt hồ ly mang lại sẽ bảo vệ gia đình bạn, ngăn chặn những tác nhân bên ngoài muốn phá hoại hạnh phúc gia đình, thắt chặt thêm sự tin tưởng giữa 2 người.
  • Mang lại may mắn và tài lộc: Không chỉ thuận lợi cho tình duyên, Mặt Dây Chuyền Hồ Ly còn có ý nghĩa rất lớn mang lại tài lộc cho người đeo, đặc biệt với những người làm kinh doanh. Bạn sẽ luôn được tỉnh táo trước khi đưa ra các quyết định cũng như có được sự thuận lợi mỗi khi ký kết, làm ăn với đối tác, khách hàng khác, nhờ đó đường tài lộc của bạn sẽ luôn được rộng mở.

Sử dụng sản phẩm Phong Thủy mang lại nhiều may mắn

Đeo Mặt Dây Chuyền đá phong thủy Hồ Ly hợp cung mệnh

Để đạt được giá trị cao nhất khi đeo đá phong thủy hồ ly bạn cần dựa vào cung mệnh của mình.

Với người mệnh Kim, nên đeo mặt dây chuyền phong thủy hồ ly từ đá thạch anh hồng, vàng hoặc trắng. Đây là những gam màu sắc hợp với người mệnh Kim giúp tránh được những điều xui xẻo. Đặc biệt, đá hồ ly màu vàng giúp người mệnh Kim có sự thăng tiến trong sự nghiệp, tài lộc trong kinh doanh còn đá hồ ly màu trắng giúp người mệnh Kim thuận lợi về tình duyên.

Đối với người mệnh Mộc, nên sử dụng đá hồ ly phong thủy màu đen, màu xanh hoặc mày vàng. Người mệnh Mộc không nên chọn đá hồ ly màu trắng do không hợp mệnh.

Đối với người mệnh Hỏa tốt nhất nên chọn mặt dây chuyền hồ ly từ đá thạch anh màu hồng, màu đỏ hoặc màu xanh để phát huy tối đa công dụng. Đá thạch anh xanh sẽ giúp người mệnh Hỏa luôn gặp may và đón tài lộc.

Đối với người mệnh thổ nên chọn mặt dây chuyền phong thủy đá hồ ly màu vàng là màu tương hợp hoặc màu đỏ, hồng là màu tương sinh. Nhờ đá phong thủy hồ ly vàng, đỏ, hồng người mệnh thổ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc trong mọi việc, đời sống. Người mệnh thổ không nên chọn đá hồ ly màu xanh sẽ gây hao tài tốn của.

Vậy còn người mệnh thủy thì sao? Người mệnh thủy không nên chọn đá hồ ly có màu vàng và hợp với mặt dây chuyền hồ ly các màu đen hoặc trắng. Đá hồ ly màu đen mang đến sức cuốn hút và quyền lực. Đá thạch anh màu trắng đen lại tình yêu bền vững.

Điều cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ với bạn khi mua Mặt Dây Chuyền Hồ Ly nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Bởi hiện nay tình trạng làm giả đá tự nhiên rất phổ biến và tinh vi. Giá trị phong thủy của mặt đá hồ ly chỉ có khi bạn đeo đúng sản phẩm từ đá tự nhiên mà thôi.