Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Xanh Thật Tự Nhiên 100% Có Từ Trường Năng Lượng Tác Động Rất Tốt Đối Với Chủ Nhân

533

Trong dòng họ thạch anh thì đá thạch anh xanh là loại hiếm có nhất. Thạch anh xanh có màu xanh lá cây đặc trưng hoặc tóc xanh, đậm nhạt khác nhau. Vòng đá, mặt dây chuyền đá thạch anh được chế tác từ thạch anh tóc xanh là một cực phẩm trong dòng trang sức đá quý.  Thạch anh xanh là được gọi là hạt đá vui vẻ. Chúng giúp cho người đeo luôn cảm thấy thoải mái và đầu óc nhạy bén, tăng cường lạc quan và sự tự tin. Nhiều người tin rằng vòng tay thạch anh xanh có khả năng kết nối mọi người lại với nhau. Ngồi Thiền với khối tháp bằng thạch anh xanh cho cảm giác lắng dịu và vĩnh cửu vượt thời gian.

Vì sao là thật đến tự nhiên 100%. Tại vì Thạch anh xanh (Aventurine) là một khoáng vật đặc trưng bởi có sự tương tác của Mica hoặc các khoáng chất khác tạo ra hiệu ứng lấp lánh cho đá. Tên của nó bắt nguồn từ tiếng Ý: “ventura” hoặc “all’avventura” , có nghĩa là “một sự tình cờ”. Điều thú vị là tên hòn đó được bắt nguồn từ một sự ngẫu nhiên. Năm 1700, một người lao động vô tình bỏ rơi các mảnh kim loại vào một chiếc ly nóng chảy. Sau khi làm mát, chúng cho ra một kết quả bất ngờ về màu sắc lấp lánh trông rất đẹp mắt . Cái tên Aventurine sau này được đặt cho viên đá tự nhiên trông khá giống với sản phẩm công nghiệp mà người lao động kia vô tình phát hiện ra.

Màu xanh của thạch anh được cho là có năng lượng mạnh mẽ hơn các màu khác. Từ lâu thạch anh xanh đã được cho là mang lại sự phong phú, may mắn và cơ hội. Theo bí thuật dân gian, mang theo một tinh thể thạch anh xanh vào túi bên trái khi mua xổ số sẽ gặp may mắn. Thạch anh xanh có tên gọi khác là Adventurine, Avanturine, Aventurine Quartz, và Ngọc Ấn Độ. Nó được sử dụng không chỉ dưới nhiều hình thức khác nhau cho mục đích siêu hình, mà còn được sử dụng trong các món đồ trang sức, bình, bát, tạc tượng, cũng như một số ứng dụng về đá cảnh, đá xây dựng, bể cá và tượng đài.

Từ Trường Năng Lượng tác động rất lớn đối với chủ nhân

Cổ nhân có câu “Tướng tự tâm sinh”, vận mệnh của một người không hẳn là thể hiện ngũ quan trên gương mặt, mà là thần vận. Có người trông rất sáng sủa, tinh anh nhưng làm việc gì cũng trắc trở, thất bại.

Có người ngũ quan trên gương mặt không tốt, nhưng trường năng lượng của họ phát ra lại rất thanh tịnh, những người như vậy thường có vận khí rất tốt.

Ngược lại, nếu ngũ quan tốt đẹp nhưng trường năng lượng tương đối bẩn đục, bị khí đục vây hãm thì làm bất cứ việc gì cũng sẽ thất bại, không thuận lợi.

Trong cuộc sống thường ngày, khi chúng ta ngồi cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp, vì sao có người cảm thấy thoải mái, dễ chịu, nhưng cũng có người cảm thấy nóng nảy, buồn bực. Đó là bởi từ trường mà họ phát ra không giống nhau.

Từ lâu khoa học cũng đã nhận thức được rằng, trong tâm mỗi người suy nghĩ gì, phát xuất ra ý niệm gì thì cơ thể vật chất và môi trường xung quanh bạn cũng bị biến đổi theo.

Vì thế khoa học đã chứng minh được rằng, ý niệm của con người có thể phát xuất ra năng lượng vật chất. Vì vậy bạn suy nghĩ gì, chú trọng điều gì đều phát ra một loại từ trường như thế ở xung quanh bạn. Dù nhìn bằng mắt thường không thể thấy, nhưng ảnh hưởng của chúng lên thân thể người là rất rõ ràng.

Sự rõ rang đó đều được thể hiện qua mặt dây chuyền thạch anh xanh tự nhiên và có thật. Vì vậy các bạn hãy chọn lựa cho mình những sự thật đấy để chúng ta có một tâm hồn thanh tịnh với từ trường năng lượng khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy an yên hơn.