Nguồn gốc, ý nghĩa và công dụng của mặt dây chuyền Thạch Anh Tóc Đen

483

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì con người đã giảm bớt được rất nhiều gánh nặng công việc như những việc lao động chân tay nặng nhọc. Nhưng bên cạnh đó nó cũng gây ra những áp lực mới cho con người, làm sao để bắt kịp thời đai hay làm cách nào để hoàn thành công việc cho kịp tiến độ trong thời buổi cạnh tranh quá lớn,… từ đó nảy sinh ra những vấn đề về stress và cả nhu cầu sở hữu vật có thể giúp con người giải tỏa, cầu may như mặt dây chuyền Thạch Anh Tóc Đen.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu đôi chút về loại tinh thể này nhé!

Thạch Anh Tóc Đen (hay còn gọi là Black Rutilated Quartz) mang trong mình những ngoại chất bao thể dạng kim, màu đen giống với hình dạng của sợi tóc. Các sợi tóc đen này chính là thứ tạo nên sự đặc biệt của loại đá này, những sợi tóc có thể dày hoặc mỏng, dài hoặc ngắn hay nằm chung lại với nhau tùy thuộc vào sắp xếp tự nhiên.

Những tinh thể thạch anh nói chung và Thạch Anh Tóc Đen nói riêng được hình thành trong các dung dịch nước nóng, trong cái được gọi là môi trường thủy nhiệt, ở nhiệt độ trong khoảng 100 ° C và 450 °C và trong áp suất cao. Chúng là khoáng vật rất phổ biến ở ngoài tự nhiên và là thành phần của rất nhiều loại đá và khoáng sản quặng. Thạch Anh Tóc Đen phân bố nhiều nhất ở Brazin và các nước Châu Phi. Tại Việt Nam, Thạch Anh Tóc Đen thường được tìm thấy tại Nghệ An và các tỉnh miền núi thuộc cao nguyên Lâm Đồng.

Qua hàng triệu năm nằm sâu dưới lòng đất Đá Thạch Anh Tóc Đen có năng lượng phong thủy cực mạnh được lưu giữ bên trong những sợi tóc. Do vậy mà mặt dây chuyền Thạch Anh Tóc Đen không đơn giản chỉ là một món đồ trang sức đẹp mắt, sang trọng, nó còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy hay tâm linh, tài lộc và cho cả sức khỏe cho con người.

Về sức khỏe, đeo mặt dây chuyền Thạch Anh Tóc Đen giúp lưu thông khí huyết, giúp ngủ ngon giấc, giảm stress, tăng cường năng lượng bên trong, từ đó giúp chủ nhân cởi mở với những người xung quanh, xua tan đi nỗi bất an, sự buồn bã và cô độc trong cuộc sống.

Còn về phong thủy, loại đá kì diệu này được xem là tấm bùa hộ mệnh của chủ nhận, bởi nó mang trong mình sức mạnh của vũ trụ, giúp đem đến cho chủ nhân thật nhiều may mắn, hạnh phúc; nó còn giúp gia chủ thành công, làm ăn thịnh vượng và phát đạt.

Một số lời khuyên về phong thủy cho bạn là màu đen quyền lực của Thạch Anh Tóc Đen tương sinh và tương hợp với những ai có mệnh Thủy và Mộc. Thạch Anh Tóc Đen trên nền Đá Thạch Anh Trắng cũng rất tốt cho bạn mệnh Kim.

Năng lượng của thạch anh đen rất thích  hợp với những người thuộc mệnh Kim, Mộc và Thủy. Vậy nên, nếu bạn là người thuộc  ba cung mệnh này thì nên lựa chọn vòng Thạch Anh Tóc Đen để mang nhiều sức khỏe, nhiều điều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Nếu như bạn muốn mua sản phẩm mặt dây chuyền Thạch Anh Tóc Đen thì nên lựa chọn những địa điểm mua bán uy tín, đảm bảo để phòng tránh những trường hợp bị các tiểu thương lợi dụng tâm lý thích hàng rẻ của nhiều người Việt Nam để chuộc lợi hay là tráo hàng. Như vậy, bạn vừa mất tiền lại vừa không có được như những gì mong đợi.

Với những thông tin cơ bản này, hy vọng sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về mặt dây chuyền Thạch Anh Tóc Đen và có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất!