Đá Phong Thủy (Quả Cầu, Trụ Thạch Anh…) để Bàn Làm Việc cho người mệnh Mộc

463

Sử dụng Đá Phong Thủy (Quả Cầu, Trụ Thạch Anh…) để Bàn Làm Việc cho người mệnh Mộc đang là xu hướng của nhiều người hiện nay. Không chỉ giúp cho bạn thuận lợi trong công việc, mở rộng các mối quan hệ mà công danh sự nghiệp còn phất lên như “diều gặp gió”. Nếu bạn đang tìm kiếm loại đá phong thủy phù hợp với bản mệnh Mộc, đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây.

Lý do nên đặt Đá Phong Thủy (Quả Cầu, Trụ Thạch Anh…) để Bàn Làm Việc cho người mệnh Mộc

Đá phong thủy là loại đá nằm sâu trong lòng đất lâu năm, thừa hưởng nguồn dương khí dồi dào của đất trời. Sử dụng đá phong thủy để bàn làm việc sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn phơi phới, hỗ trợ con đường thăng tiến trong tương lai.

Xem thêm các mẫu Vật Phẩm Phong Thủy: 

https://kimtuthap.vn/danh-muc/san-pham-ung-dung/

Cây đào đá Phong thủy

Đầu tiên, đá phong thủy (quả cầu, trụ thạch anh…) giúp cho chủ nhân luôn có sự nhìn nhận sáng suốt trong mọi công việc, Từ đó, dễ dàng đưa ra những chiến lược mang tính sáng tạo và ứng dụng cao. Đồng thời, loại đá phong thủy này còn giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong công việc.

Tiếp đến, đá phong thủy sẽ giúp cho chủ nhân gặp được những quý nhân, hỗ trợ trong công việc. Điều này giúp cho con đường công việc của bạn không ngừng thăng tiến.

Đá phong thủy khi để bàn làm việc cho người mệnh Mộc còn giúp bạn tránh được những luồng khí xấu, uế tạp tại nơi làm việc. Vì vậy mà tinh thần và sức khỏe luôn được đảm bảo giúp cho công việc không bị gián đoạn.

Cuối cùng, người mệnh Mộc khi đặt đá phong thủy ở bàn làm việc còn giúp cho chủ nhân tránh được những luồng sóng điện từ của các thiết bị điện tử. Ngoài ra, vật phẩm phong thủy này còn giúp bạn tránh được những lo âu, căng thẳng hiệu quả.

Đá Phong Thủy (Quả Cầu, Trụ Thạch Anh…) để Bàn Làm Việc cho người mệnh Mộc

Với người mệnh Mộc, khi chọn đá phong thủy (quả cầu, trụ thạch anh) tốt nhất nên chọn những màu tương sinh. Theo thuyết ngũ hành của người phương Đông, Thủy sẽ sinh Mộc. Vì vậy, người mệnh Mộc hợp màu của hành Thủy là màu đen, xanh nước biển và ưu tiên sử dụng đá thạch anh đen, đá phong thủy xanh nước biển.

Bên cạnh đó, người mệnh Mộc còn có thể chọn thạch anh xanh lá cây, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng. Dưới đây là một số loại đá phong thủy thường được sử dụng trên bàn làm việc cho người mệnh Mộc.

Trụ đá thạch anh phong thủy

Loại đá phong thủy để bàn làm việc cho người mệnh Mộc được lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là trụ đá thạch anh phong thủy.

Nếu bạn là người tinh ý, có thể nhận thấy vật phẩm phong thủy này có hình dáng độc đáo, thể hiện cho sự đi lên, vươn lên. Phía bên trên của sản phẩm có xu hướng thon lại và nhọn ở đỉnh mang hàm ý tự chủ, lãnh đạo, phát triển không ngừng.

Xem các mẫu Trụ Đá Thạch Anh:

 http://kimtuthap.vn/san-pham/tru-da-thach-anh-phong-thuy/

Trụ đá Thạch anh khói

Về ý nghĩa, trụ đá thạch anh phong thủy mang hàm ý cho sự phát triển, tâm lý vững vàng để điều hành và xử lý công việc tốt nhất. Không chỉ là vật phẩm trang trí, trụ đá thạch anh còn là lựa chọn số 1 cho những người mong muốn thăng tiến, phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực.

Hầu hết, những khách hàng mệnh Mộc sau khi đặt trụ đá thạch anh trên bàn làm việc đều khẳng định rằng: Vật phẩm này giúp họ cảm thấy có nhiều đột phá hơn trong công việc, làm chủ được suy nghĩ và hành động trong mọi tình huống.

Đặc biệt, trụ đá thạch anh còn giúp cho chủ nhân kiểm soát được các cơn nóng giận. Từ đó, các mối quan hệ trở nên thân thiết và hòa đồng hơn cũng như được cấp trên ngày càng tín nhiệm.

Với người mệnh Mộc thì nên sử dụng trụ đá thạch anh vàng, trụ đá thạch anh đen, trụ đá thạch anh xanh. Giá thành của mỗi vật phẩm này khoảng 400.000 VNĐ/kg, phụ thuộc vào chất lượng, màu sắc và cân nặng mà chi phí này sẽ dao động ít nhiều.

Quả cầu đá thạch anh phong thủy

Quả cầu đá thạch anh phong thủy là vật phẩm phong thủy được cộng hưởng thêm rung động âm thanh và năng lượng Kim Tự Tháp. Đây thực sự là loại đá phong thủy để bàn làm việc tuyệt vời cho người mệnh Mộc.

Vật phẩm phong thủy này có thiết kế rất đẹp. Vì vậy khi đặt trên quả cầu đá thạch anh trên bàn sẽ giúp tổng thể phòng làm việc của bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn rất nhiều lần.

Xem thêm về mẫu Quả cầu đá thạch anh:

https://kimtuthap.vn/san-pham/qua-cau-da-thach-anh/

Quả cầu đá Thạch anh trắng

Về ý nghĩa phong thủy, quả cầu đá thạch anh các màu trắng, vàng, xanh sẽ giúp cho người mệnh Mộc có thêm nhiều sự tự tin, suy nghĩ tích cực. Điều này giúp những quyết định mang tính chất táo bạo trong công việc luôn luôn đúng và thành công.

Bên cạnh đó, vật phẩm phong thủy này còn giúp cho hiệu quả công việc của chủ nhân luôn toàn vẹn, không để xảy ra bất kỳ sơ suất nào, dù là nhỏ nhất. Hơn thế nữa, quả cầu đá thạch anh còn khiến cho bạn được đồng nghiệp tôn trọng hơn, cấp trên tín nhiệm hơn.

Theo đánh giá khách quan, quả cầu đá thạch anh phong thủy này thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Mộc. Hiện nay, giá thành của một quả cầu thạch anh phong thủy khoảng 500.000 VNĐ/kg và mức giá này sẽ thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố khác.

Kim Tự Tháp đá thạch anh

Khi nhắc đến đá phong thủy để bàn làm việc cho người mệnh Mộc nhất định không nên bỏ qua Kim Tự Tháp đá thạch Anh. Vật phẩm phong thủy này được lấy được 100% đá thiên nhiên thừa hưởng nguồn năng lượng dương của đất trời. Vì vậy, khi trưng ở bàn làm việc sẽ giúp cho chủ nhân luôn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Xem thêm các mẫu Kim Tự Tháp đá Thạch anh:

https://kimtuthap.vn/san-pham/kim-tu-thap-da-thach-anh/


Kim Tự Tháp đá thạch anh là vật phẩm phong thủy có nguồn năng lượng dương mạnh

Kim Tự Tháp đá thạch anh là hình dạng có khả năng loại trừ được các nguồn năng lượng xấu và hấp thụ các dòng năng lượng tốt từ Mặt Trời. Ngoài việc giúp cho gia chủ thăng quan tiến chức, gặp được nhiều đối tác lớn thì vật phẩm này còn có tác dụng đặc biệt cho sức khỏe và tâm trí.

Để phù hợp với bản mệnh Mộc, mọi người nên chọn Kim Tự Tháp từ đá thạch vàng hoặc xanh lá cây. Hiện nay, giá bán Kim Tự Tháp đá thạch anh từ 400.000 VNĐ trở lên. Tùy thuộc vào yêu cầu, kích thước của khách hàng mà mức chi phí này sẽ thay đổi.

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng Kim Tự Tháp đá thạch đặt trên bàn làm việc đã cảm nhận được sự chuyển biến tích cực trong công việc. Nếu đang tìm kiếm một vật phẩm phong thủy với mệnh Mộc, bạn đừng bỏ qua sản phẩm này.

Quả cầu 12 mặt đá thạch anh

Quả cầu 12 mặt đá thạch anh sở hữu một hình dáng đặc biệt và ấn tượng vì vậy đang được rất nhiều người “săn đón” hiện nay. 12 mặt của quả cầu đá thạch anh tượng trưng cho 12 tháng của năm, 12 giờ trong nửa ngày, 12 con giáp.

Theo các nhà năng lượng học, quả cầu 12 mặt đá thạch anh này có khả năng phát tán năng lượng đều khắp nhất đến mọi thứ diễn ra trong không gian. Bên cạnh đó, đá thạch anh 12 mặt có sức lan tỏa về năng lượng sinh học siêu mạnh giúp mang đến cho chủ nhân những điều hoàn hảo nhất.

Quả cầu 12 mặt đá Mắt hổ để bàn

Sử dụng quả cầu 12 mặt đá thạch anh đặt trên bàn làm việc người mệnh Mộc sẽ giúp cho chủ nhân luôn cảm thấy thư thái trong khi làm việc, tập trung cao vào chuyên môn. Đặc biệt vật phẩm phong thủy này còn giúp cho bạn có được những ý tưởng mang tính đột phá trong công việc, tăng cường phát triển trí tuệ.

Loại vật phẩm phong thủy này còn giúp cho chủ nhân luôn cảm thấy hứng thú trong công việc. Tránh được những sự trì trệ, mệt mỏi, không tìm ra những con đường mới trong khi giải quyết một vướng mắc nào đó khi kinh doanh.

Được biết, quả cầu 12 mặt đá thạch anh này có tác dụng tuyệt vời cho người mệnh Mộc. Hiệu quả có thể thấy rõ nhất đó chính là giúp cho chủ nhân điều chế được những cơn tức giận, nhanh chóng thích nghi với những công việc mới.

Bộ thất tinh trận đá thạch anh

Bộ thất tinh trận là một lựa chọn không thể tìm ra một điểm chê khi để bàn làm việc cho người mệnh Mộc. Vật phẩm phong thủy này gồm 7 quả cầu gồm 1 quả cầu lớn và 6 quả cầu nhỏ được chế tác hoàn toàn từ đá thiên nhiên, nằm sâu trong lòng đất.

Bộ Thất tinh trận có nhiều mẫu mã khác nhau

Ưu điểm của bộ thất tinh trận này đó là mang đến nguồn năng lượng tích cực bằng cách cộng hưởng những rung động theo hình ngôi sao David. Đây là một trong những điểm cộng của vật phẩm này mà khó lòng loại đá phong thủy nào có thể “vượt mặt”.

Sử dụng bộ thất tinh trận đá phong thủy sẽ giúp cho người mệnh Mộc luôn luôn tràn ngập mọi sự may mắn không chỉ trong công việc mà còn diễn ra ở cả đời sống.

Đồng thời, vật phẩm này còn giúp cho chủ nhân gắn kết được với nhiều đối tác và đồng nghiệp hơn. Từ đó, công việc của bạn sẽ được đồng nghiệp hỗ trợ, đối tác sẵn sàng ký kết nhiều hợp đồng lớn, cấp trên trở nên tín nhiệm với bạn hơn rất nhiều.

Đặt bộ thất tinh trận đá thạch anh này trên bàn làm việc, bạn sẽ cảm nhận được mọi điều tốt đẹp nhất đang xảy ra với bản thân. Giá của vật phẩm này trên 1.200.000 VNĐ, tùy thuộc vào độ lớn, màu sắc, đĩa đựng từ chất liệu thủy tinh hay thạch anh. Với một loại đá phong thủy tuyệt vời như bộ thất tinh trận thì đây là cái giá quá hợp lý.

Địa chỉ cung cấp đá Đá Phong Thủy để Bàn Làm Việc cho người mệnh Mộc

Hiện nay, quý khách hàng có thể mua các loại đá phong thủy để bàn làm việc cho người mệnh Mộc tại Kim Tự Tháp. Các vật phẩm phong thủy được cung cấp bởi thương hiệu này luôn đảm bảo về chất lượng, giá thành và độ hiệu quả.

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng khi đến với Kim Tự Tháp đều sẽ được tư vấn nhiệt tình để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh, kinh tế của bản thân.

Kim Tự Tháp luôn bảo hành đá phong thủy trong vòng 1 năm và đổi trả trong vòng 7 ngày. Cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng trong khi kinh doanh.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ chi tiết trong bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn Đá Phong Thủy (Quả Cầu, Trụ Thạch Anh…) để Bàn Làm Việc cho người mệnh Mộc. Để mua được vật phẩm phong thủy chất lượng, bạn hãy liên hệ với Kim Tự Tháp để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.