Yếu tố để quyết định mặt dây chuyền đá thạch đen có tốt hay không

429

Hiện nay mặt dây chuyền đá thạch anh là xu hướng, là mốt của tất của mọi người. Nó mang 1 vẻ đẹp bắt mắt, đầy quyến rũ và huyền bí. Để có thể mua được 1 mặt dây chuyền đá thạch anh đầy ưng ý phải cần nhiều yếu tố để có thể quyết định được. Việc sử dụng mặt dây chuyền là điều tất yếu ai trong chúng ta cũng đều biết, tuy nhiên biết sử dụng nó thôi là chưa đủ bên trong nó còn ẩn chứa nhiều cái hay hơn chúng ta tưởng. Không chỉ mang vẻ đẹp lấp lánh, tinh tế, thạch anh đen còn đặc biệt tốt cho sức khỏe và mang lại may mắn cho người sử dụng.

Mặt dây chuyền đá thạch anh đen mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc và theo thuyế ngũ hành  thì nó rất phù hợp với người mệnh Thủy, Mộc, Kim.

Yếu tố đầu tiên để có thể mặt dây chuyền đá thạch anh đen có được 1 chỗ đứng vững chắc trong thị trường như vậy đó là tác dụng của nó.

Vốn dĩ đã mang trong mình nguồn năng lượng đặc biệt, hấp thụ linh khí của tự nhiên, thạch anh đen được mệnh danh là “thần y” chữa các bệnh về máu. Loại đá quý này có khả năng:

  • Hỗ trợ điều trị chứng nhồi máu cơ tim
  • Làm giảm nguy cơ đột quỵ do xở vữ động mạnch
  • Tác dụng tích cực trong việc cải thiện lưu thông máu và củng cố cột sống

Trong đời sống hiện nay, nhiều người sử dụng thạch anh đen làm đá hộ mệnh. Và theo nhiều chuyên gia phong thủy, để người sở hữu thạch anh đen hấp thụ được nhiều linh khí đá chất, nên để thạch anh ở gần tim. Chính vì vậy mà mặt dây chuyền đá thạch anh đen được nhiều người lựa chọn làm trang sức đá phong thủy, vừa tiện lợi vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy độc đáo.

Bên cạnh đó có 1 yếu tố cho ta thấy được sự ưa chuộng, quan tâm của khách hàng về mặt dây chuyền đá thạch anh đen đó là cách lựa chọn mặt dây chuyền đá thạch anh đen phù hợp với cung mệnh ngũ hành.

Trong phong thủy, việc đeo các mặt dây chuyền được chế tác từ đá quý cần phải tuân theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ Hành. Điều này sẽ giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn và tránh được những rủi ro bất ngời về sức khỏe cũng như tiền bạc.

Theo đó, màu sắc và năng lượng của đá thạch anh đen phù hợp với cung mệnh sau: Mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Những người mang mệnh Thủy thường giao tiếp tốt. họ có khiếu về ngoại giao và tài thuyết phục. do nhạy cảm với tâm trạng người khác nên họ sẵn sàng lắng nghe. Họ là những người dễ thích nghi và nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

Khi lựa chọn mặt dây chuyền đá thạch anh đen họ thường gặp nhiều may mắn, thịnh vượng về tiền tài, sức khỏe dồi dào, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Với người mệnh Mộc vì Thủy sinh Mộc.

Người mang mệnh Mộc có tính cách vui vẻ, tươi tắn. là người có nhiều ý tưởng  mới và lí trí tưởng tượng phong phú, ưa thích hướng ngoại. Họ thường làm việc với sự tận tâm và nhiệt huyết lớn.

Chính vì vậy, người mệnh Mộc đeo 1 dây chuyền đá thạch anh sẽ luôn được bảo vệ, sức khỏe dồi dào, có khả năng phân tích sáng suốt, nhìn thấu và dự đoán trước được những việc có thể xảy ra. Nhờ đó tránh được những tai họa, xui rủi ngoài ý muốn.

Mặt dây chuyền đá thạch anh đen luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi chúng ta. Nhờ những ưu điểm này khách hàng có thể lựa chọn cho mình được 1 chiếc vòng thạch anh tóc xanh hợp lý nhất.