Hình Giọt Nước là biểu tượng của sự hội tụ, lung linh và tinh khiết

4247
Đối với các bạn yêu trang sức biểu tượng hình giọt nước là sự hội tụ của vẻ đẹp, lung linh thuần khiết không lẫn tạp chất. Rất nhiều khách hàng yêu thích không chỉ vẻ bắt mắt của đá mà còn ở ý nghĩa vô cùng độc đáo phía sau của chúng. Ngoài việc được dùng để làm mặt dây chuyền, hình giọt nước thường dùng nhiều trong trang sức như bông tai, nhẫn, mặt dây chuyền.

Xem thêm các mẫu Mặt Dây Chuyền: 

https://kimtuthap.vn/danh-muc/mat-day-chuyen-da-thach-anh/

                                                      Hình giọt nước thạch anh
  • Theo khoa học thì sự sống bắt đầu từ nước. Nếu không có nước thì không có sự sống. Tất cả sinh vật đều cần có nước để hình thành và phát triển. Vì vậy, giọt nước là biểu tượng cho sự sống, sự sinh sôi và phát triển.
  • Giọt nước luôn lấp lánh dưới ánh sáng, luôn thu hút ánh nhìn của con người. Người sở hữu mặt dây chuyền đá hình giọt nước không chỉ có thêm sức hút với những người xung quanh mà còn toát lên một vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng.
  • Giọt nước cũng là hình dáng của sự chứa đựng. Một đầu nhỏ, đáy và thân căng tròn giúp chủ nhân giữ được nhiều tài lộc.
  • Ngoài ra, mặt dây chuyền được làm từ đá Thạch anh nói riêng và đá Phong thủy nói riêng còn có khả năng hỗ trợ cải thiện, nâng cao sức khỏe, may mắn và tài lộc. Riêng mặt dây chuyền hình giọt nước đá Thạch anh hồng và đá Thạch anh tím còn có khả năng giúp cho đường tình duyên của bạn được thuận lợi, gia dình êm ấm.
                                     Hình giọt nước thạch anh tóc nâu đỏ
  • Theo thuyết phong thủy thì nước là sự bắt đầu của mọi sự vật hiện tượng, Ngũ hành được bắt đầu từ nước (Khơi Thủy). Nhiều nhà tâm linh học cho rằng nếu đeo hoặc mang phong thủy hình giọt nước sẽ giúp con người có sức sống hơn, vui vẻ và yêu đời hơn.

Ở cửa hàng Đá quý Kim Tự Tháp, mặt dây chuyền hình giọt nước đá Phong thủy được các nghệ nhân mài tạc bằng cả trái tim, chúng luôn mang niềm tin yêu và mong ước tốt đẹp nhất đến quý khách hàng.

Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm cũng như cách sử dụng tốt nhất, quý khách hàng liên hệ với các nhân viên để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.