Mặt Dây Chuyền Thạch Anh có thể chữa bệnh

461

Thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta một món quà quý giá, đó là đá thạch anh tóc đen.Đã được tạo ra qua hàng ngàn năm dưới lòng đất, tích tụ nhiều sinh khí giữa trời và đất.Do vậy tính tâm linh trong đá thạch anh rất cao.Đeo lâu ngày trong phong thủy cho là có khả năng hóa giải sát khí, ngăn ngừa các dòng năng lượng xấu, có thể  điều tiết tim, gan, dạ dày, đem lại may mắn và tránh tà khí xâm nhập cơ thể. vui vẻ, giảm stress và ngăn chặn mọi sự nóng giận trong tâm, phát triển  tư duy làm tăng chí tiến thủ, đầu óc sáng suốt phát huy sáng tạo, tăng dũng khí để tiếp nhận những thử thách.

Nhiều người còn đồn thổi nhau rằng chất trong đá này mang đến may mắn về tiền bạc và cơ hội cho người đeo, giúp họ gặp được quý nhân phù trợ .Còn với những người mang tính ngưỡng phật giáo thì vòng tay thạch anh tóc đen  giúp bạn tịnh tâm hơn, gạt bỏ những suy nghĩ không cần thiết để nhanh chóng đạt được cảnh giới cao.

Khi sử dụng sẽ thấy rõ được tính năng của đá, khi mang vòng tay, đá sẽ phát ra một luồng sinh khí tốt cực kì mạnh mẽ giúp cơ thể sảng khoái, đầu óc thư thái, khí huyết lưu thông. Có thể dùng trong việc trừ tà, xua đuổi ma quỷ,phong tránh gió đọc khi đi ra ngoài. Vòng tay đá thạch anh tóc đen thỏa mãn được rất rất nhiều các điều kiện khắc khe nhất. Vòng tay phải có độ cứng cao, không bị xây xước khi sử dụng, có màu sắc đẹp , không bị ăn mòn, có màu đen ánh lấp lánh. Nổi tiếng với loại đá màu đen lấp lánh và vẻ đẹp tự nhiên , thuần khiết.Đá thạch anh tóc đen được dùng làm  vật trang trí và vòng tay trang sức từ  xa xưa.

Vòng tay thạch anh tóc đen phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ em. Chính vì vậy, đây là món quà tặng người yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng vợ rất ý nghĩa. khiến những người bạn yêu thương trông  năng động, mạnh mẽ và cuốn hút hơn.