Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Đen Là Một Món Đồ Trang Sức Tinh Xảo

443

Mặt dây chuyền đá thạch anh đen là một trong những loại đá quý rất được ưa chuộng thuộc nhóm đá thạch anh, thường được chế tác thành các món đồ trang sức tinh xảo. Trong đó, mặt dây chuyền đá thạch anh đen là thứ trang sức được nhiều người yêu thích hơn cả. Không chỉ mang vẻ đẹp lấp lánh, tinh tế, thạch anh đen còn đặc biệt tốt cho sức khỏe và mang lại may mắn cho người sử dụng.

mang lại sức mạnh, sự bền vững. Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Đen còn thể hiện sự quý phái đẳng cấp.

Màu đen đi liền với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Ở một góc nhìn khác màu đen là hình tượng của cái tang tóc, cái chết, huyền bí và của quỷ (evil – devil). Màu đen còn là màu của sự sợ hãi và bí ẩn (lỗ đen vũ trụ). Nó thường đem lại ý nghĩa tiêu cực (danh sách đen, truyện/sách/báo đen, ngày đen tối). Nhưng nó đôi khi mang lại ý nghĩa cực kỳ tiêu cực nếu được sử dụng hợp lý: nó bao hàm ý nghĩa trang trọng,lịch thiệp và quý phái: đây là lý do tại sao các loại xe cao cấp (Mercedes, BMW,..) đều có màu đen

Màu đen là màu luôn mang lại sự huyền bí nhưng sang trọng. Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. Nó có khả năng che lấp mọi cái xấu, mọi cái không tốt của con người. Màu đen còn là biểu tượng của cái ác, của những thế lực xấu xa và đen tối. Nếu coi cuộc sống này là một bộ phim thì màu đen là những nhân vật xấu xa. Khi ngắm nhìn màu đen con người ta vừa có cảm giác run sợ, vừa có cảm giác bị lôi cuốn kích thích trí tò mò. Trong cuộc sống rất nhiều người thích sử dụng màu đen. Bởi trong quan niệm hiện đại, màu đen mới là biểu tượng của giàu sang và quyền lực.

Chính vì vậy khi nói đến sự tinh xảo trong mặt dây chuyền Thạch anh đen này chính là những đường sắc mang những ý nghĩa mang tính huyền bí và ảo diệu sự tinh tế của màu đen đã làm nổi bật của chiếc dây chuyền này lên.

Sự tinh xảo này còn thể hiện qua phong thủy. Màu đen trong Phong Thủy biểu thị sự tinh tế, quyền lực, sang trọng, và hiện đại. Nó cũng có thể thể hiện nội tâm, sự bí ẩn và tĩnh lặng. Một số thuộc tính phổ biến của Màu Đen bao gồm:

  • Nhân phẩm / Sự phức tạp / Quyền lực / Địa vị
  • Sự thanh lịch/ Sự sang trọng/ Sự giàu có/ Phẩm chất
  • Tính hiện đại
  • Hợp đồng
  • Tĩnh lặng
  • Bí ẩn (đôi khi thể hiện sự đáng sợ hoặc đáng lo ngại)
  • Chết chóc/ Thương tiếc/ Khổ đau
  • Sự thù ghét

Màu Đen, một biểu tượng của  năng lượng âm, thư giãn, và nội tâm. Đây là lý do tại sao bạn thường thấy những người ở thành phố hay mang đồ Màu Đen – họ đang cân bằng năng lượng động của thành phố.

Mặt dây chuyền  thạch anh đen là loại đá tự nhiên diệu kỳ mang mang đến vận may, sự khỏe mạnh, hỗ trợ chủ nhân làm ăn phát đạt. Năng lượng của Thạch Anh Đen có khả năng kìm hãm các năng lượng tiêu cực, trấn tà và bảo vệ gia chủ. Vì thế luôn đem theo bên người 1 chiếc vòng tay hoặc chuỗi hạt đá Thạch Anh Đen sẽ giúp bạn có cảm giác an toàn, được bảo vệ. Bên cạnh đó Thạch Anh Đen cũng hỗ trợ tăng khả năng linh cảm và trực giác tâm linh.

Mặt dây chuyền thạch  Anh Đen hay được đính vào các đồ vật để nhớ về các người khuất mặt khuất mài. Chúng cũng được xem là hạt đá của phù thủy, những pháp sư và các nhà tiên tri. Có lời truyền lại rằng đừng nên sử dụng Thạch Anh Đen vào các mục tiêu lợi ích cá nhân do lúc đó Thạch Anh Đen sẽ quay lại “báo ứng” chủ nhân của chúng. Còn các người thánh thiện, Thạch Anh Đen sẽ làm phát triển óc tưởng tượng.