Mặt đá dây chuyền thạch anh bán quý cùng những lợi ích đem lại

431

Bạn cung mệnh thủy nhưng không biết nên đeo gì cho hợp phong thủy với bản thân thì đây, bạn nên nghĩ ngay tới mặt đá dây chuyền thạch anh tím, vì nó là một vật hộ mệnh, giúp bạn tránh được các vấn đề xấu có thể sảy ra , đồng thời tăng cường thể trạng, giúp bạn giảm strees, đau đầu,…

Đá thạch anh tím là loại đá hiếm trong dòng họ đá vì nó chứa nguồn năng lượng tự nhiên thuần khiết luôn đem lại may mắn trong cuộc sống, hoạt động hằng ngày của chúng ta.

  1. Đối với sức khỏe con người

Đeo mặt đá dây chuyền thạch anh tím sẽ đem đến cho bạn sự kiên định, tỉnh táo, sự sắc bén khách quan  giúp bạn đưa ra các ý kiến phản hồi các đối tác trong cuộc việc, hay các ý kiến trái chiều từ bền ngoài vào, để định hướng giải quyết vấn đề một cách tinh tế nhất.

Về giá trị trị liệu nó là một vật tỏa ra nguồn sóng kích thích cơ thể đề kháng lại các chứng bệnh, thậm chí nâng cao tinh thần, khắc phục được các triêu chứng bẩm sinh như dị ứng, say xe, say tàu,….

  1. Về mặt phong thủy

Với cuộc sống hôn nhân và các mối quan hệ trong gia đình thì mặt đá dây chuyền thạch anh tím được các tôn giáo xem là vật biểu tượng cho sự thanh, thủy chung.

Thời vua chúa thì mặt đá dây chuyền thạch anh tím được xem là vật thiêng liêng, được vua chúa, quan lại sử dụng để trao tặng cho nhau nhằm thể hiện tôn trọng của họ dành cho người được tặng. Đồng thời còn là lễ vật cao quý dâng lên các vì sao nhằm cầu may mắn, tiền tài,an thịnh,… và hiện nay vẫn vậy.

Với những gia chủ thì mặt đá dây chuyền thạch anh tím không thể thiếu bởi nó mang đến cho cuộc sống của họ nhiều điều tốt đẹp.

Mặt đá dây chuyền làm từ đá thạch anh cho nhân viên thu ngân đeo sẽ giúp cho nhân viên tập trung, tỉnh táo, không xảy ra thiếu xót trong quá trình làm việc.

Đặt mặt đá dây chuyền  thạch anh tím bên cạch thần tài thì càng tăng khả năng tiền tài đến với bạn

Ngoài ra, mặt đá dây chuyền thạch anh tím về phong thủy cũng phụ hợp về điều trị đem đến cho bạn sức khỏe, đồng thời lá bùa may mắn, vòng tay hạnh phúc. Vì vậy nên mặt đá dây chuyền nó rất có ý ghĩa trong cuộc sống của chúng ta.

  1. Cung mệnh phù hợp

Với màu sắc nhẹ nhàng, trầm tính ấy, nhưng đá thạch anh màu tím này chỉ được sử dụng cho những người mệnh Thủy, Hỏa và Thổ. Bởi theo phong thủy ngũ hành, vạn vật đều có sự tương sinh, tương khắc.

Đối với những người mệnh Thủy mặt đá dây chuyền thạch anh màu tím này có thể giúp họ khắc chế lại mệnh Hỏa, bởi Thủy khắc Hỏa, nước sẽ dập được lửa.

Đối với người mệnh Hỏa sẽ giúp họ cải thiện được mối quan hệ hòa hợp trong cuộc sống.

Đối với người mệnh Thổ sẽ giúp tăng sự tương sinh bởi Hỏa sinh ra Thổ.

Hy vọng với những kinh nghiệm về phong thủy mà chúng tôi cung cấp, sẽ giúp bạn phần nào lựa chọn cho mình một đồ trang sức mặt đá dây chuyền đá thạch anh thích hợp.