Mặt xanh chuyền đá thạch anh xanh là màu của sự nhẹ nhàng và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái bình yên đến lạ.

486

Những người mệnh thủy rất hợp để sự dụng màu xanh. Vì màu xanh tượng trưng cho nguồn nước tươi mát, trong phủy thì màu xanh sẽ mang lại cho những ai mạng thủy nhiều may mắn , tài lộc. Bạn muốn tiện lợi để mang theo bên mình mà không sợ đánh rơi, làm mất hay để quên ở đâu đó thì mặt dây chuyền thạch anh xanh là lợi thế nhất. Có thể đeo trên cổ làm trang sức, vừa làm đẹp vừa tốt cho vận mệnh của bạn.

Mặt dây chuyền thạch anh xanh rất có lợi cho tinh thần. Vì đá thạch anh rất tốt cho việc trao đổi chất trong không khí cho nên nếu những  ai làm việc trong văn phòng thì sẽ giúp bạn làm việc có năng suất hơn. Nó làm chậm sự trao đổi chất, tạo cảm giác êm đềm, thanh bình, nhẹ nhàng, thanh thản, yên tĩnh, nhàn tản, nhẩn nha … Những người yêu thích màu xanh thường là những người nhạy cảm, ôn hòa, dễ chịu, trầm tĩnh, có khả năng tập trung cao …

Mặt dây chuyền đá thạch anh xanh giúp chúng ta thấy được cảm giác sảng khoái và mát mẻ. Màu xanh là màu của sự điềm tĩnh, yên tĩnh, hòa bình. Màu xanh là sắc màu tuyệt vời trong phong thủy. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng. Cũng theo phong thủy, màu xanh dương sẽ phát huy tối đa nguồn lực nếu được sử dụng đúng cách.

Màu xanh của mặt dây chuyền đá thạch anh là màu của sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe dồi dào. Màu xanh theo phong thủy là màu đại diện của sự đổi mới, năng lượng mới và sự tái tạo. Đây được xem là màu rất có lợi cho sức khỏe vì nó có khả năng tạo trạng thái cân bằng cho toàn bộ cơ thể. Nếu có ý định sử dụng màu xanh  trong bộ sưu tập trang sức của mình thì đúng là ý tưởng tuyệt vời.

Do đó bạn có thể hiểu vì sao những ngôi nhà lớn thường trồng theo cây xanh, hoặc đường xá có thể trồng cây xanh để tạo cho ta cảm giác mát mẻ. Mỗi khi nhìn thấy màu xanh của mặt dây chuyền thạch anh thì lập tức những nóng nực, bực tức trong người bỗng nhiên tan biến. Bên cạnh đó, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết. Mặt dây chuyền đá thạch anh xanh có liên hệ mật thiết đối với trí tuệ và sự thông minh.

Màu xanh mặt dây chuyền thạch anh còn được biết đến là màu của bầu trời, biển, hòa bình, tình hữu nghị, hợp tác, ước mơ, hi vọng … thể hiện một trạng thái ổn định, chiều sâu của tâm hồn và nhận thức. Nó là biểu tượng của niềm tin, thiên đường, sự tự tin, trung thành, khôn ngoan, thông minh, … Đây là một màu lạnh hoàn toàn đối lập với màu đỏ, cam, vàng …

Trong thuật phong thủy và trang sức tưởng liên quan rất mật thiết với nhau , gắn liền với nhau như hình với bóng, trang sức mang màu sắc hợp mệnh được cho là đem lại may mắn, phúc khí cho người đeo, ảnh hưởng  sâu sắc đến số mệnh của người sử dụng. Đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, trang sức phong thủy mặt dây chuyền đá thạch anh xanh luôn là vấn đề được ưu tiên quan tâm để mọi việc được thuận lợi suôn sẻ nhất.

Mặt dây chuyền thạch anh xanh sẽ luôn giúp bạn cân bằng cho bạn giữa môi trường và lợi ích thiết thực cho con người. . Cân bằng âm dương giữa con người là trung tâm và môi trường xung quanh làm nhiệm vụ nâng đỡ con người. Màu xanh còn ảnh hưởng tới cả tâm linh và cảm xúc. Vì màu xanh tuy dịu nhẹ , và trong sáng nhưng luôn mang cho sự huyền bí mà nó mang lại. Sẽ làm cho người đối diện muốn mang cho mình những điều không tốt sẽ luôn e dè trước bạn.

Nếu bạn sử dụng màu xanh là màu chủ đạo của trang sức của bạn thì nó sẽ phản ánh lên con người của bạn, con người thích nhẹ nhàng, tích cực,luôn hướng theo những điều mới mẻ, không theo những gì đã lỗi thời và điềm tĩnh trước mọi vấn đề.Nếu bạn muốn xuất hiện trước mọi người một cách hoàn hảo hãy chọn cho mình mặt dây chuyền đá thạch anh xanh vì nó cho bạn một thần thái hoàn hảo, sự xuất hiện với châm chút tỉ mỉ, cẩn trọng, mà mặt dây chuyền thạch anh xanh sẽ quyết định cho bạn những thành quả đó.